Robot vẽ tường Scribit


SCRIBIT LÀ một robot nhỏ có khả năng vẽ hình ảnh và văn bản trên bất kỳ bề mặt phẳng thẳng đứng nào.

Thật thú vị khi văn phòng hoặc nhà của bạn được decor theo ý thích cá nhân mà không cần "hẹn hò" tới lui với các artist nữa.Một bề mặt thẳng đứng, một ổ cắm và kết nối Internet . Đó là tất cả những gì bạn cần để sử dụng Scribit

Scribit có thể hoạt động giữa  4 màu sắc kết hợp: Đỏ, Vàng, Xanh dương và Đen (Màu chính)Nhờ một công nghệ được cấp bằng sáng chế đặc biệt, Scribit có thể vẽ, xóa và vẽ lại nội dung mới một cách vô hạn , cho phép bạn vẽ một bức ảnh khác trên tường chỉ vài phút một lần.Scribit sử dụng 2 bánh xe để leo bất kỳ loại bề mặt thẳng đứng nào. Bảng trắng, kính và thạch cao tiêu chuẩn là các loại bề mặt được khuyên dùng để có được bản vẽ chất lượng cao nhất. 


Sử dụng cực kỳ dễ dàng


Ứng dụng Scribit được thiết kế để cho phép bạn duyệt qua các thiết kế, hình ảnh ở bất cứ đâu trên Web. Chia sẻ các bản vẽ, sự kiện thú vị hoặc ghi chú có thể xuất hiện trên tường của bạn chỉ trong vài phút.


*Lưu ý: đây là sản phẩm thử nghiệm, chưa được shop phân phối chính thức. Khi sản phẩm đã sẵn sàng "lên kệ" sẽ được chuyển qua mục sản phẩm. Hãy theo dõi Vaithuhay.com để cập nhật các sản phẩm mới nhất!