ADcase - Ốp lưng có cánh cho điện thoại

Thời buổi công nghệ phát triển, điện thoại trở thành vật bất ly thân của con người. Bởi vậy chúng cũng cần được bảo vệ khỏi những tác động từ bên ngoài, điển hình là việc bạn vô tình làm rơi chúng. Tùy vào độ cao, chúng có thể bị móp góc, bể cường lực, bể màn hình, và tệ hơn có thể hư luôn !!… Nhưng sẽ thế nào nếu chúng ta trang bị thêm cho điện thoại một giá đỡ để chúng không chịu sự va đập trực tiếp khi rơi? Đó sẽ là một ý tưởng không tồi nếu bạn muốn bảo vệ toàn diện cho chiếc điện thoại của mình.

Đây là ốp lưng iPhone dành cho người hậu đậu, rơi thoải mái không lo bị vỡ màn hình

Thử nghiệm thả rơi Iphone với ốp lưng ADcase

ADcase được thiết kế bởi Philip Frenzel, một sinh viên tại Đại học Aalen ở Đức


Với bộ cảm biến nhanh nhạy, khi phát hiện điện thoại của bạn đang rơi, 4 chiếc chân ở 4 góc có thể bật ra ở 4 góc ốp lưng như trên, tạo nên các đường cong, hấp thụ lực và bảo bảo vệ điện thoại một cách hoàn toàn.

4 giá đỡ được bật ra từ phía bên của vỏ máy. Các cảm biến nhắc nhở việc giải phóng lò xo trong phản ứng làm cho điện thoại không va chạm trực tiếp với mặt đất. Giảm được nguy cơ nứt và vết xước bên ngoài. Ngoài ra thì bộ giảm xóc sẽ được đẩy về vị trí ban đầu sau khi đã được triển khai, để sẵn sang cho lần “rơi tự do” tiếp theo. Tuy nhiên, cũng còn khá nhiều vấn đề mà ADCASE cần giải quyết, ví dụ như tránh các trường hợp tự động kích hoạt cơ chế bảo vệ khi người dùng đang để điện thoại trong túi chẳng hạn.


*Lưu ý: đây là sản phẩm thử nghiệm, chưa được shop phân phối chính thức. Khi sản phẩm đã sẵn sàng "lên kệ" sẽ được chuyển qua mục sản phẩm. Hãy theo dõi Vaithuhay.com để cập nhật các sản phẩm mới nhất!