Ticpods Free mua ở đâu? Bạn đã biết địa điểm mua tai nghe này chưa?

Ticpods Free mua ở đâu? Bạn đã biết địa điểm mua tai nghe này chưa?

Ticpods Free là mẫu tai nghe không dây đang tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt Nam, nhiều người dùng đã để mắc tới sản phẩm này. NHƯNG có nhu cầu chưa chắc bạn đã biết nơi để mua, hiện tại chỉ có một vài địa điểm uy tín chào bán dòng tai nghe này.

Ticpods Free mua ở đâu?

Hiện tại thì Ticpods Free các rất nhiều đơn vị cung cấp mình xin phép không kể tên vì vấn đề cạnh tranh. Trong số đó thì có rất nhiều đơn vị cung cấp hàng không chính hãng và không đúng chất lượng, vậy bạn nên mua Ticpods Free ở đâu?

Ticpods Free mua ở đâu?

Mua tai nghe Ticpods Free tại vaithuhay.com

Đúng vậy, vaithuhay.com là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp Ticpods Free đến tay khách hàng, đặc biệt là khu vực miền nam và nội thành TPHCM.

Hơn thế nữa, tại vaithuhay.com thì Ticpods Free cũng được bán khắp toàn quốc và hoàn toàn freeship với chế độ bảo hành 6 tháng, chính hãng từ nhà sản xuất.

Vaithuhay.com là ai?

Vaithuhay.com là một website phân phối và thiết kế sản phẩm công nghệ, sản phẩm sáng tạo, với mong muốn thiết lập lại một triết lý nhằm định nghĩa lại cuộc sống thông qua việc đổi mới các vật dụng hàng ngày hiện nay, sáng tạo hơn, tiện dụng hơn, mới mẻ hơn, nhiều cảm hứng hơn. Và cam kết kiên quyết cung cấp các sản phẩm sáng tạo, chất lượng kết hợp với thiết kế công nghiệp độc đáo để tạo ra giá trị mới.

Đặt mua Ticpods Free ngay hôm nay

Đặt hàng Ticpods Free: click vào đây


Giới thiệu sơ qua về Ticpods Free

- Chiếc tai nghe tương tác không dây tốt nhất để bạn có thể kiểm soát khi đang di chuyển.

- Điều khiển cảm ứng Ultra-trực quan.

- Tự động bật khi đươc đưa vào tai.

- Loại bỏ tiếng ồn bên ngoài.

- Cách tạp âm, tuổi thọ pin 18 giờ.

- Tiêu chuẩn kháng nước IPX5.

- Tương thích với cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Đặt hàng online: 0938.228.865

Mua ngay tại shop: Số 26, Đường C12, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Bạn đọc có thể đặt hàng Ticpods Free thông qua SĐT bên trên hoặc mua trực tiếp tại website tại link mình đã đề cấp trên đó nhé, cảm ơn bạn đã đón xem bài viết này.

Biên soạn bởi NCT, vaithuhay.com blog new