Travis Touch - Máy dịch ngôn ngữ tức thời không có đối thủ

So sánh Travis Touch với các công cụ dịch thuật phổ biến hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một máy thông dịch ngôn ngữ với tốc độc nhanh và tức thời chỉ trong vài giây để đáp ứng nhu cầu giao tiếp. Hôm nay vaithuhay.com sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm như thế - đó là máy dịch Travis Touch.

Hiện nay thì để dịch một câu, một đoạn văn tiếng anh hoặc tiếng nước ngoài khác thì người dùng thường nghĩ tới các ứng dụng dịch thuật. Các phần mềm và ứng dụng tiêu điểm như: Google Translate, iTranslate, Translate voice...

Trên tay Travis Touch 2.0

Đối với các app này thì nổi tiếng nhất chính là Google Translate - với con sô khủng là 200 triệu người dùng mỗi ngày. Và đường nhiên Google Translate có rất nhiều ưu điểm cho nên mới nhiều người sử dụng như vậy. Nhưng? nhưng hôm nay mình sẽ so sánh giữa Google Translate và Travis Touch, để cho các bạn thấy rằng tại sao bạn nên mua máy dịch Travis Touch hơn là sử dụng Google Translate.

Travis Touch: là một máy dịch ngôn ngữ, trình dịch thuật thông minh tuyệt đỉnh với 105 ngôn ngữ nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Nó dịch bài phát biểu của bạn sang ngôn ngữ khác và nói lại với người đang giao tiếp với bạn.

Google Translate: Google Dịch là một công cụ dịch thuật trực tuyến được Google cung cấp. Nó cung cấp giao diện trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động cho Android và iOS và API giúp nhà phát triển xây dựng tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng phần mềm.

Google Translate

So sánh giữa Travis Touch với Google Translate

Google Translate

Travis Touch

Phải có kết nối mạng mới dùng được

Dịch offline được 20 ngôn ngữ phổ biến

Dịch được 80 ngôn ngữ online

Dịch tới 105 ngôn ngữ online

Thao tác dịch 5s - 10s

Chỉ với 2s cho một bản dịch

Nhận diện giọng nói còn chưa tốt

AI thông minh làm quen giọng nói chủ nhân

Dùng lâu sẽ tốn pin các thiết bị smart phone, máy tính bảng

Sạc đầy pin dùng được 20 giờ liên tục

Thao tác rờm rà, nhiều bước

Thao tác cảm ứng, chỉ vài lần bấm

Điểm bất cập của các app dịch thuật trên các smartphone làm người dùng cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng:

- Không thể sử dụng ở các điểm không có kết nối mạng

- Quá nhiều thao tác rườm rà, tốn khoảng 5s-10s cho quá trình dịch thuật, là một rào cản lớn cho những người lớn tuổi khi sử dụng.

- Tốc độ dịch thuật còn tùy thuộc vào khả năng kết nối mạng

- Cổng ra của giọng nói không hướng vào người nghe, dẫn đến tình trặng phải nói đi nói lại nhiều lần

- Dung lượng pin điện thoại khi sử dụng 3G hoặc wifi sẽ chỉ hạn chế chưa đầy 1 ngày sử dụng

may dich ngon ngu

-> Từ những so sánh trên thì bạn cũng đã có câu hỏi dành cho mình rồi đúng không nào. Ở mỗi phần mềm, mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm của nó. Nhưng chung quy lại thì Travis Touch có những điểm ấn tượng và khác biệt hơn rất nhiều so với phần còn lại. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt máy Travis Touch ngay để về khám phá nào.

-> Đặt mua Travis Touch: Xem tại đây