Spotlight là gì? Chiếm Spotlight, Spotlight Kpop là gì? Tìm hiểu ngay

Spotlight là gì? Chiếm Spotlight, Spotlight Kpop là gì? Tìm hiểu ngay

Spotlight là một từ đang được sử dụng phổ biến dạo gần đây, Spotlight hiểu đơn giản là một điểm sáng, một điểm nhìn cực mạnh hướng về một chỗ hoặc một người, một sự vật đặc biệt nào đó.

Spotlight thể hiện một lôi cuốn, hướng ánh nhìn của nhiều người vào một thứ đang tạo nên sự chú ý hoặc là một cơn sốt, trào lưu trên mạng xã hội, có thể là facebook, youtube hoặc là những tin tức ấn tượng trên báo mạng.

Spotlight là gì

Định nghĩa về Spotlight

Chiếm Spotlight là gì?

Vậy thì Chiếm Spotlight là gì? Chiếm lấy điểm thu hút, sự chú ý và điểm nhìn từ Spotlight, từ người, sự vật hoặc hiện tượng này chuyển sang người, sự vật và hiện tượng khác, đó chính là Chiếm Spotlight.

Trong đời sống hằng ngày Spotlight có thể là trên sân khấu của rạp hát chẳng hạn như đèn chiếu điểm; đèn rọi; đèn pha hoặc là một sự nổi bật trong công chúng; sự chú ý cao độ một cái gì đó hay địa vị nổi bật của một người nào đó.

Ví dụ về Spotlight:

  • Clip của Trâm Anh chiếm hết Spotlight hôm nay, có mặt khắp trên internet từ facebook, báo chí...
  • Thông tin Google từ chối hợp tác với Huawei chiếm Spotlight cả ngày hôm nay.
  • Câu nói tạo Spotlight trên cộng đồng mạng ngày hôm nay.
  • ...

Chiếm Spotlight là gì

Cô nàng chiếm Spotlight ngày hôm nay vì vẻ đẹp nhắn nhít

Spotlight trong Kpop là gì? Ví dụ về Spotlight của Kpop

Cùng giống như Spotlight thì Spotlight Kpop là những tin tức, sự kiện nóng nổi và thu hút, chiếm sự chú ý từ Kpop nhưng sẽ giành riêng cho Fan Kpop (những người yêu mến Kpop).

Spotlight Kpop có thể là một tin tức hẹn hò nóng hổi từ các cặp đôi nổi tiếng, những bực hình viral của các nghệ sĩ nổi tiếng như EXO, Big Bang, BTS... hoặc có thể là những gameshow nhưng các nghệ sĩ Kpop tạo được một ấn tượng đặc biệt cũng có thể tạo thành một Spotlight Kpop.

Spotlight trong Kpop là gì

Spotlight trong Kpop

Ví dụ về Spotlight Kpop:

  • Lễ cưới thế kỹ của Bi Rain và Kim Tae Hee.
  • Song Hye Kyo và Song Joong Ki xác nhận kết hôn trong năm nay.
  • Suzy và Lee Min Ho đường ai nấy đi trong tiếc nuối.
  • Những scandal chấn động của Kpop.
  • Hiệu ứng của chương trình Produce 101.
  • ...

Đôi nét về Spotlight để cung cấp thông tin dành cho người đọc, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích cho thể chia sẻ đến nhiều người hơn nữa.

Thông tin được đội ngũ biên tập viên blog new vaithuhay.com biên soạn, nếu bạn copy nhớ ghi nguồn trích dẫn, xin cảm ơn.

Biên soạn bởi NCT, Vaithuhay.com blog new