Đặc điểm xe điện gấp gọn E- Scooter The One nhẹ nhất thế giới

The One E- Scooter không chỉ là một chiếc xe điện gấp gọn, mà chúng tôi đã tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người lái bằng cách chế tạo một chiếc xe đạp điện nhẹ, nhỏ gọn, bền, linh hoạt và giá cả phải chăng. Hãy cùng Vài Thứ Hay tìm hiểu về đặc điểm của chiếc xe điện gấp gọn này nhé!

Đặc điểm xe điện gấp gọn The One 

The One hiện là chiếc xe điện gấp nhẹ nhất trên thị trường với khối lượng chỉ 12,5 kg. Nó chứa hơn 20 bằng sáng chế, chỉ rộng 25 cm khi gấp lại, gấp trong chưa đầy 10 giây và tự hào với nhiều tính năng thú vị hơn.

The One có thiết kế thông minh do khung hợp kim magiê được cấp bằng sáng chế vượt trội. Khung này nặng hơn 35% so với các khung nhôm cao cấp khác trên thị trường.

Động cơ trung tâm tốc độ cao 250W được chế tạo riêng của chúng tôi nặng 65% so với động cơ thông thường, chỉ 2 kg. Các vật liệu chất lượng cao, như pin lithium-ion tiên tiến nhất của chúng tôi và công nghệ nĩa một mặt của chúng tôi góp phần hướng tới thiết kế sáng tạo này và trọng lượng nhẹ chỉ 12,5 kg.

Đặc điểm cơ chế gấp gọn của The One E- Scooter

Cơ chế gấp của The One là nhanh chóng và dễ dàng, làm cho nó hoàn hảo để sử dụng hàng ngày. Có thể gập lại trong vòng chưa đầy 10 giây đến chiều rộng nhỏ gọn chỉ 25 cm và lý tưởng cho lựa chọn đi lại của bạn (kích thước gấp: 25 x 64 x 76,5 cm).

Kích thước nhỏ gọn của nó được thực hiện nhờ công nghệ phuộc một mặt và hệ thống từ tính được cấp bằng sáng chế làm cho hai bánh xe dính chặt và chắc chắn với nhau. Nhỏ gọn và chắc chắn khi gập lại, The One có thể được mang theo một cách thuận tiện, giống như một chiếc cặp sách.

Pin không phải là thứ bạn cần xem, ngoại trừ khi bạn đang sạc pin. The One đã tích hợp pin vào dây an toàn để giữ lại thiết kế khung mỏng. Các trạm sạc chưa phổ biến và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có tùy chọn sạc pin mà không phải mang xe đạp lên cầu thang. 

Chỉ cần tháo dây an toàn để lấy pin ra để sạc, cho dù trong căn hộ của bạn hoặc tại văn phòng của bạn. Chúng tôi sử dụng các tế bào pin tiên tiến từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Samsung và Panasonic. The One cho một chuyến đi lên tới 60 km (37,28 dặm) về chỉ một khoản phí!

Cấu tạo xe điện gấp gọn The One E- Scooter

Được làm bằng hợp kim magiê cao cấp, khung được tích hợp công nghệ cao cấp, đảm bảo một hệ thống rất mạnh mẽ và hoàn toàn không thấm nước.

Tất cả các kết nối mạch được tích hợp vào khung và không tiếp xúc với các điều kiện bên ngoài. Bất kể thời tiết, The One là chiếc xe đạp thành phố tuyệt vời và là đối tác hoàn hảo để giúp bạn điều hướng rừng rậm đô thị mỗi ngày.

Động cơ hiệu suất cao

The One có động cơ không chổi than tốc độ cao 250 watt tùy chỉnh cho phép tỷ lệ chuyển đổi năng lượng cao 95%. Điều này có nghĩa là hiệu suất cao hơn 30% so với động cơ thông thường. Hiệu quả cao hơn có nghĩa là đi xe đường dài và tiêu thụ năng lượng pin ít hơn.

Phiên bản tại Mỹ được trang bị Hệ thống trợ lực điện (PAS) và bướm ga cho chế độ điện tử thẳng (tốc độ tối đa 32 km / h hoặc 19,9 mph).

Phiên bản EU chỉ đi kèm chế độ hỗ trợ bàn đạp (tốc độ tối đa 25 km / h hoặc 15,5 dặm / giờ) để tuân thủ luật pháp an toàn của châu Âu. Du lịch xa hơn và nhanh hơn! Xe đạp điện này dành cho người đi làm và người đi xe đạp ở tất cả các cấp độ thể dục.

Thiết kế đô thị thông minh và hiện đại

Cái nhìn tối thiểu được thực hiện với hệ thống truyền động bánh răng và pin tích hợp trong thân và vị trí ghế tương ứng. Khung được cấp bằng sáng chế chất lượng hàng đầu của chiếc xe đạp mang đến cho chiếc xe một vẻ ngoài độc đáo cũng như thân hình dẻo dai với tải trọng tối đa 100 kg (220,46 lbs).

Tất cả các dây đã được giấu gọn gàng bên trong khung làm cho nó cũng chịu được nước và thời tiết. Hệ thống chân giằng tích hợp tiện lợi được cấp bằng sáng chế giữ cho xe đạp tự đứng.

Xem video review xe điện gấp gọn E- Scooter The One

Trên đây là những đặc điểm về xe điện gấp gọn The One E-Scooter nhẹ nhất trên thị trường. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu như The One E-Scooter. Theo dõi Vài Thứ Hay để xem nhiều bài viết về sản phẩm công nghệ mới nhất nhé!