Máy ngôn ngữ Travis - Giải pháp ngoại ngữ cho doanh nghiệp

Doanh Nghiệp Hiện Tại Cần Gì Ở Máy Ngôn Ngữ Travis

Hiện nay, trong thời đại hội nhập, mọi doanh nghiệp đều muốn mở rộng kinh doanh, trở nên lớn mạnh. Nhưng thứ cản trở trước hết của đa số công ty khi muốn hướng ra thị trường ngoài nước hay hợp tác với đối tác nước ngoài đó là ngôn ngữ.

Rào cản ngôn ngữ xảy ra ở rất nhiều trường hợp, có thể nhân viên công ty không thành thạo tiếng nước ngoài hoặc còn có thể các đối tác nước ngoài không thể giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ chung. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới việc “làm ăn” của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Máy ngôn ngữ Travis - Giải pháp ngoại ngữ cho doanh nghiệp ảnh 1

Trên đây là một trong những lý do lớn để chiếc máy dịch ngôn ngữ travis toàn năng xuất hiện. Với những công dụng ưu việt như dịch được trên 80 ngôn ngữ, bao gồm những ngôn ngữ cần thiết hằng ngày cho mỗi người Việt như tiếng Việt, tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Pháp,... Nhờ điều này mà những cản trở lớn nhất đã được xóa bỏ.

Máy ngôn ngữ Travis - Giải pháp ngoại ngữ cho doanh nghiệp ảnh 2

Với những đặc điểm cực kỳ tiện dụng và thông minh, Travis sẽ là người bạn đắc lực cho mỗi doanh nghiệp. Không cần tốn quá nhiều chi phí với việc thuê người phiên dịch, chỉ cần Travis thì bạn đã có thể “thành thạo” gần như mọi loại ngôn ngữ từ nhu cầu cơ bản cho đến chuyên nghiệp.

Cách sử dụng dễ dàng, thao tác nhanh chóng, hỗ trợ AI, dịch thuật hiệu quả cộng với việc giá thành hợp lý, Travis đã và đang được nhiều công ty và nhiều doanh nhân sử dụng như một trợ thủ đắc lực cho công việc hằng ngày.

Ngoài việc là một người dịch thuật tin cậy, máy thông dịch Travis còn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc học ngoại ngữ. Tại sao ư?

Đó là bởi vì Travis có thể kiểm tra phát âm cho bạn đã chuẩn hay chưa. Nếu bạn nói mà Travis có thể hiểu đúng thì có nghĩa là bạn đã phát âm khá chuẩn. Việc mô phỏng trí tuệ nhân tạo thì “đôi tai” của máy như thính giác con người vậy, việc bạn phát âm mà Travis hiểu được thì bạn có thể tự tin nói với người bản xứ rồi đó.

Máy ngôn ngữ Travis - Giải pháp ngoại ngữ cho doanh nghiệp ảnh 3

(AI) là gì? Nó được ứng dụng vào máy phiên dịch Travis như thế nào?

Trí tuệ nhân tạo hiểu đơn giản là một “bộ não” được lập trình với các thuật toán để có thể làm được việc đó là tự học và thích nghi. Điều này được các nhà phát minh sáng chế ra Travis nhằm việc có thể tự thích nghi và phát hiện giọng nói dần dần với ngữ điệu riêng của người sử dụng.

Càng sử dụng Travis nhiều, chiếc máy phiên dịch càng nhanh và càng chính xác. Cộng với việc được cập nhật thường xuyên các từ mới và ngôn ngữ mới, bạn sẽ luôn được Travis hỗ trợ tối đa mà không sợ lỗi thời.

Máy ngôn ngữ Travis - Giải pháp ngoại ngữ cho doanh nghiệp ảnh 4

Tại Vaithuhay.com, chúng tôi đang cung cấp máy dịch ngôn ngữ Travis chính hãng với giá cực tốt cùng chính sách giao hàng, bảo hành và đổi tra chu đáo, chuyên nghiệp.

Tham khảo sản phẩm tại: https://vaithuhay.com/products/may-dich-ngon-ngu-travis

Travis 2018: Máy Dịch Travis Touch là phiên bản mới nhất của Travis.