BÌNH DƯỠNG KHÍ siêu tiện lợi Puffer - Tự do thở dưới nước mà không cần bình oxy

BÌNH DƯỠNG KHÍ siêu tiện lợi Puffer - Tự do thở dưới nước mà không cần bình oxy

Chẳng cần bình Oxy cồng kềnh hay bất cứ thiết bị nào khác, giờ đây bạn sẽ có thể lặn thỏa thích lên đến 10 phút với chiếc bình dưỡng khí nhỏ gọn siêu tiện lợi Puffer - tự do bơi lội mà không lo ngại gì!!

Những website Funding nổi tiếng thế giới KickstarterIndiegogo, đã chứng minh rằng sản phẩm này không hề tầm thường. Hãy tìm hiểu xem tại sao bình lặn biển này lại được săn đón ở nước ngoài như thế!1. PUFFER vì sao lại tốt?


Bình lặn biển Puffer không phải là ống thở, cũng chẳng phải là bình Oxy chuyên nghiệp, mà nó chính là sự kết hợp độc đáo của 2 thiết bị trên. Bình dưỡng khí Puffer hoạt động như một chiếc bình nén không khí cực nhỏ gọn và có thể dễ dàng làm đầy lại không khí bằng bơm áp suất caoVới bình lặn biển, thời gian lặn dưới nước của bạn có thể lên đến 10 phút, lâu hơn nhiều so với ống thở và cũng chẳng thua kém bình Oxy là bao. Khả năng chứa không khí như vậy là rất nhiều so với một bình nén thông thường, mà bình oxy lặn mini này lại còn rất nhẹ, nhỏ gọn, dễ đem theo nữa chứ!!

2. Bình lặn biển PUFFER dùng thế nào?
Đầu tiên, bạn cần bơm đầy khí vào bình. Bạn có thể dễ dàng dùng bơm xe đạp bình thường hoặc dùng ống bơm của bình lặn biển Puffer để làm điều này!


Còn nhanh hơn nữa thì bạn có thể bơm trực tiếp từ bình Oxy chuyên dụng cho dân lặn luôn!

Sau khi đã đầy không khí, bạn có thể thỏa sức vẫy vùng trong nước với thời gian lên đến... 10 phút mà chẳng cần thêm thiết bị đặc biệt nào khác nữa nhé!


3. Chi tiết kỹ thuật của Puffer


Bình nén là chi tiết quan trọng và chính nhất của sản phẩm này. Nó có đặc biệt và cách chế tạo đạt chuẩn hệt như một bình xi-lanh thông thường của thợ lặn chuyên nghiệp. 

Như một bộ lặn dưỡng khí chuyên dụng, Puffer cho phép bạn dễ dàng thở dưới nước với hệ thống cân bằng khí được kiểm nghiệm tương đương sản phẩm nguyên mẫu và được đánh giá cao bởi các thợ lặn bình hơi trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, mỗi bộ Puffer đều đi kèm với một đồng hồ áp suất giúp bạn luôn biết lượng dưỡng khí còn lại là bao nhiêu đấy!

Bình dưỡng khí của Puffer có thể dễ dàng làm đầy lại thông qua bộ van nối với bình khí nén Oxy trong tích tắc.Và nếu bạn muốn có một cách dễ dàng để làm đầy không khí ở mọi lúc, mọi nơi bạn cần thì đây, chúng tôi đã thiết kế một ống bơm tay áp lực cao đi kèm. Xem hình để biết cách hoạt động của nó nhé!
Dùng để đựng Puffer chính là bộ vali thám hiểm giúp cho việc di chuyển và cất giữ Puffer luôn an toàn.4. Nguyên lí hoạt động của bơm Puffer

Bơm áp suất cao có thể bơm hơn 3000psi(*), đây là lượng khí vừa đủ để làm cho bạn hít thở dưới nước trong khoảng 10 phút. Lý do mà nó có khả năng tạo áp suất cực đại như vậy chính là nhờ Hệ thống 4 bước phức tạp được mô tả như sau:

(*)psi: Từ viết tắt của cụm từ Pounds Per Square Inch, thể hiện số áp suất không khí trên một inch vuông.
Puffer là một trong các phụ kiện du lịch đáng để bạn móc hầu bao và tận hưởng sự tiện dụng mà nó mang lại. Việc tắm biển, lặn với thời gian dài từ nay sẽ được giải quyết, vì đây là bài ở mục blog tin tức, nên bạn muốn đặt hàng có thể click bên dưới nhé.

->-> Mua Hàng: Click vào đây để đặt mua Puffer