MUWI - Chiếc dolly bỏ túi đầu tiên trên thế giới


Đây là MUWI!

Chiếc dolly bỏ túi đầu tiên trên thế giới dành cho điện thoại thông minh và các loại máy ảnh, giúp bất kì ai cũng có thể chụp làm nên một cảnh quay điện ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết, đạt được các chuyển động tuyến tính và đường cong hoàn hảo trong quá trình quay chỉ với một công cụ. Với bộ phận đế giữ điện thoại có thể thu vào hoặc kéo ra và chân quay đã được cấp bằng sáng chế, MUWI cho phép bạn đạt được chuyển động thẳng và tuyến tính hoàn hảo chỉ với một công cụ.


CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT:


MUWI cho phép bạn dễ dàng sử dụng cho tất cả các thiết bị: di động, máy ảnh các cỡ, go-pro... và tăng cường tính sáng tạo của bạn cho các trải nghiệm video.Thiết bị đi kèm là FLOW - là công cụ trực quan và đơn giản nhất để có được chuyển động tự động. Chỉ cần bật công tác và cuộn để điều chỉnh tốc độ.Với FLOW-X, MUWI trở nên hoàn toàn rảnh tay. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ, hướng và điều khiển máy ảnh của mình từ xa.


Qua kết nối Bluetooth và bộ điều khiển từ xa, MUWI bắt đầu quay và di chuyển cùng một lúc.


TRACK sẽ biến MUWI của bạn thành một thanh trượt nhẹ và dễ cài đặt có thể được gắn vào bất kỳ giá ba chân nào.


Không cần phải lo lắng về việc làm thế nào để di chuyển MUWI mà không có một bề mặt phẳng. TRACK được thiết kế cho cả sử dụng ngoài trời và trong nhà hoặc khi không có giá ba chân.