Góc nha sĩ - Top 5 bàn chải đánh răng điện tử khuyên là tốt nhất

Góc nha sĩ - Top 5 bàn chải đánh răng điện tử khuyên là tốt nhất

Dạo gầm đây các nha sĩ thường nói rằng những bàn chải đánh răng điện sẽ giữ hàm răng trắng sách của bạn sẽ tươi và không có mảng bám. Bàn chải đánh răng với bạn tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, có thể mua tại một nhà thuốc, một siêu thị hay tại một cửa hàng tiện lợi nhưng quan trọng vẫn là chất lượng.

Theo Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, cả hai đều hoạt động tốt như nhau để làm sạch răng của bạn. Tuy nhiên, một bàn chải đánh răng chạy bằng điện có thể giúp bạn đánh sạch hơn một số mảng bám cứng đầu tồn tại trong ngóc nghách của các kẻ răng.

Ở bài viết này vaithuhay sẽ mang tới khán thính giả chủ đề "top 5 bàn chải đánh răng điện được nha sĩ khuyên dùng nhất" sẽ tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

NHƯNG, trước khi đi vào chủ đề chính là vaithuhay cũng đang kinh doanh một mẫu bàn chải điện, đó là Dr Bie của Xiaomi - một mẫu bàn chải cũng rất nối tiếng, chi tiết xem tại đây nhé.

Góc nha sĩ - Top 5 bàn chải đánh răng điện tử khuyên là tốt nhất

5 Mẫu Bàn Chải Điện Được Ưa Dùng Nhất Thế Giới

1. Foreo ISSA 2

Foreo ISSA 2 là một bước đột phá trong bàn chải đánh răng chạy bằng pin và điện. Thay vì luân phiên thường lông bàn chải, mới được phát hành ISSA 2 sử dụng một xung bàn chải silicone mà công ty tuyên bố là nhiều hợp vệ sinh hơn lông tiêu chuẩn 35 lần người đứng đầu cần phải được thay thế chỉ một lần một năm và phí kéo dài khoảng 6 tháng.

2. Philips Sonicare DiamondClean

Mọi người đều có sở thích Philips Sonicare DiamondClean khi mẫu bàn chải điện này ra mắt. Cá nhân tôi sử dụng Philips Sonicare DiamondClean - John Comisi, một nha sĩ ở Ithaca, New York, nói. "Tôi thích đầu bàn chải đánh răng có đường kính nhỏ của nó, với bộ hẹn giờ 2 phút. Nó đi kèm với một hộp du lịch rất tiện lợi. Nhìn chung, nó có lẽ là bàn chải đánh răng điện tử mà tôi khuyên dùng nhất."

3. Rotadent Contour

Bàn chải đánh răng điện yêu thích của tôi là từ Rotadent ", Kourosh Maddhi, một nha sĩ thẩm mỹ có trụ sở tại Beverly Hills, Calif nói. "Nó có lông rất mềm, do đó giảm thiểu thiệt hại cho kẹo cao su." Bàn chải sẽ tự động tắt sau 2 phút rưỡi sử dụng và thời gian sạc kéo dài đến 3 tuần. 

4. Oral-B Pro 1000 Power

Tôi thích Oral B Braun bàn chải cho hành động theo chu vi của nó trên bề mặt răng," David Tecosky, một nha sĩ Philadelphia dựa trên nói. Một cảm biến áp suất cho phép bạn biết khi nào bạn đang đánh răng quá cứng, và một trong xử lý xung timer mỗi 30 giây để báo hiệu rằng đã đến lúc di chuyển đến một phần khác của miệng bạn.

5. Sonic Sonicare Flexcare Plus

Bàn chải đánh răng yêu thích của tôi, cho đến nay, là bàn chải đánh răng Sonicare, "Laurence Grayhills, chủ tịch của Viện hàn lâm tổng hợp Florida tại Wellington, Florida nói." Nó dao động qua lại với tần suất khoảng 20.000 chu kỳ mỗi giây (đó là nhanh hơn tôi có thể làm bằng tay và bàn chải đánh răng bằng tay).

Trong khi hầu hết các bàn chải đánh răng đòi hỏi phải tiếp xúc cơ học với bề mặt răng để loại bỏ mảng bám, Sonicare hoạt động với tần suất cao đến mức nó tạo ra một lực cavitality làm nổ mảng bám khỏi răng mà không thực sự chạm vào răng. Có nhiều đầu bàn chải cho các ứng dụng khác nhau, làm tăng tính linh hoạt của thiết bị. Nó có bộ hẹn giờ góc phần tư tích hợp để mọi người sử dụng thiết bị trong thời gian chải được khuyến nghị.

Bài viết có tham khảo nguồn tại: oral health - Health.com