Sạc nhiều cổng siêu nhỏ thiết kế xếp chồng nâng cao hiệu suất gấp 10 lần

Một siêu phẩm sạc nhiều cổng đến từ nhà sản xuất của chiếc sạc GaN best selling

Vào năm 2019, HYPER đã tạo ra bộ sạc GaN 100W đầu tiên và nhỏ nhất trên thế giới, sản phẩm huy động được hơn 3,3 triệu đô la giữa Kickstarter và Indiegogo, biến nó trở thành sản phẩm bộ sạc GaN được huy động vốn từ cộng đồng và bán chạy nhất thế giới. Và năm nay Hyper cho ra mắt phiên bản 2021 của chiếc sạc GaN với nhiều tính năng nổi trội với ngoại hình siêu nhỏ nhắn chính là chiếc sạc nhiều cổng Hyperjuice Stackable này đây. Cùng xem hết bài viết để khám phá chiếc sạc này có gì mà thu hút đến vậy?

Sạc nhiều cổng nhưng nhỏ hơn một hộp bạc hà nhỏ xíu?

Hai khái niệm này có vẻ ngược nhau nhưng bạn không nghe lầm đâu tuy là sạc nhiều cổng nhưng kích thước lại bé xíu, nhỏ hơn cả 1 hộp kẹo. Sản phẩm được tối ưu nhỏ hơn 20% so với người tiền nhiệm nhưng nhiều năng lượng hơn, nhiều tính năng và đa cổng USB-C.

Chiếc sạc siêu nhỏ với 2 phiên bản (65W và 100W)

  • HyperJuice 65W với 3 cổng sạc (2 x USB-C và 1 x USB-A): sạc 3 thiết bị cùng lúc

  • HyperJuice 100W với 4 cổng sạc (3 x USB-C và 1 x USB-A):  sạc 4 thiết bị cùng lúc

Sẵn sàng sạc nhanh Laptop, điện thoại di động và máy tính bảng cùng 1 lúc

Tham khảo thêm sạc Hyperjuice tại Vaithuhay.com: Hyperjuice GaN 100W ver 2021

Không còn sự bực bội khi các bộ sạc cồng kềnh rơi xuống khi đang sạc nữa

Thiết kế nhỏ gọn hơn nữa còn có chân sạc có thể gấp gọn ôm sát tường nên chiếc sạc này hạn chế tuyệt đối khả năng bị rơi khi đang cắm điện. Tăng cường khả năng an toàn chống rơi vỡ khi đang sạc các thiết bị với ổ điện từ trên cao.

Ổ cắm tích hợp hỗ trợ lên đến 1500W

Ổ cắm AC định mức 1500W nó có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử và thiết bị đòi hỏi khắt khe nhất. HyperJuice sử dụng một ổ cắm điện nhưng cũng trả lại một ổ cắm. Dễ dàng chèn HyperJuice vào mọi tình huống ngay cả khi không có ổ cắm điện

Đã qua rồi cái thời hết các ổ cắm điện có sẵn. HyperJuice thực hiện mọi thứ từ một ổ cắm duy nhất. Bộ sạc nhiều cổng có thể tự xếp chồng lên nhau và cho phép bạn cấp nguồn cho nhiều máy tính xách tay từ một ổ cắm điện duy nhất. Cấp điện cho 4 laptop chỉ với 1 ổ điện duy nhất có trên bàn sẽ không còn chỉ trong tưởng tượng.

Xếp chồng lên đến 16 bộ sạc cho công suất 1600W

Bộ sạc có thể xếp chồng HyperJuice được đánh giá là có công suất 1500W, do đó bạn có thể xếp tổng cộng bộ sạc 16 x 100W để tạo ra bộ sạc siêu tốc 1600W với 48 x cổng USB-C và 16x USB-A, tất cả trên một ổ cắm điện duy nhất.

Hiệu quả an toàn tuyệt đối

Với chiếc sạc nhiều cổng đa năng này thì tính năng bảo vệ chống quá dòng, quá áp, quá nhiệt và ngắn mạch hàng đầu trong ngành công nghệ điện tử giúp cho thiết bị của bạn được an toàn hơn không còn nỗi lo cháy nổ, đoản mạch khi sử dụng.

Được cung cấp bởi Công nghệ Gallium Nitride (Navitas GaNFast) mới nhất

HyperJuice sử dụng IC nguồn Navitas GaNFast NV6125 / NV6127 hàng đầu trong ngành để thu nhỏ các thành phần thường thấy trong các bộ sạc truyền thống. Vật liệu bán dẫn Gali Nitride mới cho phép các thiết bị điện có thể hoạt động ở điện áp và tần số chuyển mạch cao hơn, dẫn đến bộ sạc nhỏ hơn và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Cổng sạc USB-C PD 45W kết hợp pin dự phòng

Nhỏ hơn mọi bộ sạc 100W khác với thiết kế cực tinh vi

HYPER là nhà sản xuất tiên phong cung cấp công suất 100W trong bộ sạc GaN và họ đã làm việc gần một năm để hoàn thiện thiết kế mạch và phần sụn để sử dụng đầy đủ IC nguồn Navitas GaNFast NV6125 / NV6127 để mang bộ sạc nhiều cổng HyperJuice thành hiện thực.

Các nhà sáng tạo muốn tạo ra bộ sạc đa cổng 65W và 100W nhỏ nhất từ trước đến nay để bảng mạch và các thành phần được bố trí theo cách nhỏ gọn và tiết kiệm không gian nhất. Chỉ những thành phần hiệu quả nhất của ngành có thể mang lại hiệu suất tốt nhất trong không gian nhỏ nhất mới được sử dụng. Bo mạch dày đặc sau đó được bao bọc bởi các tấm tản nhiệt mỏng mật độ cao để hỗ trợ quá trình tản nhiệt. Toàn bộ thành phần sau đó được bọc trong một vỏ bọc polycarbonate chống cháy tối giản để hoàn thiện thiết kế hiệu quả.