Travis Touch - Giải pháp cho người thường xuyên công tác nước ngoài

Travis Touch sẽ giúp bạn nói chuyện suôn sẻ với đối tác nước ngoài

Bạn đang là chủ của một doanh nghiệp vừa và nhỏ, giám đốc của một tập đoàn lớn hoặc là một trưởng phòng kinh doanh và phải thường xuyên công tác ở nước ngoài. Những vấn đề ngoại ngữ luôn là yếu tố cản trở bạn trong các buổi tiếp xúc với đối tác và kí kết hợp đồng. Vậy thì bạn cần làm gì để biến yếu điểm đó trở thành thế mạnh và vượt qua nó đây?

Mặt bằng chung về ngoại ngữ, tiếng anh của những đối tượng đã đề cập ở trên là rất kém. Qua đó thì gặp cản trở về công việc, bạn thường tìm đến với dịch vụ thuê phiên dịch, thông dịch cho mỗi chuyến đi nước ngoài.

Cái bắt tay

Nhưng quá nhiều lần thì chi phí phát sinh, từ những chi tiêu ăn uống đến nơi ở của những lần thuê thông dịch khá cao. Và một vấn đề quan trọng nữa là bạn không hoàn toàn tin tưởng được họ. Tại sao vậy? Lý do rất đơn giản, tại những hợp đồng lớn, hợp đồng triệu đô thì bạn không tin tưởng 100% vào người thông dịch.

Ồ hay, thế thì làm sao tôi có thể giải quyết vấn đề này, và tôi cũng quá lớn tuổi để bắt đầu học lại ngoại ngữ. Quan trọng hơn là môi trường, công việc bận bịu không cho phép những trưởng phòng, những giám đốc cải thiện vấn đề về ngoại ngữ.

Làm sao nói tiếng anh khi gặp đối tác

Làm sao để cải thiện tiếng anh cho người thường đi nước ngoài?

Học cũng không được, thuê thông dịch thì không tin tưởng, vậy còn cách nào khác để bạn làm chủ được ngoại ngữ. Có đây nhé, hiện nay có hàng trăm loại máy dịch ngôn ngữ. Đúng vậy, thứ mình muốn nói tới ở đây là Máy Dịch Ngôn Ngữ - và đó là Travis Touch của vaithuhay.

Tại sao lại là Travis Touch? Nếu bạn chưa biết thì chính Travis Touch là một máy dịch được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Cầm trên tay một chiếc Travis Touch - bạn có thể dịch và nói chuyện được với 105 đối tác tại các nước bạn đi qua.

Nói chuyện thả ga với đối tác

Với 105 ngôn ngữ hỗ trợ dịch, tốc độ dịch thuật chỉ trong vòng từ 1-2 giây - quá trình giao tiếp với người nước ngoài sẽ nhanh nhất. Bạn đi công tác tại Châu Âu, Châu Á... và những châu lục khác thì Travis Touch sẽ hỗ trợ dịch với hệ thống 105 ngôn ngữ.

Với máy Travis Touch thì mỗi lần gặp đối tác nước ngoài thì trở ngại về ngôn ngữ sẽ không còn nữa. Những lần đáp xuống sân bay, những lần đi ăn uống và đi lại bạn sẽ không bị gặp khó khăn về ngoại ngữ nữa. Với chế độ sử dụng dễ dàng, chỉ cần tay bấm màn hình để chọn ngôn ngữ, bạn nói và máy ghi âm lại -> sau đó phát cho người đối thoại nghe.

Đi công tác nước ngoài

Tính chuyên dụng của Travis Touch là điều không cần bàn cải nữa rồi. Đã có rất nhiều khách hàng đi công tác nhiều nước như Trung Quốc, Canada, Nhật Bản đã tới vaithuhay mua máy và trải nghiệm đó. Và tất cả khách hàng đều hài lòng bởi chất lượng cũng như độ hoàn hảo của chiếc máy dịch Travis Touch này.

Nếu bạn chưa biết Travis Touch thì đây là dòng máy dịch thế hệ thứ hai năm 2018 sau phiên bản Travis đầu tiên. Với nhiều ưu đãi cho những khách hàng đặt hàng đầu tiên, cũng như các khuyến mại đang có cho Travis Touch thì bạn nhanh chóng đặt hàng sản phẩm ngay hôm nay nhé. 

ĐẶT HÀNG MÁY Travis Touch: Click vào đây