Nệm không khí tiện dụng, không cần mang theo đồ bơm

NỆM KHÔNG KHÍ FUTO

Futo là một chiếc niệm có size XL với chỗ tựa đầu. Nó sẽ rất thích hợp cho bạn khi cần nghỉ ngơi hoặc chợp mắt khi đi du lịch, dã ngoại. Nhà sản xuất đã nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều mẫu để cho ra Futo, mục đích là tạo ra cái nệm tuyệt vời, khi nhìn thấy là bạn muốn nằm lện ngay.

TÍNH NĂNG

 


Monoflow giúp nềm phồng lên chỉ với vài thao tác, không cần đồ bơm như các nệm khác.Bạn chỉ cần mở Futo ra và hứng không khí xung quanh vào.


Futo được làm từ vật liệu tiên tiến nhất. Lớp ngoài được làm bằng Ripstop chất lượng cao, sử dụng kỹ thuật gia cố đặc biệt giúp chống rách, tương tự vật liệu trên khinh khí cầu và võng cắm trại chất lượng cao.


The inner layer is made of thick polyethylene that holds the air inside and provides extra protection.

Lớp bên trong được làm bằng polyetylen dày giữ không khí bên trong và bảo vệ phụ trợ.


Futo thì rất thân thiện về sinh thái học. Futo chống thấm  nước và kháng nhiệt, cung cấp sự thoải mái dù trên mặt đất gồ ghề, duy trì độ bền thậm chí trong nhiệt độ thấp nhất.


Nhiều nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng chợp mắt một chút cung cấp lợi ích đáng kể, giúp tỉnh táo và tăng hiệu suất làm việc.
Each Futo comes with a cool backpack with two sleeves! Yeah!


Futo đi kèm với 1 cái balo với 2 túi 2 bên


There is no picture that will show how really comfortable it is. You just touch it and… the world stops. We are pretty sure you will love that feeling.

So sánh với Lamzac Hangout

Ngoài những tính năng tương tự nhau thì:

Luto có kích thước lớn hơn, đủ cho cả 2 người nằm, Lamzac chỉ đủ 1 người nằm và bề ngang khá nhỏ, khá chông chênh.
Futo có nhiều màu sắc bắt mắt hơn.