Ốp lưng nam châm Magcase - Sản phẩm của sự tinh tế

Ốp lưng nam châm Magcase - Sản phẩm của sự tinh tế

Sự đơn giản chính là sự tinh tế cuối cùng mà Ốp lưng nam châm Magcase  dành tặng cho khách hàng. Ngoài việc bảo vệ điện thoại yêu quý khỏi những tác động bên ngoài thì chiếc ốp lưng nam châm này còn khiến bạn trở thành một người sành điệu, thời trang và đẳng cấp.

Với thiết kế khung viền nhôm và mặt sau làm bằng kính cường lực, chiếc ốp lưng nam châm Magcase giữ vẻ đẹp tự nhiên và bảo vệ tối đa cho iphone của bạn từ những chi tiết nhỏ nhất . Luôn giúp khách hàng trở thành một người sành điệu, thời trang và vô cùng đằng cấp. Những thiết kế đơn giản đã góp phần tạo nên một chiếc ốp lưng nam châm "sang chảnh" chất lượng số 1.

Viền nhôm tinh tế

Ốp lưng nam châm Magcase được bao bọc bởi khung viền nhôm, tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn, nhẹ nhàng và sạch sẽ, trong suốt với 2 màu viền trắng hoặc đen sáng loáng

Mặt lưng sáng bóng, trơn tru

Với mặt lưng được làm bằng kính cường lực, chống bám vân tay, chống xước. chiếc ốp nam châm Magcase làm điện thoại của bạn luôn trong trạng thái như mới.

Thiết kế đơn giản, góc cạnh, chính xác đến từng chi tiết

Chúng ta sẽ nhìn ra được sự cẩn thận và tỉ mỉ trong chiếc ốp lưng nam châm này vì vị trí các cổng chức năng chính xác từng chi tiết. Tạo cho chúng ta cảm giác những nhà thiết kế đã làm việc rất nghiêm túc và tỉ mỉ khi tạo ra sản phẩm Ốp lưng nam châm Magcase

Khách hàng có thể lựa chọn ốp lưng nam châm màu trắng hoặc đen cho điện thoại của mình.

Với 2 màu, Màu trắng đi liền với sự tinh khiết. Được xem là màu của sự hoàn thiện. Ngoài ra khách hàng lựa chọn ốp lưng nam châm màu trắng còn có ý nghĩa là người đơn giản và an toàn, tạo cảm giác tin tưởng cho người đối diện.

Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Màu đen còn là màu của bí ẩn, nó bao hàm ý nghĩa trang trọng,lịch thiệp và quý phái: đây là lý do tại sao các loại xe cao cấp (Mercedes, BMW,..) đều có màu đen. Và đương nhiên ốp lưng nam châm Magcase cũng là một loại ốp lưng cao cấp

Bài viết được biên soạn bởi Vaithuhay. Hãy ghé ngay website của chúng tôi để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích cũng như tham khảo thêm nhiều phụ kiện công nghệ cực hữu hiệu trong đời sống nhé.