REVIERA - Balo chống nước tích hợp khả năng phao cứu sinh

REVIERA - Balo chống nước tích hợp khả năng phao cứu sinh


CHIẾC BALO TÍCH HỢP 23 CHỨC NĂNG KHÔNG TƯỞNGCác Riviera đều bao gồm 1 balo cỡ nhỏ cho máy tính xách tay, một túi chứa di động, và các phụ kiện khác !!! Mỗi phần như vậy đều có thể sử dụng một cách riêng lẻ!

Dụng Cụ Lặn Biển Puffer:


CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT NHẤT CỦA RIVIERA

 1. Khả năng chống thấm cực mạnh:

Tất cả các đường nối được chế tác bằng LASER CUT và sau đó được hàn với sóng vô tuyến tần số cao để chống lại cột nước lên đến 100.000mm đạt được các tiêu chuẩn chống thấm cực cao.

Có thể cứu bạn trong các trường hợp khẩn cấp, cần đến phao cứu hộ một cách kịp thời. Hoặc cũng có thể là một vật dụng cho các buổi tập bơi !!


 1. Thiết kế lưng tản nhiệt:

Một đệm lót EVA 3D hệ thống được cắt hoàn thiện bởi laser, phù hợp phân tán luồng khí để kiểm soát nhiệt độ. Vật liệu sấy nhanh khô chỉ trong vài giây cực kì hoàn hảo cho những ngày mưa, bơi lội dưới nước hoặc những ngày đổ mồ hôi nóng nhất.


 1. Những tích hợp thông minh của ngoại thất:

Khoảng lưu trữ bên hong túi giúp tách các vật liệu ướt khỏi vật liệu khô, nhưng đó chưa phải là tất cả khi bạn còn có thể:
- Giữ đồ ướt sau khi bơi
- Treo mũ bảo hiểm 
- Cung cấp thêm dung lượng lưu trữ


 1. Hệ thống đáy chống sốc:


Phù hợp cho khi bạn đi xe đạp hoặc vận động mạnh, mà vẫn đảm bảo các đồ dùng công nghệ bên trong vẫn rất an toàn.

Có thể thả rơi tự do túi theo phương thẳng đứng và không cần lo lắng bất cứ điều gì xảy ra cả.

Giới thiệu 2 mẫu balo: Bobby BizzBobby Urban là 2 mẫu ba lô chính hãng XD Design.


 1. Hệ thống chống đông lạnh:

Khoang chính được trang bị zipper giữ kín giúp bạn tăng cường chống thấm nước và bảo vệ các vật dụng dễ bị hư tổn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như bão tuyết.


 1. Khả năng mở rộng khoang chứa:


 1. Dây đeo cao cấp:

Dây đeo vai được thiết kế lớp đệm EVA Extra 3D cao cấp mang lại sự thoải mái trong mọi tình huống trong khi vẫn giữ được độ thấm nước 100%.


 1. Tích hợp còi cứu hộ: 1. Túi sấy cấp tốc:

Các lớp cắt laser lỗ lưới với một lớp phủ chống thấm cho phép không khí thông gió giữa vỏ và lớp lót, cung cấp hệ thống sấy nhanh chóng cho các vật dụng ướt của bạn.


 1. Ngăn chưa tablet và sách:


 1. Dễ dàng sắp xếp đồ dùng:


 1. Các chế độ khóa khác nhau:


CÁC TÚI ĐẶC BIỆT ĐI KÈM

 1. Laptop case:

 1. Phone case:*Lưu ý: đây là sản phẩm thử nghiệm, chưa được shop phân phối chính thức. Khi sản phẩm đã sẵn sàng "lên kệ" sẽ được chuyển qua mục sản phẩm. Hãy theo dõi Vaithuhay.com để cập nhật các sản phẩm mới nhất!