Reviews chiến dịch Kickstarter của Keysme Lunar 01

Kickstarter là một nền tảng tài trợ cộng đồng trực tuyến được thành lập vào năm 2009. Nó cung cấp cho người sáng tạo cơ hội để tạo ra và quảng bá các dự án sáng tạo, từ sản phẩm công nghệ, nghệ thuật, thiết kế, âm nhạc, phim ảnh, sách, cho đến các dự án xã hội và từ thiện.

Mục tiêu của Kickstarter là kết nối những người sáng tạo với người ủng hộ có cùng sở thích và quyền lợi, tạo điều kiện cho các dự án sáng tạo được thực hiện. Kickstarter đã trở thành một nền tảng quan trọng trong việc tài trợ cho hàng ngàn dự án độc đáo và sáng tạo trên toàn thế giới.

 

Mô tả chiến dịch

Keysme Lunar 01 là bàn phím cơ custom layout 87% với sự kết hợp độc đáo giữa đèn LED nháy theo nhạc và bàn phím custom của Keysme. Chiến dịch này được một team còn rất mới mẻ trên cộng đồng bàn phím cơ.

Bàn phím cơ Keysme Lunar 01 đã được gây quỹ trên Kickstater với số tiền đã được đặt trước lên đến 40.000$ với 223 người ủng hộ.

Chất lượng sản phẩm

Keysme Lunar 01 được đánh giá khá cao, với những feedback chất lượng tốt trên Kickstarter. Dưới đây là một vài đánh giá của khách hàng mà Vaithuhay thu nhận được:

Đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng

Keysme khá tận tâm trong việc luôn lắng nghe và trả lời tất cả các câu hỏi của tôi một cách rõ ràng và nhanh chóng. Mỗi khi người dùng gặp phải vấn đề, Keysme luôn nhanh chóng tìm ra giải pháp phù hợp và đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với kết quả. Điều này cho thấy mức độ chuyên nghiệp và tận tâm của Keysme đối với việc đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Mua bàn phím Keysme Lunar 01 ở đâu tại Việt Nam?

Ở Việt Nam hiện tại, Vaithuhay đang mở chiến dịch Pre-order cho chiếc bàn phím hót hòn họt này. Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay em nó tại đây

Kết luận

Bàn phím cơ Lunar 01 là một chiếc bàn phím cơ khá thú vị được gây quỹ cộng đồng và thành công. Điểm ấn tượng nhất của chiếc bàn phím này phải kể đến là dải đèn LED nháy theo nhạc ở bên trên.

Cảm nhận của bạn về chiếc bàn phím này như thế nào? Cùng chia sẻ cho Vaithuhay biết nhé.