Gflow Stand - Giá đỡ máy tính xách tay tái chế 100% từ giấy

Gflow Stand là chiếc giá đỡ laptop hiện đang gây quỹ trên Kickstater và như thông báo thì cuối tháng 12/2019 sản phẩm này sẽ phân phối trên toàn thế giới nếu dự án gây quỹ này thành công.

Gflow Stand Laptop

Điều đặc biệt ở Gflow Stand, thay vì chất liệu sản xuất bằng nhựa, sắt, inox... như các giá đỡ laptop truyền thống thì Gflow Stand được sản xuất từ nhựa tại chế 100% - như trang gây quỹ Kickstater đưa thông tin.

Thật ra thì sản phẩm này cũng không có gì đặc biệt nhưng nếu bạn là một người yêu mến và muốn bảo vệ môi trường thì nên trải nghiệm thử Gflow Stand.

Các sản phẩm trên thế giới hầu hết được làm bằng nhựa nhưng Gflow Stand chọn một hướng đi rất khác chính là sản xuất từ giấy. Nhưng đừng vì thế mà Gflow Stand trở nên yếu điếu hay, được cấu trúc chính xác nên Gflow Stand trở nên rất mạnh.

Gflow Stand

Gflow Stand được sản xuất từ giấy tái chế 100%

Như nhà sản xuất của Gflow Stand loang thông tin thì Gflow Stand đủ mạnh để hỗ trợ các máy tính xách tay nặng nhất, có thể nặng gấp 100 lần trọng lượng của một tờ giấy(56g).

Trọng lương của Gflow Stand nhẹ như tờ giấy chỉ nặng 1,5 oz và được xếp thành từng nấc và gắn kết lại với nhau. Như một chiếc quạt mở ra và gấp lại nhưng Gflow Stand là một giá đỡ laptop rất hiện đại và đa năng.

Bạn có thể gập gọn lại Gflow Stand sau khi không sử dụng nữa và cất trong một chiếc hộp giấy kích thước khá nhỏ gọn. Cầm tay mang theo đều dễ dàng, đặc biệt là dành cho các bạn văn phòng thường xuyên phải mang laptop.

Bỏ vào balo hay túi xách đều dễ dàng vì hộp của Gflow Stand rất nhỏ và rất ít chiếm không gian sử dụng của bạn. Góc độ canh chính xác của Gflow Stand giúp duy trì tư thế tốt.

Gflow Stand - Giá đỡ laptop mang sứ mệnh bảo vệ môi trường

Gflow Stand cung cấp các góc hoàn hảo để xem màn hình và căn chỉnh cổ tay trong khi bạn gõ hoặc làm việc. Cổ, vai và cổ tay của bạn sẽ bớt bị mõi hơn trong các trường hợp bình thường.

Khoảng cách của Gflow Stand từ bề mặt tiếp xúc của laptop cũng có một khoảng cao lên tầm 5cm. Giảm tải phần nào việc laptop bị nóng và giữ cho không khí lưu thông để bạn có thể tiếp tục làm việc.

Gflow Stand được làm từ một tờ giấy pH trung tính được tái chế 100%. Cam kết của nhà phát hành là Gflow Stand Không có keo - Không có lớp phủ hóa học - Không có chất thải độc hại.

Xem thêm: Moft X giá đỡ điện thoại từ Allocacoc

Một tip rất tiện dụng của Gflow Stand là vỏ của nó có một khe nhỏ có thể sử dụng để làm giá đỡ cho điện thoại, rất tiện lợi đấy. Vừa kê laptop vừa kê điện thoại trong các trường hợp.

Tổng kết lại thì Gflow Stand là một sản phẩm được sản xuất mang sứ mệnh vì môi trường rất lớn. Gflow Stand cũng chẵng có gì nổi trộn gì so với các sản phẩm trên thị trường.

Nhưng nếu bạn là một người yêu mến môi trường và thích sử dụng các phụ kiện công nghệ đặc biệt bằng giấy tái chế 100% thì Gflow Stand đích thị là một phụ kiện nên khám phá.

Hiện tại để đặt hàng Gflow Stand có 2 cách như sau:

-> Đăng ký oder hộ tại Vaithuhay, bên mình sẻ ĐẶT HỘ và chỉ lấy chi phí vận chuyển kèm thêm giá trị của đơn hàng.

Video giới thiệu sản phẩm

Vaithuhay là cửa hàng đầu tiên đưa thông tin và giới thiệu Gflow Stand tại Việt Nam. Các trang TMĐT sao chép thông tin và trích dẫn thì nên dẫn nguồn để tôn trọng bản quyền của tác giả, Vaithuhay xin cảm ơn.