Spyra One - Súng nước trong mơ

Spyra One - Thế hệ súng nước trong mơ

Dù là trẻ em hay người lớn, chúng ta cũng không nên bỏ qua sản phẩm hay ho này. Đây hứa hẹn sẽ là thứ đồ chơi sẽ khiến bạn mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Được cho ra đời nhằm phục vụ những cuộc vui ngoài trời.  99% chắc chắn là Spyra One sẽ đem đến cho bạn cùng người thân khoảng thời gian vui chơi, bung lụa thoải mái.

Là một thế hệ súng nước siêu hiện đại. Spyra chính là vũ khí mạnh nhất trong cuộc chiến đẫm nước của bạn cùng người thân, bạn bè.

Tại sao lại là Spyra One?

Vào một ngày mùa hè nóng bức, có gì vui hơn vác súng nước ra bắn nhau?  Spyra One, sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác và đảm bảo cuộc vui của bạn không bao giờ bị gián đoạn. Các chức năng siêu ngầu của khẩu súng này bao gồm: Bắn xung nước (bắn từng viên 30ml nước), hệ thống nạp đạn tự động và khả năng ổn định áp suất tuyệt đối, đảm bảo từ viên đầu tiên tới viên đạn cuối cùng đều có sức mạnh ngang nhau!

  • Đạn nước cực mạnh
  • Màn hình hiển thị kĩ thuật số cho phép hiển thị số lượng đạn và tình trạng pin còn lại
  • Nạp đạn nhanh chóng sau 14s
  • Áp suất không đổi từ đầu đến cuối

Độ chính xác

Bóp cò là thấy phê!  Mỗi viên đạn nước với thể tích chính xác là 30 ml – bằng kích thước của một ly cocktail. Giống như những ngày đi học bắn súng ở quốc phòng vậy: chỉ cần đặt mắt ngắm và nhẹ nhàng “tạch”. Đối thủ sẽ bị hạ gục ngay khi viên đạn nước để lại những vết nước rõ ràng trên áo sơ mi của họ. Hãy để chúng mờ đi sau vài phút dưới ánh nắng mặt trời và chuẩn bị cho một trận tái đấu! Wohoooooooooooo

Với công nghệ van – vòi phun của Spyra One,  nó có thể ngắm đến mục tiêu chính xác ở khoảng cách lên tới 7,5m. Ở khoảng cách xa hơn, viên đạn nước của bạn sẽ hơi bị phân tán.Đơn giản chỉ là chơi đùa với nước – Không cần đến sự bảo vệ

Nhờ công nghệ bắn xung nước, bạn chỉ cần áp suất thấp để bắn một viên đạn đi xa tít mù, bạn sẽ không cần bất kì dụng cụ bảo vệ nào để bắt đầu chiến đấu.

Tốc độ

Nạp đạn nước: Chỉ với một nút bấm, Spyra One đã lấp đầy toàn bộ bình chứa bằng 25 phát đạn trong 14 giây. Cuộc chơi sẽ không bị gián đoạn để chạy vào nhà và đổ đầy bình chứa của bạn. Với Spyra One, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ tới chiến thuật một cách cụ thể và"thực hơn" - như dùng súng sơn ấy.

Nạp đạn vào bất cứ đâu, từ bất kỳ nguồn nước nào: Hệ thống bơm của Spyra One được bảo vệ bởi một bộ lọc nước, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó sẽ làm hỏng các bộ phận bên trong. Chỉ cần đưa đầu trước của Spyra One vào bất kỳ nguồn nước sạch nào - hồ, xô, hoặc hồ bơi của bạn - và nhấn nút để cho Spyra One đổ đầy bình chứa là xong.


Kiểm soát

Toàn quyền điều khiển đến viên đạn nước cuối cùng: Với màn hình kỹ thuật số của Spyra One, bạn có thể biết  chính xác số lượng đạn nước còn lại trong bình chứa của bạn. Khi bạn bắn, nó đếm ngược, và khi bạn đổ đầy, nó lại tăng lên. Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ phải bỏ chạy trước đối thủ, trước những trường hợp nguy cấp nhất.

Trạng thái pin của Spyra One luôn hiển thị: Màn hình hiển thị kỹ thuật số của Spyra One cũng cho bạn biết khi nào là thời gian để nghỉ ngơi và sạc pin. Đừng lo lắng: Vì có thể bạn sẽ mệt mỏi vì trận chiến nước sớm hơn Spyra One. Với dung lượng Pin dễ dàng kéo dài trong một ngày chiến đấu với ít nhất 45 chu kỳ nạp đạn nước và 1125 lần bắn.

Đủ áp lực bất cứ khi nào bạn cần: Máy bơm tích hợp của Spyra One tự động nén nước trong quá trình bắn. Hệ thống bình nén sau đó giữ áp suất không đổi từ lần đầu tiên đến lần cuối cùng. 

Không làm gián đoạn cuộc vui: Trong khi đối thủ của bạn vẫn đang bận rộn để tạo ra áp lực, bạn lại được 100% công lực bất cứ khi nào bạn thích. Bạn thậm chí có thể nạp 3-4 viên đạn rồi bắn trả, không nhất thiết phải nạp đầy bình.

Thiết kế:

Không chỉ là Súng nước, Spyra One có thiết kế sci-fi hết sức cool ngầu với 2 màu đỏ và xanh.

Một số hình ảnh của sản phẩm:

*Lưu ý: đây là sản phẩm thử nghiệm, chưa được shop phân phối chính thức. Khi sản phẩm đã sẵn sàng "lên kệ" sẽ được chuyển qua mục sản phẩm. Hãy theo dõi Vaithuhay.com để cập nhật các sản phẩm mới nhất!