Sản phẩm đang gây quỹ tại Kickstarter & Indiegogo


Những năm vừa rồi, chúng ra thường thấy xuất hiện rất nhiều tổ chức công nghệ mới. Thường xuyên xuất hiện những sản phẩm sáng tạo, những phát mình mới mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Và thực sự thay đổi rất nhiều thói quen, thay đổi suy nghĩ của nhiều người về những thứ quá đỗi quen thuộc. 


Chẳng hạn như xe cân bằng điện, túi rút, gậy tự sướng...chính là những sản phẩm đến từ một trong số những phát minh rất thành công. Họ được gây quỹ từ những tổ chức gây quỹ cho các phát minh chưa có vốn đầu tư, đó chính là Kickstarter & Indiegogo.
Các bạn có thể truy cập vào đường link sau để cùng khám phá những ý tưởng mới đến từ khắp nơi trên thế giới:
Indiegogo.com & Kickstarter.com Kickstarter.com, một trang web chuyên dùng để gây quỹ cho các dự án mới nổi, sắp sửa thu được tổng cộng 1 tỷ USD cho các thành viên của họ. Trang web này công bố hầu hết mọi con số thống kêvề mặt tiền bạc và dự án trên trang chủ (link) nên ai cũng có thể xem và tham khảo. Theo đó, hiện giờ họ đã giúp thu được 999.716.527 USD từ hơn 5 triệu người trên toàn thế giới, có tổng cộng 135.292 dự án được thành lập trên Kickstarter và 43,54% số dự án đó gây quỹ thành công.

Số tiền nói trên bao gồm tiền từ các dự án gây quỹ thành công, dự án đang trong quá trình gây quỹ và kể cả các dự án không thành công. Trong đó, các dự án thành công góp phần thu được đến 858 triệu USD. Dưới đây là một vài con số đáng ngạc nhiên từ trang gây quỹ nổi tiếng này:

  • Tổng số tiền gây quỹ (tính theo thời điểm của bài viết này): 999.716.527 USD.
  • Tổng số dự án được lập ra: 135.292 dự án.
  • 57.092 dự án gây quỹ thành công, chiếm 43,54%.
  • Tổng cộng 5.713.054 người tham gia góp vốn cho các dự án, trong đó có 1.691.326 người đã góp vốn nhiều lần.
  • 13.782.737 lượt góp vốn trên Kickstarter.com.
  • Các dự án về Games (Trò chơi) tuy chỉ đứng thứ 6 về số lượng các dự án gây quỹ thành công nhưng tổng số tiền mà nó thu được lại nhiều hơn bất kỳ các loại dự án nào khác cộng lại và nó cũng có nhiều dự án gây quỹ trên 1 triệu đô nhất.
  • Dự án nào có thể gây quỹ được 20% tổng số tiền thì 80% dự án đó sẽ thành công.

Mặc dù được thành lập để giúp người khác gây quỹ nhưng bản thân Kickstarter cũng có lợi nhuận từ những đồng tiền mà họ thu được. Cụ thể, trang này sẽ lấy 5% trên tổng số tiền mà một dự án thành công thu được. Tính ra với toàn bộ 858 triệu USD mà họ thu được thì số tiền mang về sẽ tương đương với 42 triệu USD.


- Theo TechCrunch, Kickstarter -
Quá thích một sản phẩm và đặt hàng tại Kickstarter sẽ có một số bất cập như:


Thanh toán, ngôn ngữ, cập nhật giao hàng, cập nhật không giao hàng.


Vì có những sản phẩm sau khi gây quỹ, vì một số trục trặc sản xuất, giao hàng nên sản phẩm sẽ phải trả lại tiền cho người đặt hàng.

Do đó tại vaithuhay.com chúng tôi sẽ có cung cấp dịch vụ đặt hàng độc quyền với những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như:


- Luôn cập nhật những sản phẩm có tính ứng dụng và thực tế cao.


- Thông tin sản phẩm sẽ được chúng tôi lọc lựa và dịch một cách dễ hiểu nhất.


- Đặt hàng Early Bird có giá rẻ hơn nhiều khi mua hàng sau khi sản xuất xong.


- Liên tục cập nhật thông tin sản phẩm, tình trạng đơn hàng cho khách hàng nắm rõ.


- Được discount vài % nữa vì chúng tôi đang là CTV của Kickstarter tại Việt Nam.

Liên hệ ngay số 0902905808 để đặt hàng và trao đổi giao lưu những sản phẩm sáng tạo vô cùng đặc biệt.

Và ngoài ra thì vaithuhay cũng đang phân phối rất nhiều sản phẩm độc đáo và sáng tạo khác nữa. Các sản phẩm tiêu biểu và được nhiều người ủng hộ của chúng tối như sau: