Pin dự phòng SuperMini - Nhỏ như thẻ ATM, dung lượng 10.000mAh

Pin dự phòng SuperMini - Nhỏ như thẻ ATM, dung lượng 10.000mAh

SuperMini là bộ sạc di động kích thước chỉ bằng 1 thẻ tín dụng với dung lượng lên tới 10.000mAh. Bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi của bạn và kéo dài thời gian sử dụng điện thoại của bạn trong 2-3 ngày. Với 18W Power Delivery, nó có thể sạc nhanh iPhone X của bạn tới 50% trong vòng 30 phút.

Một trong những dung lượng sạc di động phổ biến nhất là 10.000mAh. Điều này thường sẽ cung cấp cho bạn các lần sạc điện thoại di động trong vài ngày. Nhưng nhiều người đi với dung lượng nhỏ hơn vì họ cảm thấy rằng bộ sạc 10.000mAh thông thường chiếm quá nhiều không gian.

Pin dự phòng SuperMini - Nhỏ như thẻ ATM, dung lượng 10.000mAh

SuperMini - Bộ sạc dự phòng du lượng lớn

SuperMini có kích thước nhỏ hơn 30% so với pin ngoài 10.000mAh truyền thống, do đó nó phù hợp với hầu hết mọi loại túi hoặc túi. Đây là cách SuperMini sử dụng một loại pin có tên là 21700. Mỗi tế bào cung cấp dung lượng sạc 5.000mAh, khiến chúng dày hơn 50% năng lượng so với các tế bào được sử dụng trong một bộ sạc thông thường. Chỉ cần hai trong số các tế bào này để đạt 10.000mAh, trong khi hầu hết các bộ sạc di động sử dụng ba tế bào.

SuperMini cũng hỗ trợ khả năng sạc nhanh lên đến 18W thông qua cả cổng USB-C và cổng USB-A. Với công suất phân phối tối đa 18W (PD), SuperMini có thể sạc iPhone X tới 50% trong 30 phút bằng cáp USB-C to Lightning.

Cổng PD USB-C cũng cho phép hiệu suất sạc nhanh trong 3 giờ. Một pin ngoài tiêu chuẩn có thể mất hơn năm giờ để sạc lại ở tốc độ 2 amps. Cổng USB-A của nó hỗ trợ ZEN + 2.0 với tính năng sạc nhanh thích ứng, tận dụng khả năng sạc nhanh của các thiết bị QC 3.0 tương thích.

Các bài viết liên quan tới phụ kiện điện thoại

Pin dự phòng SuperMini

Sạc dự phòng SuperMini - 10.000mAh cho cả ngày sử dụng

Một sản phẩm được thiết kế tốt là giá trị thể hiện khi SuperMini có sẵn màu Đen, Bạc và Blue. SuperMini mạnh dạn áp dụng màu ombre xanh đặc biệt này thường thấy trên các điện thoại thông dụng hiện nay.

SuperMini

Để đạt được màu sắc bề mặt tốt nhất cho SuperMini, các nhà thiết kế và đồng nghiệp dự án của chúng tôi đã dành hơn 500 giờ để tối ưu hóa và thử nghiệm nhiều phương pháp xử lý bề mặt khác nhau.

Với công nghệ USB-C PD (Power Delivery) và dung lượng sạc 10.000mAh, SuperMini thuận tiện duy trì 1-2 ngày năng lượng di động cho điện thoại và máy tính bảng hàng đầu, và có thể tăng gần gấp đôi thời lượng pin của máy tính xách tay nhỏ hơn.

Khả năng tương thích rộng rãi của SuperMini mở rộng cho các sản phẩm của Apple, Samsung Galaxy, Huawei, OnePlus và một số sản phẩm khác trên thị trường.