Glox - Găng tay nấu ăn chống nước, chống nóng cực điên rồ

Glox - Găng tay nấu ăn chống nước, chống nóng cực điên rồ

Glox là chiếc găng tay cực táo báo đang được giới thiệu trên Indiegogo, hôm nay Vaithuhay sẽ mang tới bài giới thiệu chi tiết nhất về sản phẩm khá độc đáo và lạ lẫm này.

Glox là găng tay nấu ăn tốt nhất cho nhà bếp trong nhà và ngoài trời của bạn. Phần bàn tay được thiết kế tùy chỉnh với lớp bảo vệ bàn tay của bạn khỏi các bề mặt nóng.


Glox - Găng tay nấu ăn mang tính cách mạng

Chất liệu của Glox làm từ các sợi kevlar gần như không thể cắt được với các loại dao thông thường. Bề mặt thiết kế chuyên dụng chống nước cùng với lớp vải chống nóng khi nướng đồ ăn hay BBQ.

Các gia đình hay ăn đồ nướng, thường xuyên dã ngoại và thích các món nướng thì Glox là một găng tay không thể bỏ qua.

Glox được thiết kế với 5 lớp: chống nóng, cắt và chống nước cũng như bảo vệ găng tay khỏi các vết xước. Thiết kế của Glox kết hợp sự tiện lợi cao và các vật liệu đặc biệt để giúp trải nghiệm nấu ăn của bạn thoải mái và dễ dàng hơn.

Glox - Găng tay nấu ăn bảo vệ bạn 100%

Tự do sử dụng tay khi di chuyển chảo hoặc nước sôi, Glox giúp bạn che chắn và bảo vệ full hết bàn tay khi nấu nước. Khoảng cách từ các đầu ngón tay tới hết bàn tay được che kín 100%.

Cấu trúc đặc biệt và bề mặt dễ làm sạch của Glox cho phép bạn tự do sử dụng tay và nắm lấy quy trình nấu ăn từ đầu đến cuối quá trình.

Với Glox, đừng lo lắng về việc bảo vệ khi cắt thức ăn bằng dao sắc. Bộ xương miễn phí và sợi linh hoạt sẽ giúp tay tự do hoạt động tối đa. Glox có sợi Kevlar đặc biệt sẽ đảm bảo khả năng chống cắt của Glox.

Trên các lớp của Glox là lớp latex, đây là lớp mủ cao su bảo vệ bàn tay khỏi bị ướt. Với Glox bạn giữ cho bàn tay của bạn khô và chắc chắn.

Trong khi nấu ăn mọi người gặp phải với các trường hợp khác nhau. Glox sẽ bảo vệ bạn khỏi các trường hợp nguy hiểm và khó khăn khi nấu ăn.

Video giới thiệu sản phẩm

Xem thêm các bài viết tin tức tại các chuyên mục blog của vaithuhay tại đây.