Áo túi khí Helite - Trang bị cần thiết cho các "phượt thủ"

Áo túi khí Helite – Là bộ áo túi khí bảo hộ dạng rời dành cho người điều khiển moto. Khác với công nghệ D-Air của Dainese được tích hợp sẵn trong áo bảo hộ, Áo túi khí Helite dạng rời có thể khoác bên ngoài lớp áo bảo hộ bất kỳ, không cần bộ cảm biến chấn động và có thể tái sử dụng chỉ cần thay thế bình CO2 rất linh động.

Áo túi khí Helite sử dụng công nghệ Turtle của hãng, hấp thụ triệt để chấn động bảo vệ phần lưng cột sống, ngực, xương sườn và cổ của người lái khi xảy ra va chạm mạnh. Áo túi khí dạng rời của Helite phiên bản màu xanh phản quang rất hữu ích khi đi tour xa. Hình mô phỏng Áo túi khí trước và sau khi đươc bơm đầy hơi sau khi va chạm.


Ảnh mô tả công nghệ Turtle hấp thụ và phân phối đều chấn động, bảo vệ triệt để lưng.


Bộ Áo túi khí của Helite như áo khoác phản quang thông thường. Sau khi mặc áo giáp bảo hộ, các bạn có thể khoác thêm bên ngoài bộ áo túi khí này.


Trước ngực bên phải là ngăn chứa bình CO2 và chốt kích hoạt cho khí CO2 bơm vào các túi khí. Chốt kích hoạt sẽ được nối với 1 sợi dây móc vào bên dưới yên xe, khi có va chạm mạnh, người cầm lái nhào ra phía trước sẽ khiến sợi dây giật mạnh chốt, bình CO2 sẽ bơm hơi vào áo trong tic tắc chỉ 0.1 giây.Được thiết kế đặc biệt bằng chất liệu Polyester, vải lưới 3 chiều giúp thoáng khí và các đệm mút hấp thụ chấn động có cấu trúc đặc biệt của Helite. Áo túi khí sẽ bảo vệ tối ưu phần lưng, hông, ngực, xương sườn và quan trọng nhất cố định phần đầu và cổ.