CẢNH BÁO BÚT NAM CHÂM POLAR PEN TRÊN THỊ TRƯỜNGBút nam châm Polar Pen là sản phẩm thuộc dự án Kickstarter năm 2014. 

Bút nam châm được trang bị nhiều tính năng, ngoài việc chính dùng để viết thì còn có thể dùng làm compa, đồ chơi nam châm, vòng đeo tay, móc khóa, đồ vật tung hứng...vv
Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, độ nặng vừa phải tạo lực vững chắc cho người cầm bút tạo nét chữ đẹp hơn, đồng thời có thể dễ dàng mang theo để sử dụng mọi lúc mọi nơi.
Các viên nam châm có lực hút mạnh tạo cho sản phẩm độ cứng cáp, phần ngòi bút có thể thay thế một cách dễ dàng.


CẢNH BÁO HIỆN TRẠNG BÚT NAM CHÂM TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY:

VIDEO REVIEW VÀ PHÂN BIỆT SẢN PHẨM BÚT NAM CHÂM


Sản phẩm trên thị trường hiện nay có giá dao động khoảng 320.000- 400.000 có nghĩa là rẻ hơn so với giá shop bên mình bán, TUY NHIÊN hãy là người mua THÔNG MINH khi mua một sản phẩm giá rẻ mà chất lượng thì thua kém hoàn toàn ( bạc màu, lực hít kém, mẫu mã không như video quảng cáo, mực không đều ..v)BÚT NAM CHÂM KÉM CHẤT LƯỢNG, DỄ VỠ KHI RƠI XUỐNG SÀNBÚT NAM CHÂM KÉM CHẤT LƯỢNG, BẠC MÀU NHANH CHÓNG KHI SỬ DỤNG
(SHOP MUA VỀ ĐỂ KHOẢNG 2 TUẦN, DÍNH 1 TÍ MỒ HÔI)


Vậy sản phẩm của chúng tôi khác như thế nào với sản phẩm trôi nổi trên thị trường:


−Ngoại hình bên ngoài có sự khác biệt rõ rệt, bên ngoài hộp đựng sang trọng chắc chắn, có túi đựng của nhà sản xuất và tất cả đều có logo Polar Pen mạ vàng dập chìm.


−Đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất : Hộp đựng bút sang trọng, 1 cây polar pen 13 đốt, 1 đốt nam châm thêm, 14 bi crom, 2 đầu stylus viết cảm ứng, 4 ruột viết polar pen, một vải lau chuyên dụng, 1 thẻ bảo hành từ nhà sản xuất, 1 thẻ bảo hành của shop.


−Quan trọng nhất vẫn là cây viết và đốt nam châm (shop có mua viết trôi nổi trên thị trường và có một số kết luận): Lực hít mạnh hơn, lớp sơn nhám sang trọng chứ không bóng, đặc biệt rất mau bị gỉ sét bong tróc, nhất là bút màu vàng, chỉ cần một tí chanh chà vài lần là bút nam châm sẽ bị tróc ngay, đặc biệt hơn nữa là chỉ cần rơi từ độ cao >1m là đốt nam châm bị vỡ.

Đối với bút nam châm bên mình thì các bạn có thể test ngay tại shop khi đến mua hàng.


— HÌNH ẢNH THẬT SẢN PHẨM CỦA | VÀI THỨ HAY: 
MỘT HỘP ĐẦY ĐỦ

MỘT SỐ CHỨC NĂNG CHÍNH


ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG: CLICK TẠI ĐÂY

THÔNG TIN SẢN PHẨM

SẢN PHẨMBút nam châm Polar Pen Stylus Đa Năng
CÔNG DỤNGDùng để viết lách, làm compa, đồ chơi nam châm, vòng đeo tay, móc khóa, đồ vật tung hứng...
NGÒI BÚTsử dụng ngòi bút bi gel thông dụng (có thể thay thế dễ dàng), có bán tại shop.
CHẤT LIỆUNam châm VĨNH CỮU (Lực hít mạnh, không như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, video review)
MỘT HỘP BAO GỒMHộp đựng bút sang trọng, 1 cây polar pen 13 đốt, 1 đốt nam châm thêm, 14 bi crom, 2 đầu stylus viết cảm ứng, 5 ruột viết polar pen, một vải lau chuyên dụng, 1 thẻ bảo hành từ nhà sản xuất, 1 thẻ bảo hành của shop.
MÀU SẮC

Vàng|Gold- Bạc|Silver - Gunmetal Black phiên bản limited

KÍCH THƯỚC
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNHCHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO HÀNH 1 NĂM SẢN PHẨM VÀ ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY
  1. Sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất khi giao hàng
  2. Sản phẩm bị bạc màu
  3. Sản phẩm bị mất từ tính sau thời gian sử dụng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÚT NAM CHÂM KÉM CHẤT LƯỢNG ĐANG ĐƯỢC RAO BÁN TRÊN MẠNG ĐỂ NGƯỜI DÙNG NẮM RÕCÁC ĐỐT NAM CHÂM KHÔNG CÓ NGĂN CÁCH MÀU ĐEN VÀ MÀU NHỢT NHẠT CỦA BÚT.Với một sản phẩm mang tính ứng dụng khá cao thì POLAR PEN sẽ là món quà cực kỳ ấn tượng. Bạn hãy dành tặng POLAR PEN cho thầy, cô giáo trong dịp lễ 20/11 nay để tri ân thầy cô nhé.