Slidenjoy - MỞ RỘNG GẤP 3 LẦN KÍCH THƯỚC MÀN HÌNH LAPTOP CỦA BẠN

Với thiết kế siêu mỏng, nhẹ, cầm tay và tự đứng được, người dùng có thể dễ dàng mở thêm từ một đến hai màn hình bổ sung cho laptop với Slidenjoy.Giống như một nam châm, người dùng có thể gắn nó vào mặt sau của máy tính xách tay của họ và tận hưởng một màn hình hiển thị panoramic đầy đủ và chia sẻ nội dung thông qua chế độ xoay 180 °.


Sliden'joy cung cấp cho người dùng từ các thương hiệu và kích cỡ khác nhau một hệ thống cách mạng phù hợp với mặt sau của màn hình để hiển thị hình ảnh gấp đôi hoặc thậm chí cả ba người dùng ở độ phân giải cao.
Sildenjoy hoạt động chính xác như màn hình truyền thống, tuy nhiên nó khác ở chỗ là khả năng tự đứng, dễ dàng kết nối với mặt sau của laptop trong khi vẫn duy trì độ mỏng hơn và nhẹ hơn nhiều.

Không cần phải mang theo những sản phẩm không cần thiết và cồng kềnh nữa, Sliden’Joy thật nhẹ nhàng, gọn gàng đến nỗi mà bạn hầu như quên đi sự hiện diện của nó trong túi mình luôn. Chỉ cần cắm vào cổng USB thì màn hình sẽ tự động hoạt chạy.

Sliden'Joy rất hữu ích trong việc phát triển web, thiết kế đồ hoạ, nhiếp ảnh, video nghệ thuật và cho sinh viên, doanh nhân, game thủ, kiến trúc sư, khách du lịch, Djs, và các nhà thiết kế.

Tính thẩm mĩ: không có chỗ gồ ghề, với nam châm tích hợp và khả năng tự đứng, Sliden'joy thật đơn giản và kiểu dáng đẹp.
Nam châm: Công nghệ mạnh mẽ, được thiết kế không làm ảnh hưởng đến chất lượng / khả năng hoạt động của màn hình và sử dụng được lâu dài.USB: Màn hình được hỗ trợ bởi một cổng USB 3.0 hoặc 2 cổng 2.0.                                   Có 3 kích thước màn hình để chọnDỄ DÀNG SỬ DỤNG