Với Finger Pow - Người dùng smartphone đã có giải nạp sạc pin mới

Finger Pow - Sạc không dây, tiện lợi và tăng tốc độ sạc pin

Finger Pow được sản xuất ra với sứ mệnh giải quyết nỗi lo tụt pin nhanh của smartphone và các sạc dự phòng vướng víu hiện nay. Kể từ ngày ra mắt Finger Pow tại vaithuhay.com thì đã có rất nhiều khách đặt hàng. Và khen có chê có, hôm nay sau một thời gian trải nghiệm thì mình sẽ đếm tới một bài viết tiếp theo nữa về Finger Pow.

Ở đây, Finger Pow nhấn mạnh tới yếu tố sạc không dây và tốc độ sạc pin nhanh chóng như an toàn. Với việc bạn bỏ ra một số tiền tương đối cao để mua một sạc pin dự phòng, thì bạn phải hài lòng về nó.

Các dòng máy hỗ trợ

Finger Pow là một giải pháp sạc di động được thiết kế cho những bạn có nhu cầu sử dụng điện thoại với cường độ cao. Làm việc cả ngày với chiếc smartphone, nghe gọi hoặc nhu cầu giải trí và chơi game suốt ngày. Và các sạc dự phòng truyền thống gần như có công năng nhưng không đáp ứng được nhu cầu đó của bạn.

sạc không dây Finger Pow không giống như ổ cắm trên tường hoặc bộ sạc di động khác, nó đơn giản hóa toàn bộ quá trình sạc và cung cấp tính di động vô song. Nó mở rộng khái niệm năng lượng di động được chia thành bốn gói sạc riêng biệt mà bạn có thể lấy và đi theo nhu cầu.

Thuận tiện mang đi bất cứ đâu

Finger Pow cho bạn một sạc không dây chất lượng

Ý tưởng cốt lõi của thiết kế Finger Pow là đằng sau là lưu trữ pin điện thoại trong các bộ phận mô-đun nhỏ. Bốn gói sạc và trạm sạc này có thể sạc bốn gói sạc cùng một lúc và đó là nguồn cung cấp năng lượng di động 5000mAh.

Dựa trên mức độ phổ biến của điện thoại thông minh, chúng tôi đã tùy chỉnh Finger Pow để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong khi cung cấp thêm năng lượng pin. Gói sạc chỉ có kích thước ổ USB, nó có thể cung cấp khoảng 25% sạc.

Với Finger Pow, thì bạn có thể sử dụng cho iPhone, Samsung và các dòng máy nổi tiếng có hỗ trợ sạc không dây. Ngoài ra, với Iphone8 thì Finger Pow sử dụng một đầu nối từ tính đơn giản hóa toàn bộ trải nghiệm sạc, đây là một giải pháp hoàn hảo để làm hao mòn cáp sạc và lãng phí thời gian chặn.

Giải pháp sạc pin của bạn

Chơi game với Finger Pow: Hiệu suất tăng lên đến 90% và sản lượng tối đa hiện tại là 0,9A, giúp tốc độ sạc của điện thoại trở nên nhanh hơn, sự kết hợp tiếp tục sạc điện thoại, chơi game thoải mái.

Chụp ảnh tự sướng với Finger Pow: Mỗi lần chúng tôi ra ngoài chụp ảnh, luôn cảm thấy rằng tôi đã không chụp một vài bức ảnh. Tôi không chắc là mình có đủ sức mạnh. Mỗi mô-đun nhỏ của Finger Power có công suất 600mAh có thể sạc 20% trong nửa giờ. Một hai mảnh nhỏ có thể là nửa ngày, còn gì bạn mong chờ gì nữa với Finger Pow.

Nhỏ nhắn, gọn gàng, nhẹ nhàng

Finger Pow kích thước nhỏ: Đi du lịch công tác hoặc đi nghỉ, đừng sợ nếu bạn không có điện thoại di động, ví bỏ túi, không sử dụng dây điện, đi bộ kho báu sạc, thật đơn giản với Finger Pow.

Năng lực của Finger Pow cao hơn rất nhiều với những giới thiệu của sản phẩm, đề cập đến giải pháp sạc không dây nhưng hoàn toàn chất lượng.

Tốc độ sạc nhanh hơn với hiệu suất lên tới 90% và dòng sạc tối đa 0,9A, đảm bảo điện thoại di động ngay cả khi sử dụng sạc nhanh. Finger Pow mang trên mình một thiết kế đẹp, bắt mắt và hơn thế nữa công dụng và hiệu quả của nó rất tuyệt vời. Còn chờ đợi gì nữa, nhanh chóng mua ngay Finger Pow để khám phá ngay hôm nay nào.

-> ĐẶT HÀNG Finger Pow: Click tại đây