Túi đựng phụ kiện công nghệ đa năng Power Packer

Bạn đã chịu đựng quá đủ với mớ dây cáp lỉnh kỉnh khi đi du lịch? Chiếc túi đựng phụ kiện nhỏ gọn hoàn toàn mới Power Packer này là giải pháp cho tất cả các thiết bị điện và phụ kiện công nghệ dành cho chuyến đi của bạn!

 

 

Với Power Packer - Tất cả phụ kiện công nghệ sẽ ở đây

Là một người yêu thích công nghệ, đam mê các thiết bị thông minh và bạn luôn khó khăn với mỗi lần mang theo nhiều phụ kiện trên người. Một chiếc túi hay bóp to chưa chắc là giải pháp của bạn, mình tin chắc chắn là như vậy.

Power Packer - chiếc túi đựng phụ kiện công nghệ hot nhất hiện nay, nhiều tính năng vượt trội sẽ làm bạn thán phục, cùng đi vào bài viết nhé!

 

 

 

Tính năng của túi đựng phụ kiện Power Packer

Túi đựng phụ kiện công nghệ Power Packer hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Cùng xem các tính năng và cấu tạo của loại túi này nhé!

Ngăn thứ nhất

Ngăn riêng và rộng nhất dành cho các items lớn như cục sạc pin, bộ chuyển đầu điện du lịch hoặc gậy tự sướng.


Ngăn thứ hai gồm:

  • 6 băng thun giữ dây sạc
  • Ngăn đệm phía trong cùng dành cho ổ cứng ngoài, sạc dự phòng, camera hoặc chuột máy tính,...
  • Băng kẹp bút
  • Thẻ tên


Ngăn thứ ba gồm:

  • Phần dành riêng để đựng USB và thẻ nhớ
  • 3 băng thun lớn giữ phích cắm loại to hoặc adapter
  • Túi lưới đựng những vật dụng nhỏ và dễ mất (kích thước 13x7,5cm)

 

 

Cải tiến thiết kế mới ở túi đựng phụ kiện công nghệ Power Packer 

Không chỉ kích thước nhỏ gọn của túi đựng phụ kiện công nghệ Power Packer mà yếu tố then chốt ghi gây ấn tượng chính là nhỏ nhắn nhưng phân chia nhiều ngăn, rõ ràng và rành mạch.

Ngăn nào đựng gì và ngăn nào chứa gì khiến cho mỗi phụ kiện được bỏ vào như đưa vào khớp, thật ngăn nắp và tiện dụng. Không giống như các túi đựng phụ kiện công nghệ trên thị trường, to tướng và khềnh khàng, mỗi lần sử dụng như một cực hình mà còn lộn xộn nữa.

Sử dụng Power Packer kết hợp với những túi đựng laptop kiêm sạc không dây khi ra đường thì hành trang làm việc mọi lúc mọi nơi của bạn sẽ gọn gành hơn bao giờ hết.

Độ co dãn cực cao

Túi đựng phụ kiện Power Packer được làm từ 300D Polyester và sợi nylon đàn hồi, lớp vỏ bên ngoài trở nên dễ dàng kéo dãn và nới rộng ra khi cần, đồng thời luôn giữ cho items của bạn được kín đáo, an toàn và tối ưu hoá không gian.

Thiết kế tinh xảo

Sử dụng dây kéo số 8 lớn hơn, tăng sự bền chắc nhưng vẫn giữ được kiểu dáng thanh lịch cho chiếc bóp. Đảm bảo rằng bạn sẽ chẳng còn quên thứ gì nữa khi đổi từ túi này sang túi khác. Túi đựng phụ kiện Power Packer giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa tránh được những rắc rối chỉ với một bước.

Túi đựng phụ kiện công nghệ, ngăn nào ra ngắn đó

Không cần phải tìm kiếm, vì bạn biết chính xác những cái thẻ SD, sim điện thoại, iPhone pins,.. và các vật dụng bé xíu dễ thất lạc khác đang ở đâu mà! Lấy được ngay cái mình cần tìm và kiểm tra dễ dàng những gì còn thiếu trước khi khởi hành, bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch với Power Packer rồi! 

Hy vọng túi đựng phụ kiện công nghệ trên đây làm bạn hài lòng về tính tiện gọn khi mang theo bên mình. Hãy tìm mua ngay sản phẩm túi đựng phụ kiện Power Packer ngay nhé! Cảm ơn bạn đã đọc.