Gợi ý loạt khẩu trang lọc bụi mịn tốt nhất tại Việt Nam

Gợi ý loạt khẩu trang lọc bụi mịn tốt nhất tại Việt Nam

Những loại khẩu trang lọc bụi mịn có thể giúp người dùng bảo vệ sức khỏe khi di chuyển, làm việc trong môi trường không khí bị ô nhiễm.

Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm, bạn đang quá khó khăn trong việc lựa chọn, cùng đi theo vaithuhay khám phá những mẫu khẩu trang tốt và đang được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

6 loại khẩu trang lọc bụi mịn tốt nhất hiện tại


1. Khẩu trang 3M

Khẩu trang 3M xuất xứ từ Mỹ và có giá bán 50.000-100.000 đồng. Sản phẩm được làm bằng vải than hoạt tính, khả năng lọc được bụi, khói, vi khuẩn khoảng 95%. Khẩu trang 3M có hình dáng phù hợp đảm bảo độ kín. Tuy nhiên, sản phẩm có kiểu dáng không quá thời trang.

-> Link đặt hàng tham khảo: Google Shoping

Khẩu trang 3M

Khẩu trang 3M


2. Xiaomi AirPOP

Xiaomi AirPOP được bán với giá 69.000 đồng. Khẩu trang có 4 lớp, ngăn được những loại bụi có kích thước siêu nhỏ như PM2.5. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có van xoay để thoát khí và hơi nóng, tránh tình trạng mắt kính bị mờ khi người dùng mang khẩu trang.

-> Link đặt hàng tham khảo: Google Shoping

Xiaomi AirPOP


3. Cambridge Mask Co

Cambridge Mask Co là mẫu khẩu trang sử dụng công nghệ lọc của Bộ Quốc Phòng Anh, giúp loại bỏ gần 100% các hạt bụi siêu mịn, khí độc, vi khuẩn và virus gây hại cho sức khoẻ con người. Sản phẩm có giá 390.000 đồng.

-> Link đặt hàng tham khảo: Google Shoping

Cambridge Mask Co


4. Xiaomi SmartMi KN95

Khẩu trang được làm từ vải TPU và bao gồm 5 lớp, lọc sạch không khí như bụi PM 2.5, sương mù, phấn hoa, khí thải ô tô,... Bên trong còn có một lớp mút để cố định phần mũi và giúp việc thở không làm mờ kính.

-> Link đặt hàng: khẩu trang xiaomi tại vaithuhay

Xiaomi SmartMi KN95

Xiaomi SmartMi KN95


5. Xiaomi Purely

Xiaomi Purely là phiên bản cao cấp hơn một xíu của Xiaomi KN95 được bán với giá tầm 600-900k tại Việt Nam. Đây sẽ là một sản phẩm tốt, bảo sức khỏe của bạn khỏi những mầm mống gây bệnh từ không khí. Giúp cho cuộc sống trở nên trong lành và an toàn hơn.

Với dung lượng pin trang bị 550mAh, thời lượng sử dụng được Xiaomi công bố là từ 4-8 giờ (tùy theo tốc độ) và khi hết pin thì người dùng có thể sạc qua cổng micro USB được tích hợp sẵn.

-> Link đặt hàng: mua khẩu trang purely tại vaithuhay

Purely

Purely

Purely


6. Vogmask

Những mẫu khẩu trang Vogmask có thiết kế bắt mắt và giá từ 811.000 đồng, cao hơn so với các đối thủ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn N99 (có thể lọc 99% những hạt bụi siêu mịn, phấn hoa, vi khuẩn…). Khẩu trang Vogmask có thể tái sử dụng được nhiều lần.

-> Link đặt hàng tham khảo: Google Shoping

Vogmask


Trên đây là 6 dòng khẩu trang được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất tại Việt Nam, bài viết có tham khảo nguồn từ Zing.vn và các trang báo lớn nên hoàn toàn uy tín và bạn có thể tham khảo qua.