Giới thiệu X-Cable - Cáp sạc bằng nam châm nay đã lên ngôi

Cáp sạc nam châm X-Cable - Giải pháp sạc pin hot nhất 2019

Sạc pin thường, sạc pin không dây, sạc pin dự phòng nay lại tới sạc nam châm X-Cable - liệu rằng đồ sạc này có gì hay mà dân mạng truyền tai nhau đến vậy. Thực chất mới mua về thì cảm nhận X-Cable quá fail và không như kỳ vọng, NHƯNG đó là mình chưa khám phá được hết tính năng của nó.

Sau một hồi, chính xác là một tuần trải nghiệm thì mình đã thay đổi suy nghĩ về X-Cable. Good, very Good là những từ mà mình có thể dùng để đánh giá X-Cable - một cáp sạc nam châm. Thôi nào, không dài dòng nữa mà đi ngay vào khám phá nhé.

Đầu cáp sạc X-Cable Round được làm từ nam châm vĩnh cửu. Với thiết kế khối bo tròn, từ trường phân bố đều giúp lực hít nam châm mạnh hơn rất nhiều so với các cáp sạc nam châm có thiết kế dẹt.

Với lực hít cực mạnh, cáp sạc không dễ dàng rớt ra như các cáp sạc nam châm khác, kết nối cũng vô cùng chuẩn xác. Nguồn nam châm nhập khẩu với lực hút cực mạnh, kèm theo chân tiếp xúc mạ vàng 24k hỗ trợ cáp sạc nam châm không dễ rơi ra hoặc đứt gãy khi sạc.

-> Giới thiệu cáp sạc khác: sạc không dây finger pow

Các tính năng mà X-Cable có được

X-Cable - TƯƠNG THÍCH HOÀN HẢO: Tương thích hoàn hảo với hệ thống Android, thiết bị Micro USB - Samsung, LG, Google, HTC, Huawei, Motoral, Nokia, Xiaomi...

X-Cable - TÍNH NĂNG FSAT: USB micro từ tính mạnh hơn và sạc nhanh và truyền dữ liệu, cả hai mặt đều được làm bằng kim loại, dây bện bằng dây nylon Đèn báo sẽ bật sáng khi sạc.

X-Cable - DỄ DÀNG SỬ DỤNG: Trong khi không sạc được, đầu nối từ có thể được sử dụng làm phích cắm chống bụi. Đầu nối từ có thể tháo rời, dễ dàng bật, giảm mài mòn trong khi cắm hoặc cắm cáp.

X-Cable - LÁI XE AN TOÀN: Trong quá trình lái xe, cáp sạc không từ tính, khi điện thoại cần sạc, phích cắm cổng sạc rất rắc rối, cáp micro usb có thể giải quyết vấn đề sạc xe cồng kềnh, dễ sử dụng, có thể giảm tai nạn giao thông.

X-Cable - ORIGINAL WSKEN: Cáp Wsken chính hãng, dài 3,28ft, dài 1M, bao bì tinh tế, bao gồm cả nhãn chống giả, bảo hành 1 năm.

Bạn chắc đã quá quen tay với việc đồ sạc thông thường từ hãng điện thoại mà mình mua, và đúng là dùng cáp sạc zin chính hãng thì vẫn tốt. Nhưng cáp sạc nam châm X-Cable đã thiết kế để hài hòa với mọi dòng điện thoại mà chức năng thì không giảm gì cả.

Một thay đổi mới, một sự mới lạ hơn với X-Cable sẽ là xu hướng độc đáo nhất đó. Sẽ thật sự, thật sự khi một lúc nào đó mà cáp sạc bạn bị hỏng hoặc nhu cầu cần sạc nam châm không dây mà bạn chưa nghĩ tới X-Cable.

Uy tín, thương hiệu và chất lượng của X-Cable đã được kiểm nghiệm. Và hơn thế nữa thì giá của nó cũng khá mềm, sẽ thích hợp cho mọi độ tuổi, sinh viên, người đi làm đều có thể mua được nhé. Và hiện tại thì vaithuhay.com cung cấp 2 mẫu cáp sạc X-Cable, bạn xem thông tin dưới đây để đặt hàng nhé.


Video: chứng minh tốc độ sạc X -cable


-> Đặt mua XCable mini 2 chính hãng: Xem tại đây

-> Đặt mua X-Cable Round: Click vào đây