Cubo AI - Máy cảm biến và camera theo dõi trẻ em thông minh

Cubo AI - Máy cảm biến và camera theo dõi trẻ em thông minh

Cubo AI là máy theo dõi con nhỏ với hệ thống cảnh báo chủ động mang đến sự an tâm bằng cách giúp cha mẹ bảo vệ các thiên thần nhỏ của mình.

Cubo AI - Máy theo dõi trẻ em thông minh, cảm biến AI cực kỳ an toàn

* Cảnh báo che mặt & quay vòng

* Cảnh báo phát hiện tiếng khóc

* Cảnh báo khu vực nguy hiểm

* 1080p Tầm nhìn ban đêm HD

* Chụp ảnh tự động & Khoảnh khắc

* Phát lại 18 giờ

* Phát hiện nhiệt độ và độ ẩm

* Bao bì tất cả trong một đi kèm với 3 chân đế để biến cam bé của bạn thành một cam bé.

Hiện tại Cubo AI đang được gây quỹ trên Indeigogo, nhà sản xuất đã khảo sát trên hàng ngàn phụ huynh và thử nghiệm với 6.182 người dùng thí điểm để xây dựng trợ lý nuôi dạy con thông minh nhất trong Màn hình bé của Cubo AI.

Xem lý do tại sao hơn 93% trong số 6.000 người dùng của chúng tôi báo cáo sự an tâm tốt hơn với hệ thống cảnh báo chủ động của Cubo AI.

Câu chuyện của Cubo AI - Đằng sau ý tưởng bảo vệ trẻ em

Quyết định hợp tác với tiến sĩ Kenneth Yeh để thiết kế một màn hình bé thông minh chủ động để giúp các bậc cha mẹ lo lắng như tôi! Với sứ mệnh chung là bảo vệ mọi em bé trên thế giới.

Cubo AI đã đồng sáng tạo công nghệ độc quyền của Cubo AI để chủ động cảnh báo các bậc cha mẹ về các tình huống nguy hiểm trước khi hơi thở của em bé bị ảnh hưởng, vì vậy mọi cha mẹ đều có thể an tâm và vui mừng trong hành trình làm cha mẹ của mình.

Với các tùy chọn chân đế linh hoạt và các tính năng thông minh cho mọi giai đoạn phát triển, Cubo AI phát triển cùng với con nhỏ của bạn!

Cuộc sống bận rộn đôi khi các bậc cha mẹ, đặc biệt là những cặp đôi mới không có thời gian để chăm sóc con nhỏ 24/24. Lấy từ kinh nghiệm nuôi dạy con cái của chính chúng tôi và phỏng vấn hơn 158 phụ huynh, chúng tôi đã thiết kế AI của Cubo để mang lại sự an tâm và niềm vui cho các bậc cha mẹ ở khắp mọi nơi với.

Hợp tác với bác sĩ nhi khoa, chúng tôi đã phát triển công nghệ nhận diện khuôn mặt của Cubo AI để cảnh báo các sự kiện được che mặt trong thời gian thực. Thông qua ứng dụng di động (kết nối qua App) Cubo AI của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu khuôn mặt của em bé bị che bởi các vật phẩm hoặc nếu chúng bị lật và không thể quay lại.

Cubo AI - Máy theo dõi trẻ em thông minh, cảm biến AI cực kỳ an toàn

Cubo AI - Camera theo dõi trẻ em thông minh nhất thế giới

Đảm bảo cho căn phòng thoải mái và nhiệt độ ẩm sẽ giúp mọi em bé ngủ ngon hơn, đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế Cubo AI với cảm biến Nhiệt độ & Độ ẩm. Nếu phòng của em bé nằm ngoài phạm vi của bác sĩ, AI của chúng tôi sẽ cảnh báo bạn để bạn có thể kiểm tra bé để đảm bảo các hoạt động và cựa quậy của bé nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Mặc dù công nghệ thông minh cảnh báo mọi nguy cơ sắp xảy ra trong nhà, bảo mật phụ trợ bảo vệ dữ liệu của bạn để không kẻ xâm nhập bên ngoài nào có thể truy cập video / ảnh của Cubo AI - đảm bảo rằng chỉ bạn và người dùng được ủy quyền của bạn mới có thể xem những người nhỏ bé của bạn lớn lên.

Cubo AI đã làm một bài test với hơn 6.000 phụ huynh, những người sẵn sàng cho chúng tôi cơ hội và phản hồi những thắc mắc trong sản phẩm. Mục đích cao cả khi Cubo AI xuất hiện là xua tan nỗi lo cho con nhỏ, sứ mệnh này được Cubo AI hình thành và bám sát theo đó.

Cubo AI - Thiết bị theo dõi cho trẻ con, an toàn và hữu ích

Cubo AI có một thiết kế màn hình bé AI thông minh nhất cho cha mẹ ở khắp mọi nơi. Nhiệm vụ của sản phẩm là mang đến cho các bậc cha mẹ trên toàn thế giới sự an tâm hơn trong hành trình làm cha mẹ của họ và chúng tôi muốn điều này cũng bao gồm sự ra mắt của chúng tôi trên Indiegogo - trang gây quỹ vì cộng đồng nổi tiếng nhất thế giới.

Với máy theo dõi con nhỏ thông minhCubo AI, ngay cả khi bạn đang đi công tác hoặc chỉ ở tầng dưới trong nhà bếp, bạn luôn có thể kết nối với người nhỏ bé của mình với tính năng âm thanh 2 chiều.

Tò mò làm thế nào mà các con có một giấc ngủ êm đềm đêm hôm qua? Cubo AI được trang bị khả năng phát lại 18 giờ đi kèm với các điểm nổi bật để bạn có thể bỏ qua ngay khi con nhỏ của bạn khóc, thức dậy hoặc thực hiện những động tác đáng yêu.

Mỗi AI của Cubo đều có 3 giá đỡ phát triển cùng với em bé của bạn. Giá đỡ sàn cho nôi, giá đỡ cũi khi chúng phát triển thành cũi và giá đỡ di động cho phòng khách và cho du lịch - Cubo đi bất cứ nơi nào cho cuộc sống của bạn.

Tất cả các tính năng và chức năng camera có thể được điều khiển trực tiếp từ Ứng dụng AI của Cubo - bất kể bạn ở đâu. Đặt cài đặt cảnh báo của bạn, xem nhanh màn hình nhỏ của bạn thông qua việc livestream của ứng dụng hoặc cuộn qua bức tường Moments của bé.

Video giới thiệu Cubo AI