Đánh giá tính năng vượt trội của ốp lưng nam châm Magcase

Đánh giá tính năng vượt trội của ốp lưng nam châm Magcase


Được cấu tạo từ những nguyên liệu cứng cáp, bền bỉ, chắc chắn. Với khả năng thách thức mọi va đập, Ốp lưng nam châm Magcase xứng đáng trở thành "lực lượng bảo kê an toàn" cho chiếc iphone yêu quý của bạn. Sản phẩm bao gồm: ốp viền kim loại nam châm cường lực bảo vệ mặt lưng + cường lực dán bảo vệ màn hình (bảo vệ 360)

Vậy điều gì cấu tạo nên sự chắc chắn của chiếc ốp lưng nam châm này? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây

Miếng dán cường lực của ốp lưng nam châm có gì khác biệt?

Miếng dán cường lực trang bị cho ốp lưng nam châm là một loại tấm dán có cấu tạo vô cùng đặc biệt được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ cao và phải đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật theo một tiêu chuẩn quốc tế nhất định. Với Ốp lưng nam châm thì kính cường lực cũng được cấu thành từ nhiều lớp, mỗi lớp đều có chức năng riêng mà khi hợp lại với nhau chúng tạo thành một sản phẩm hoàn hảo bảo vệ tối ưu cho màn hình điện thoại, máy tính bảng của bạn tránh khỏi bể vỡ, trầy xước khi có va đập xảy ra. 

Kính cường lực đạt chuẩn 9H (khả năng chống xước gấp 3 ~ 4 lần miếng dán PET)

Mặt kính cường lực của ốp lưng nam châm Magcase đạt đến tiêu chuẩn 9H: với chất liệu thủy tinh AGC cao cấp nhập khẩu từ Nhật, giúp chống lực tác động mạnh, chống trầy xước gấp 4 lần so với bình thường, tạo một lớp bảo vệ tuyệt vời cho màn hình điện thoại. 

Ốp lưng nam châm được trang bị kính cường lực đạt chuẩn 9H sẽ có những điểm nổi trội sau đây:
(1) Màn hình trong suốt cực cao đem lại cảm giác thực và sắc nét cho màn hình với chất lượng HD 
(2) Chống bám vân tay
(3) Chống thấm dầu, chống loáng nước 
(4) Chống trầy xước
(5) Chống được lực tác động mạnh, chống nổ, bảo vệ màn hình tối đa.
(6) Kính có độ hấp thụ và đàn hồi cao, có thể tái sử dụng sau khi làm sạch (bóc ra và dán lại nhiều lần)

Độ dày của Ốp lưng nam châm siêu bền cho Iphone bằng 0,2mm, bằng đúng bề dày của ống kính vì thế có thể bảo vệ được cả ống kính camera điện thoại của bạn


Ốp lưng nam châm với nhôm chắc chắn

Chiếc ốp lưng nam châm Magcase đặc biệt có khung viền nhôm rất chắc chắn, bảo vệ 360 độ cho máy và không gây tróc xước máy khi tháo ra lắp vào Đảm bảo với lớp vỏ bọc này chiếc iphone của bạn sẽ cùng bạn đi khắp thế gian mà không sợ bất kỳ một tác động nào từ bên ngoài. Ốp được thiết kế có lỗ thu ăng ten thu sóng giúp wifi và sóng di động vẫn giữ được sự ổn định, không làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn


Nam châm với từ tính cực mạnh

Ốp lưng nam châm siêu bền cho Iphone có 8 điểm hút từ tính với lực hút mạnh mẽ. Khi chiếc iphone của bạn nằm gọn trong ốp lưng nam châm Magacas, mọi hậu quả sau va đập chỉ là số 0.

Ốp lưng iPhone X: Ốp lưng nam châm iPhone


Cách sử dụng:

Chỉ cần gỡ nhẹ ốp lưng nam châm Magcase, đặt điện thoại gọn gàng và ghép lại. Lúc này điện thoại bạn đã được bảo vệ tối đa.


Một số hình ảnh thực tế của ốp lưng nam châm