HEELIGHT - Đèn có khả năng phát sáng theo âm thanh

Heelight là một bóng đèn thông minh sử dụng chip âm thanh để phản ứng với nhiều môi trường khác nhau, khiến Heelight trở nên hoàn hảo cho mọi tình huống. 


Heelight  là bóng đèn thông minh nhất trên thế giới, có khả năng lắng nghe môi trường và điều khiển âm thanh kỹ thuật số. Bạn có thể thay đổi màu sắc và độ sáng của đèn mà không cần đến Bluetooth hoặc Wi-Fi. Có đến 16 triệu màu RGB được điều chỉnh theo ý thích của bạn.

Heelight được đánh giá là phù hợp với mọi loại nhạc, theo từng nhịp độ nhanh chậm khác nhau.Tính năng ánh sáng nến nhẹ của Heelight cho phép bạn thực hiện hành động thổi tắt. Được kiểm soát qua điện thoại, Ở Mỹ Heelight được chứng minh là một vật dụng yêu thích của trẻ em và tại các bữa tiệc sinh nhật. Ngoài ra ánh sáng trắng tinh khiết còn cho phép bạn có thể đọc sách Có thể nói rằng Heelight cực kì thích hợp cho các bữa tiệc với những bản nhạc nhiều màu sắc.
Ban có thể chọn ánh sáng phù hợp nhất cho từng hoạt động 

Chế độ ánh sáng phù hợp với mọi tình huống, mang lại cho bạn bầu không hoàn hảo. Không cần WIFI, Bluetooth hoặc bất kỳ kết nối nào khác. Đơn giản chỉ cần cắm Heelight nguoond điện và sẵn sàng để sử dụng.