PILOT – Tai nghe chuyển đổi ngôn ngữ thông minh


PILOT – Tai nghe chuyển đổi ngôn ngữ thông minh


Bảo bối “bánh mì chuyển ngữ” của Doraemon đã xuất hiện!


Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mình được sống trong một thế giới không có rào cản ngôn ngữ chưa?


Pilot là bộ tai nghe giúp chuyển đổi các ngôn ngữ. Mảnh tai nghe thông minh đầu tiên trên thế giới này có thể dịch các thứ tiếng giữa những người không có cùng một ngôn ngữ, nó giúp người nghe có thể hiểu được những gì bạn nói khi nội dung trò chuyện được tai nghe phiên dịch sang ngôn ngữ của chính họ.Bị “lạc trôi” và không hiểu gì trong lúc nói chuyện với Tây khi đi du lịch là điều xảy ra rất thường xuyên đối với nhiều người, không chỉ tôi mà chắc hẳn các bạn cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh đó rồi phải không? Và đó đã trở thành lý do chính xác để ý tưởng về cặp tai nghe độc đáo này ra đời.


Công ty Waverly Labs – nơi hội tụ của công nghệ thiết bị đeo thông minh và các loại máy phiên dịch tự động, đã phát triển ra sản phẩm có tên Pilot.


Bằng việc sử dụng các công nghệ mới nhất trong việc nhận diện giọng nói, dịch tự động và sự tiên tiến của công nghệ thiết bị đeo tai, Pilots – tai nghe thông minh của chúng tôi cho phép người sử dụng tuy không nói cùng một ngôn ngữ nhưng vẫn hiểu rõ những gì người đối diện đang nói một cách rõ ràng. Đơn giản là khi đeo vào, nếu hai người nói hai thứ tiếng khác nhau, khi một người nói, người còn lại sẽ nghe nó bằng ngôn ngữ của họ.Được thiết kế với những màu sắc chủ đạo như đen, trắng, đỏ thật thời trang, đồng thời với kiểu dáng uốn lượn để ôm theo đường cong của tai, Pilot không quá chật hoặc gây khó chịu cho tai của bạn khi đeo. Đặc biệt, Pilot đi kèm với tai nghe phụ không dây cho phép bạn nghe nhạc hoặc chia sẻ với người mà bạn đang nói chuyện.


PILOTS HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?


Ứng dụng đi kèm được cài đặt trên điện thoại di động của bạn là then chốt giúp kết nối các ngôn ngữ, đồng thời nhập các ngôn ngữ vào tai nghe để bạn có thể sử dụng khi ra nước ngoài hoặc khi không có kết nối mạng. Đối với việc dịch đơn giản hơn thì ứng dụng cũng có thể được sử dụng như một cuốn từ điển.


Ở chế độ hội nghị, nhiều người có thể đeo tai nghe và cùng với nhau tham gia vào một cuộc thảo luận, ngay cả khi họ đang nói các ngôn ngữ khác nhau.

Hơn nữa, loa và micro ở điện thoại của bạn có thể được sử dụng như loa phóng thanh để truyền những gì bạn nói cho tất cả mọi người trong cuộc trò chuyện cùng nghe.


MỘT BỘ TAI NGHE PILOT GỒM CÓ NHỮNG GÌ?


Một bộ tai nghe chuyển ngữ thông minh đầy đủ gồm có tai nghe Pilot (tổng cộng có 2 chiếc), 1 hộp sạc pin di động, cùng 3 nút tai nghe với kích cỡ khác nhau giúp bạn có được sự vừa vặn hoàn hảo cho tai của mình, cuối cùng là ứng dụng kèm theo. Ứng dụng là bộ phận mà các ngôn ngữ được tải về cho tai nghe của bạn.PILOT APP – được ứng dụng rộng rãi trên các loại điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android có hỗ trợ Bluetooth BLE (Bluetooth tiết kiệm năng lượng).


NGÔN NGỮ: Thiết bị cho phép người dùng có thể hiểu được ngay lập tức một vài ngôn ngữ khi đeo nó vào tai, ứng dụng đeo tai này có thể giúp bạn hiểu được tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Do Thái, Ả Rập, Nga, Sla-vơ, các nước Châu Á và Châu Phi


CÁC CHI TIẾT KĨ THUẬT CỦA PILOT


Pilot là một chiếc tai nghe thông minh, nó sử dụng micrô đã được thiết kế đặc biệt cho việc giảm gấp đôi lượng tiếng ồn, và lọc bỏ tạp âm xung quanh ra khỏi giọng nói của người đang nói.

Lời nói đó sẽ được truyền qua ứng dụng trên smartphone và các tầng nhận diện giọng nói, sau đó chuyển tới bộ phận dịch tự động và bộ phận tổng hợp giọng nói.

Các chi tiết đặt biệt gồm:

- Bluetooth siêu tiết kiệm năng lượng.

- Công nghệ NFMI (Hệ thống truyền dẫn từ trường gần)

- Micrô lọc tiếng ồn

- Bộ xử lý tín hiệu số

- Bộ vi xử lý ARM

- Hiệu suất âm thanh cao với kĩ thuật giảm nhiễu âm

- Pin sạc Li-ion có thể sạc lại được giúp thời gian đàm thoại kéo dài 4-6 giờ.

- Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợiThật tuyệt vời khi bánh mì chuyển ngữ của Doraemon đang hoàn toàn hiện hữu trước mặt bạn và "bỗng chốc thu bé lại" vừa bằng một chiếc tai nghe Pilot, với chức năng phiên dịch đa ngôn ngữ, bạn sẽ chẳng phải ngại ngùng khi giao tiếp với người ngoại quốc nữa!