Redkey USB - Công cụ xóa dữ liệu máy tính an toàn nhất thế giới

Redkey USB - Công cụ xóa dữ liệu máy tính an toàn nhất thế giới

Redkey USB được thiết kế để xóa tất cả dữ liệu, từ mọi máy tính, an toàn & vĩnh viễn. Sau khi quá trình xóa hoàn tất, bạn được bảo vệ.

Redkey USB là một phụ kiện kiểu mới với tuyên ngôn không ai có thể khôi phục bất kỳ dữ liệu, thông tin hoặc bất cứ thứ gì khác từ máy tính của bạn sau khi nó bị xóa bằng Redkey USB. Đó là một công cụ mạnh mẽ, để sử dụng khi bạn cần chắc chắn 100%, do đó - "Dữ liệu biến mất vĩnh viễn"Điều tốt nhất về Redkey, là nó được thiết kế đặc biệt để dễ sử dụng - nó hoạt động tự động! Chỉ cần cắm nó vào cổng USB dự phòng trước khi bật nguồn máy tính của bạn và bắt đầu xóa. 

Kết quả cuối cùng là một máy tính sạch, xóa tất cả dữ liệu - điều đó có nghĩa là máy tính của bạn sẽ xóa tất cả thông tin cá nhân và sẵn sàng để bán hoặc xử lý an toàn.

Bán máy tính của bạn, không phải bán thông tin cá nhân của bạn

  • Loại bỏ phần mềm gián điệp đúng cách, Virus, Trojan và phần mềm độc hại.
  • Vệ sinh thiết bị máy tính khi đi vào ra một số quốc gia.
  • Để ngăn chặn tin tặc.
  • Tăng tốc và làm mới PC chậm bằng cách xóa sạch và bắt đầu lại.
  • Kết nối nhiều ổ đĩa và tạo một trạm làm sạch trên PC cũ. 
  • Sử dụng trong một tình huống khủng hoảng và khẩn cấp.

Nếu bạn sở hữu hoặc sử dụng máy tính, có thể bạn sẽ cần sản phẩm này vào một lúc nào đó vì Redkey USB dừng thông tin cá nhân của bạn bị phát hiện khi máy tính bị loại bỏ và gần như mọi máy tính đều bị loại bỏ. 

Thông tin cá nhân hoặc bất kỳ dữ liệu nào khác có thể dễ dàng được tìm thấy trên máy tính - ngay cả sau khi nó bị xóa. 

Dữ liệu được lưu trữ trên "ổ cứng" bên trong mỗi máy tính. Redkey USB sử dụng một quy trình đặc biệt để xóa sạch ổ cứng máy tính của bạn theo cách an toàn hơn nhiều so với chỉ "xóa" hoặc "đặt lại". Redkey là một giải pháp xóa sạch được xây dựng có mục đích, nặng nề khi bạn cần chắc chắn 100% công việc được thực hiện đúng cách.

Chỉ cần cắm Redkey của bạn vào cổng USB dự phòng trên máy tính để xóa, sau đó bật nguồn. Nó được thiết kế để hoạt động tự động và sau khi được tải - không cần thêm tương tác. Hướng dẫn đầy đủ được bao gồm làm thế nào để sử dụng thiết bị.

Bây giờ bạn có thể xóa sạch tất cả các máy tính cũ của bạn - dễ dàng! Máy tính của bạn sẽ bắt đầu xóa sau 60 giây (điều này có thể được bỏ qua nếu khẩn cấp) và sau một giờ trở lên, quá trình xóa hoàn tất. Khi lau xong, điều này được chỉ định trực quan trên màn hình của bạn và cũng được biểu thị bằng tiếng bíp âm thanh cứ sau 5 phút. Thời gian xóa sẽ mất bao lâu tùy thuộc vào kích thước của ổ đĩa trong máy tính của bạn.

RedKey USB hoạt động trên hầu hết các máy tính loại gia đình / doanh nghiệp có sẵn cổng USB dự phòng. Điều này bao gồm PC, Máy tính để bàn & Máy tính xách tay được sản xuất từ ​​năm 2000 và Mac / Macbook được sản xuất từ ​​năm 2006. Hỗ trợ 32 + 64 Bit. X86. Nó hoạt động với cả ổ cứng HDD và ổ SSD Solid State mới nhất và kết hợp cả hai. Redkey có thể hoạt động với cả bàn phím, chuột hoặc cả hai hoặc không.

Nó thậm chí có thể hoạt động trên các máy tính bị hỏng một phần mà bạn không thể nhìn thấy màn hình. Vì lý do này, tiếng bíp âm thanh được bao gồm để bạn có thể nghe thấy khi máy tính bị xóa. Nó hoạt động trên cả PC & Mac kể cả máy tính xách tay. Nó cũng hoạt động với các loại đĩa SSD mới. Redkey có thể không hoạt động trên một số máy tính loại máy chủ / ảo / chuyên gia.

Sản phẩm vật lý mà bạn nhận được cho cam kết loại của mình sẽ gần như chính xác như những gì đã được vận chuyển trong chiến dịch Redkey trước đó - như trong hình trên. Nó sẽ có tất cả các tính năng trước đây của Redkey + một số tính năng mới giúp cải thiện sản phẩm. Các tính năng mới được lên kế hoạch chủ yếu dựa trên hệ thống phần mềm được nhúng vào mỗi Redkey và các tính năng mới sẽ tăng cường khả năng của sản phẩm lên gấp nhiều lần.

Redkey sử dụng giao diện người dùng đồ họa, ccung cấp cho bạn các tùy chọn bổ sung để sử dụng Redkey thông qua chế độ chỉ văn bản được đơn giản hóa.

Hỗ trợ ngôn ngữ mới

Ngôn ngữ bây giờ sẽ là một tùy chọn có thể chọn khi tải. Tiếng Anh sẽ tiếp tục tải theo mặc định nếu không có tùy chọn nào khác được chọn, sau khoảng thời gian chờ là 10 giây. Các tùy chọn để bao gồm:

Pháp | Français 

Đức | Deutsche

Ý

Tây Ban Nha | Español

Tiếng Bồ Đào Nha | Português

Tiếng Hindi िह

Nhật 日本人

Hàn Quốc | Ara

Giới thiệu một quy trình xóa nhiều giai đoạn rất an toàn mới. Được thiết kế để ngăn chặn sự phục hồi dữ liệu bởi tất cả các kỹ thuật pháp y đã biết bằng cách sử dụng Công cụ bảo mật Blowfish 448-Bit trong một quy trình xóa bằng sáng chế mới đang chờ xử lý.

Redkey sẽ áp dụng để có phần mềm được chứng nhận bởi một tổ chức chuyên nghiệp được công nhận trong ngành. Điều này thêm một yếu tố đảm bảo rằng sản phẩm làm những gì nó nói.

Có một số tính năng và cải tiến nhỏ mới khác sẽ xuất hiện quá nhiều để đề cập ở đây - chẳng hạn như các phần nhỏ cho đồ họa người dùng, hoạt hình, v.v.

Redkey có sẵn trên chính nó hoặc là một phần của bộ có chứa các phím màu khác. Các phím màu khác không giống như Redkey. 

Các phím Blue & Green đơn giản là các phím USB thông thường, trống rỗng - được đặt theo cùng kiểu với Redkey. Tuy nhiên, chúng chỉ để lưu trữ các tệp dữ liệu của bạn như bất kỳ thanh USB thông thường nào khác - chúng được sản xuất với cùng thông số chất lượng cao như Redkey. 

Sử dụng chúng trước hoặc sau khi sử dụng Redkey để lưu trữ hoặc chuyển các tệp mà bạn thực sự muốn giữ. Bạn phải chắc chắn rằng bạn sao lưu mọi dữ liệu bạn muốn giữ trước khi sử dụng Redkey, vì một khi nó biến mất, nó sẽ biến mất vĩnh viễn.

Hiện tại dự án Redkey USB đang được gây quỹ trên kickstarter.com và indiegogo.com. Nếu như thành công thì dự án sẽ được chính thức phân phối từ giữa năm nay.

Xem thêm

Xem video giới thiệu - Nguồn: Youtube