CHÍNH SÁCH ĐIỀU KHOẢN CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE VAITHUHAY

Dưới đây là những điều khoản hoàn chỉnh được áp dụng cho chương trình Affiliate của Vaithuhay và được xem là bản thỏa thuận giữa Vaithuhay với Affiliate của mình. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia. Một khi bạn đã đăng ký tham gia vào chương trình Affiliate của Vaithuhay, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản dưới đây. Mọi thông tin về điều khoản này nếu đến từ những nguồn khác đều được coi là không chính xác và không mang tính pháp lý. Xin hãy đọc bản chính thức tại đây để nắm toàn bộ thông tin chi tiết.

Ngoài ra, khi chính thức tham gia chương trình, Affiliate sẽ ký Hợp đồng với Vaithuhay và hai Bên cùng chịu trách nhiệm với những điều khoản được nêu trong Hợp đồng.

1. ĐỊNH NGHĨA

1.1. AFFILIATE CỦA Vaithuhay

Được hiểu là những cá nhân và tổ chức đồng ý với thỏa thuận Affiliate của Vaithuhay; Có tham gia giới thiệu, hỗ trợ tìm hiểu và tư vấn mua hàng tại website https://vaithuhay.com/ tới khách hàng.  


1.2. THÔNG TIN BẢO MẬT

Được hiểu như là tất cả những thông tin về đối tác thứ ba cũng như thông tin người dùng của Vaithuhay, bao gồm nội dung bản Thỏa thuận này, những thông tin về công nghệ, lịch sử thanh toán, công thức, mã nguồn, danh sách khách hàng, tên tuổi, địa chỉ và tất cả thông tin liên quan khác, bao gồm cả thiết kế, doanh số, chi phí, tài chính, kế hoạch kinh doanh và dữ liệu marketing cũng như các thông tin bảo mật khác; tất cả đều được bảo hộ và bảo mật.


1.3. SẢN PHẨM

Bao gồm tất cả sản phẩm có hiển thị dạng trang sản phẩm có niêm yết giá bán lẻ.(URL bao gồm: https://vaithuhay.com/products/).


1.4. GIAO DỊCH THÀNH CÔNG 

Có nghĩa là việc hoàn tất một giao dịch bán và/hoặc mua đối với một Sản Phẩm giữa Người Mua và Người Bán trên Nền Tảng theo Điều Khoản Dịch Vụ của Vaithuhay là kết quả của việc Người Mua truy cập Nền Tảng thông qua Đường Link Affiliate được đặt ở Phương Tiện Affiliate, và Người Mua đó:

(a) không phải là một người mua được tạo ra từ hệ thống hoặc phương tiện điện tử, ví dụ như robot, phần mềm máy tính hoặc các phương pháp tự động, giả lập hoặc không trung thực nhằm làm cho Người Mua đó được xem hoặc thể hiện như là một cá nhân có thực;

(b) không sử dụng các trường thông tin đã điền sẵn;

(c) điền đầy đủ tất các các thông tin cần thiết cho Giao Dịch Thành Công trong thời hạn do Vaithuhay quy định; và

(d) đơn hàng được xác nhận giao hàng thành công và không phát sinh yêu cầu hủy đơn, hoàn trả hàng do ý kiến chủ quan từ người mua.


1.5. GIÁ TRỊ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG THUẦN

Tổng giá trị thuần hàng tháng của các Giao Dịch Thành Công được xúc tiến thông qua Đường Link Affiliate được đặt ở Phương Tiện Affiliate. Giá Trị Giao Dịch Thành Công Thuần được tính bằng tổng giá trị Giao Dịch Thành Công trong một tháng dương lịch, không bao gồm bất kỳ khoản giảm giá, phí vận chuyển, voucher, và các hình thức giảm trừ khác.

1.6. HOA HỒNG DỊCH VỤ VÀ ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Được hiểu là hoa hồng phát sinh từ các sản phẩm do Vaithuhay cung cấp, chúng tôi chỉ ghi nhận là hoa hồng khi và chỉ khi nhận được thanh toán của khách hàng (Khách hàng đăng ký qua link giới thiệu của Affiliate và được hệ thống ghi nhận mã giới thiệu là mã của Affiliate).

1.6.1. Mức Phí Hoa Hồng. 

Các loại phí mà Vaithuhay sẽ chi trả cho Đối Tác Affiliate trong một tháng bất kỳ (“Phí Hoa Hồng”) sẽ được tính theo mức được thể hiện ở website của Chương Trình hoặc theo thỏa thuận riêng bằng văn bản giữa các Bên (“Mức Phí Hoa Hồng”).

1.6.2. Cách Tính Phí Hoa Hồng. 

Phí Hoa Hồng cho một tháng bất kỳ sẽ được tính dựa trên (a) Ngân Sách Được Thông Qua; hoặc (b) Giá Trị Giao Dịch Thành Công Thuần nhân với Mức Phí Hoa Hồng, tùy trường hợp nào nhỏ hơn.

1.6.3 Chi Trả Tối Thiểu

(a) Phí Hoa Hồng được thanh toán cho Đối Tác Affiliate sẽ được cộng vào Số Dư Tài Khoản của Đối Tác Affiliate theo định kỳ hàng tháng.

(b) Vaithuhay sẽ chi trả Số Dư Tài Khoản cho Đối Tác Affiliate theo định kỳ hàng tháng, với điều kiện là Số Dư Tài Khoản vào ngày thanh toán đạt mức chi trả tối thiểu 1.000.000 VNĐ đối với đối tác là tổ chức/cá nhân là người cư trú hoặc có trụ sở ở Việt Nam và 58.250.000 VNĐ đối với đối tác nước ngoài là người không cư trú hoặc không có trụ sở ở Việt Nam. Số Dư Tài Khoản đối tác là người không cư trú hoặc không có trụ sở ở Việt Nam nhận được sẽ được quy đổi theo tỷ giá của ngân hàng Vietcombank (tỷ giá bán ngoại tệ) tại thời điểm thanh toán.

(c) Nếu Số Dư Tài Khoản của Đối Tác Affiliate dưới mức Chi Trả Tối Thiểu trong một giai đoạn nhất định, Vaithuhay bảo lưu quyền tạm ngừng thanh toán khoản tiền có liên quan cho Đối Tác Affiliate cho đến kỳ thanh toán mà Số Dư Tài Khoản của Đối Tác Affiliate đạt mức Chi Trả Tối Thiểu.

1.6.4 Thanh Toán. 

Theo Mục 1.6.3, từ ngày 1 đến này 20 của tháng kế tiếp (tháng T+1), Vaithuhay sẽ đối soát đơn hàng có trạng thái giao dịch thành công phát sinh trong tháng trước đó (tháng T).Từ ngày 20 đến ngày 30 dương lịch hàng tháng (tháng T+1), Vaithuhay sẽ thông báo kết quả đối soát cho đối tác. Việc thanh toán sẽ được tiến hành vào ngày lịch thứ 20 của tháng tiếp theo (T+2). Đối với Bên liên kết là công ty, vui lòng gửi đầy đủ hóa đơn và biên bản nghiệm thu dịch vụ trước khi Vaithuhay tiến hành thanh toán theo lịch trình ở khoản này.


1.7. PHẦN MỀM ĐỘC HẠI VÀ GIÁN ĐIỆP

Liên quan đến việc sử dụng những banner hay đường liên kết (link) có chứa phần mềm độc hại hay phần mềm gián điệp. 


1.8. BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU 

Liên quan đến bất kỳ tên hay nhãn hiệu hoặc bất kỳ nhãn hiệu nào được đăng ký bảo hộ khác liên quan đến sản phẩm của Vaithuhay và Công ty Newideas.


1.9. ĐỐI TÁC TIỀM NĂNG

Được hiểu như là những tổ chức, cá nhân có tiềm năng tham gia chương trình Affiliate của Vaithuhay. 


1.10. CHÍNH SÁCH COOKIE CỦA Vaithuhay

Vaithuhay hiện cung cấp thời hạn sử dụng Cookie là 30 ngày. Điều này có nghĩa là kể từ khi khách hàng click vào liên kết giới thiệu của Affiliate cho đến khi có phát sinh giao dịch nâng cấp mới, nếu trong thời hạn 30 ngày (mà không click vào liên kết giới thiệu có gắn mã của người khác, nếu xảy ra thì sẽ được ghi nhận cho mã của người khác), hoa hồng sẽ được ghi nhận. 

2. TRÁCH NHIỆM CỦA AFFILIATE

2.1. HOẠT ĐỘNG 

Affiliate của Vaithuhay sẽ sử dụng nhiều cách của riêng mình để (a) quảng bá sản phẩm của Vaithuhay, và (b) chăm sóc những người mình đã giới thiệu. Trong thời gian Vaithuhay không có chương trình quảng bá cụ thể nào thì bất kỳ hoạt động nào liên quan đến quảng bá do Affiliate đề xuất sẽ do chính Affiliate chịu trách nhiệm. Những hoạt động liên quan đến các phương tiện truyền thông đại chúng, các Affiliate có trách nhiệm gửi thông tin và thông báo đến Vaithuhay. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hay hậu quả tiềm tàng nào từ chương trình, Vaithuhay có toàn quyền để yêu cầu chấm dứt chương trình. 


2.2. VẬT PHẨM QUẢNG BÁ

Tất cả vật phẩm quảng bá, thông tin quảng bá có thể được Vaithuhay chia sẻ trên website của mình hoặc gửi cho Affiliate. Những vật phẩm quảng bá bao gồm (nhưng không giới hạn) các trang thông tin, brochure, tờ rơi, bandroll, tờ bướm, ly nước, áo, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu giới thiệu … Với những vật phẩm hay tài liệu được phép chia sẻ, chúng tôi sẽ ghi chú rõ ràng. 

Affiliate của Vaithuhay có thể truyền thông và sử dụng các Tài liệu quảng bá của Vaithuhay trên website hoặc các nơi khác để thu hút Khách hàng. Affiliate của Vaithuhay không được dịch, chỉnh sửa hay thay đổi bất kì Tài liệu quảng bá nào mà không có sự đồng ý của Vaithuhay. Vaithuhay có thể dừng bất kỳ chương trình Marketing nào của Affiliate nếu như chương trình Marketing đó có vấn đề hoặc xâm phạm nghiêm trọng quyền lợi, uy tín và thương hiệu của Vaithuhay. 

Tóm lại, Affiliate của Vaithuhay có thể dùng nhiều cách khác nhau để giới thiệu nền tảng của Vaithuhay đến với khách hàng thông qua việc sử dụng các tài liệu, vật phẩm quảng bá mà Vaithuhay đã chia sẻ. Tất cả vật phẩm quảng bá này không được phép thay đổi về nội dung, cách trình bày… và chỉ được dùng để quảng bá cho Vaithuhay. 


2.3. NHỮNG HOẠT ĐỘNG MARKETING KHÔNG CHO PHÉP KHÁC

Affiliate của Vaithuhay sẽ không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa (như Google Adwords), hay sử dụng từ hoặc cụm từ có chứa "Vaithuhay" trong việc đặt tên cho các công cụ truyền thông. (Ví dụ: Tên miền, tên group, tên fanpage, email, youtube...).


2.4. TUÂN THỦ LUẬT PHÁP

Ngoài ra, dù không đề cập đến trong bản điều khoản này, Affiliate của Vaithuhay sẽ phải tuân thủ theo tất cả luật pháp tại nơi mình sinh sống và kinh doanh. 

Tóm lại, Affiliate sẽ phải chịu trách nhiệm với mọi luật pháp liên quan tại nơi họ sinh sống và làm việc. 

3. HỦY THỎA THUẬN

3.1. HỦY THỎA THUẬN

Vaithuhay có thể hủy thỏa thuận này với bất kỳ lí do nào và có tác dụng ngay khi thông báo đến với Affiliate của Vaithuhay. Với bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi không đúng chừng mực đến từ Affiliate, Vaithuhay bảo lưu quyền đơn phương chấm dứt thỏa thuận về mối quan hệ hợp tác với Affiliate hoặc cao hơn là hủy toàn bộ tài khoản Affiliate mà không cần thông báo trước.  

Affiliate của Vaithuhay, cũng có thể hủy thỏa thuận này bất kỳ lúc nào và có hiệu lực ngay lập tức sau khi thông báo cho Vaithuhay. 

Tóm lại, cả Vaithuhay và Affiliate đều có thể kết thúc thỏa thuận này vào bất kỳ lúc nào. 


3.2. PHÁT SINH CỦA VIỆC CHẤM DỨT THỎA THUẬN

Khi hết hạn hoặc sau khi chấm dứt hợp đồng này: (a) mỗi bên sẽ phải trả lại tất cả tài sản của bên còn lại nếu tài sản này thuộc về quyền sở hữu của bên còn lại (bao gồm tất cả thông tin đã được bảo hộ và các vật phẩm quảng cáo); (b) Affiliate của Vaithuhay sẽ phải ngừng ngay lập tức tất cả thông tin hay tài liệu nào đang hiển thị trên website hay bất kỳ phương tiện nào khác của Affiliate; và (c) tất cả những quyền lợi mà Affiliate của Vaithuhay được hưởng đều sẽ lập tức chấm dứt. 

Tóm lại, Nếu thỏa thuận này chấm dứt, tất cả tài liệu truyền thông đều phải được gỡ bỏ khỏi website của Affiliate hoặc gửi lại cho Vaithuhay. 

4. QUYỀN SỞ HỮU 

4.1. QUYỀN SỞ HỮU CỦA Vaithuhay

Giữa Affiliate và Vaithuhay, các sản phẩm trí tuệ, tất cả về nhân khẩu học và những thông tin khác liên quan đến khách hàng, đối tác tiềm năng và Đối Tác chính thức, nền tảng và tất cả phần mềm, tài liệu, phần cứng, công cụ dụng cụ, thiết bị, quy trình, công thức, website hoặc bất kỳ sản phẩm trí tuệ nào khác có liên quan đến Vaithuhay, tất cả đều có bản quyền. Vaithuhay có toàn quyền sử dụng và cho phép sử dụng, bao gồm cả tài liệu hiện tại hay trong quá khứ. 

Tóm lại, tất cả tài sản trí tuệ bạn tiếp cận đều thuộc quyền sở hữu của Vaithuhay. 


4.2. NHÃN HIỆU CỦA Vaithuhay

Xuyên suốt thỏa thuận này, Vaithuhay cung cấp cho Affiliate của mình quyền sử dụng nhãn hiệu của Vaithuhay. Nhưng Affiliate của Vaithuhay cần biết rõ và đồng ý rằng 

(a) sẽ sử dụng một cách hợp pháp và đúng với định dạng cũng như nội dung ban đầu, 

(b) tất cả nhãn hiệu trên đều thuộc về Vaithuhay, (c) tuân thủ theo điều 2.

Tóm lại, Vaithuhay sở hữu toàn bộ nhãn hiệu liên quan và Affiliate đồng ý sẽ không sử dụng chúng một cách bất hợp pháp. 

5. BẢO MẬT

Mỗi bên trong điều khoản thỏa thuận này đều phải đồng ý rằng sẽ sử dụng thông tin của bên còn lại một cách bảo mật nhất có thể. Mỗi bên đồng ý rằng sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc bảo mật thông tin, ít nhất là thông tin cá nhân, của bên còn lại. 

Tóm lại, cả Vaithuhay và Affiliate đều phải đồng ý sử dụng thông tin của bên còn lại bảo mật nhất có thể. 

6. GIỚI HẠN VỀ TRÁCH NHIỆM VÀ BỒI THƯỜNG

6.1. GIỚI HẠN VỀ TRÁCH NHIỆM

Vaithuhay sẽ giới hạn về trách nhiệm của mình với nền tảng mà mình đang cung cấp và nghĩa vụ của mình theo của các hợp đồng đã ký. 

7. BỒI THƯỜNG

7.1. BỒI THƯỜNG CHO AFFILIATE CỦA Vaithuhay

Affiliate sẽ chịu mọi chi phí liên quan tới những khiếu nại về Vaithuhay nếu nó bị gây ra bởi sự sơ suất, hành vi sai trái hay vi phạm hợp đồng từ phía Affiliate. 


7.2. THÔNG BÁO VỀ VIỆC BỒI THƯỜNG

Vaithuhay sẽ thông báo cho Affiliate nếu có bất kỳ sự cố phát sinh nào. 

8. QUY ĐỊNH CHUNG

8.1. SỰ BẤT KHẢ KHÁNG

Trong những trường hợp phát sinh bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của cả Vaithuhay và Affiliate như lũ lụt, hỏa hoạn, luật pháp mới, thiên tai…Cả hai đều sẽ được miễn thực hiện nhiệm vụ liên quan trong những trường hợp này. 


8.2. THÔNG BÁO

Tất cả những trường hợp phát sinh nào nằm ngoài thỏa thuận này Affiliate của Vaithuhay phải thông báo cho Vaithuhay để xem xét thay đổi nếu có. 

Trong trường hợp Vaithuhay có thay đổi về thỏa thuận, Affililiate có trách nhiệm cập nhật là nội dung được đăng tải tại đây 


8.3. TOÀN BỘ THỎA THUẬN

Đây là toàn bộ phần thỏa thuận giữa Vaithuhay và Affiliate, thỏa thuận này sẽ thay thế những bản cũ trước đây. 


8.4. CHUYỂN NHƯỢNG

Affiliate của Vaithuhay không được quyền chuyển nhượng thỏa thuận này cho bất kỳ bên thứ ba nào khác mà không có được sự cho phép của Vaithuhay. 


8.5. LUẬT ÁP DỤNG

Thỏa thuận này được áp dụng tại Việt Nam. Nếu có bất kỳ điều gì đi ngược lại với luật pháp Việt Nam, bạn cũng sẽ bị liên đới chịu trách nhiệm. 

9. XEM XÉT BỔ SUNG

Nếu bạn sống và kinh doanh tại Việt Nam, bạn nên theo dõi những thay đổi mới nhất trong luật pháp hiện hành của Việt Nam mà có khả năng tác động đến bạn.