Travis Touch - Tôi nói được 105 ngôn ngữ, bạn cũng sẽ như thế

Máy dịch ngôn ngữ Travis Touch - Giúp bạn nói được 105 ngôn ngữ

So với bản 80 ngôn ngữ lần đầu thì Travis Touch sẽ cho bạn 105 ngôn ngữ trên 105 quốc gia trên thế giới. Nếu bạn đang là một người mù mờ về ngoại ngữ nhưng công việc, học tập phải bắt bạn tiếp xúc và làm chủ nó.

Nhưng học lại một thứ tiếng nào đó rất lâu, chưa kể là việc sắp xếp thời gian của bạn không có. Vả lại chỉ cần giao tiếp thôi mà, học chi mà nhiều - đó chính là lý do mà Máy Dịch Travis Touch ra đời. Một chiếc máy phiên dịch 105 thứ tiếng trên thế giới và sẽ không dừng lại ở 105 ngôn ngữ đâu nhé.

Travis Touch - Tôi nói được 105 ngôn ngữ, bạn cũng sẽ như thế ảnh 1

Travis Touch sẽ là ngời đồng hành của bạn

Travis Touch là một thiết bị dịch ngôn ngữ làm cho vấn đề ngôn ngữ nhỏ hơn bao giờ hết. Travis Touch giúp bạn tham gia vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa hơn bằng cách loại bỏ vấn đề lớn nhất mà khách du lịch gặp phải.

Những rào cản ngôn ngữ ở bất cứ đâu, hoàn cảnh nào thì Travis Touch luôn sẵn sàng giải quyết cho bạn. Travis Touch có chế độ trực tuyến (có 4G & WiFi) chế độ dịch ok, nhưng cả khi bạn ngoại tuyến và đang di chuyển tại các địa điểm thì Travis Touch cũng dịch hoàn hảo nhất.

Travis Touch - Tôi nói được 105 ngôn ngữ, bạn cũng sẽ như thế ảnh 2

Travis Touch giúp cho việc kinh doanh diễn ra hoàn hảo, suôn sẻ mà không cần đến thông dịch viên. Là một tính năng bổ sung đồng bộ tất cả các cuộc hội thoại của bạn với đám mây để có thể xem lại chúng bằng ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ dịch. Travis Touch kết hợp với phần mềm AI và bộ xử lý Quad Core hiệu năng cao, Travis Touch là đối tác lý tưởng của bạn trong kinh doanh.

Travis Touch - Tôi nói được 105 ngôn ngữ, bạn cũng sẽ như thế ảnh 4

Travis Touch giúp cho cuộc trò chuyện liền mạch trong bất kỳ ngôn ngữ nào, nói hơn 100 ngôn ngữ chỉ bằng một nút bấm. Trong một thế giới ngày càng kết nối với nhau, chúng ta ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào việc khiến bản thân hiểu rõ hơn trong môi trường quốc tế.

Do đó Travis Touch đã phát triển trình dịch ngôn ngữ để thu hẹp khoảng cách ngôn ngữ và khiến các cuộc hội thoại quốc tế trôi chảy. Travis Touch nói tới 105 ngôn ngữ, nhiều hơn bất kỳ thiết bị dịch thuật nào khác. Nó cho phép bạn đi khắp thế giới và nói tiếng địa phương, bất cứ nơi nào bạn đi.

Travis Touch - Tôi nói được 105 ngôn ngữ, bạn cũng sẽ như thế ảnh 3

Travis Touch có những công nghệ tiên tiến

Nhà sản xuất Travis Touch đã áp dụng rất nhiều công nghệ tuyệt vời vào chính đứa con cưng của mình. Vì vậy, bạn có thể tận dụng tối đa các tính năng của Travis Touch để áp dụng vào cuộc sống mỗi ngày.

Giống như bộ xử lý Quad Core siêu nhanh Travis Touch cho phép bạn  có được bản dịch tức thì. Phần mềm AI tiên tiến giúp cải thiện bản thân theo thời gian và tự điều chỉnh cho bạn. Màn hình cảm ứng sống động và micrô & loa được tăng cường động để bạn có thể nhìn và nghe mọi thứ rõ ràng.

Travis Touch - Tôi nói được 105 ngôn ngữ, bạn cũng sẽ như thế ảnh 5

Travis Touch có hỗ trợ sạc không dây, hoạt động tới 12 giờ trong một lần sạc pin. Và khi bạn cần sạc, chúng tôi đã làm cho nó đơn giản nhất có thể. Không cần cáp sạc, Travis Touch thực sự được thiết kế cho một thế giới không dây. Sạc với trạm sạc không dây và chiếu trong khách sạn, quán cà phê và sân bay trên khắp thế giới.

-> ĐẶT MUA MÁY: Xem tại đây