Freestate - Giày du lịch, cho trải nghiệm nhẹ nhàng và thoải mái

Freestate - Giày du lịch, cho trải nghiệm nhẹ nhàng và thoải mái

Freestate là đôi giày du lịch đầu tiên được chế tạo với trọng lượng nhẹ và cảm giác mang mềm mại. Siêu nhẹ, hoàn toàn thoáng khí, thân thiện với nước với sự thoải mái không thể tin được, thậm chí mang không cần vớ.

> Xem thêm: phụ kiện du lịch - nhiều sản phẩm cho chuyến hành trình thêm thích thú.

Freestate cho bạn cảm giác vừa vặn như không có gì khác, trông giống như không có gì khác và hoạt động. Nó nhẹ tênh, thực sự là một chiếc giày độc đáo mà ngay từ đầu nó đã được thiết kế và phát triển để làm mọi thứ bạn cần khi đi du lịch.

Siêu nhẹ và nhanh khô, Freestate là đôi giày nghỉ dưỡng đầu tiên trên thế giới làm được điều này. Một chiếc giày được thiết kế và phát triển như một đối tác du lịch nhẹ hoàn hảo. Bạn có thể mặc Freestate trong và ngoài nước.

Khi thiết kế Freestate, chúng tôi đã loại bỏ hỗ trợ gót giày thông thường và thay thế nó bằng một loại thun mềm mại giữ và đệm gót chân của bạn được thiết kế để không làm mất hình dạng hoặc độ bám khi mang.

>> Cùng chủ đề: Chai xịt chống thấm cho giày

Chúng tôi đã không dừng lại ở đó, sau đó chúng tôi đã tháo các tấm giày thông thường phía trên và thay thế chúng bằng một bộ xương bên ngoài bền, nằm trên một lớp vải lưới rất thoáng khí giúp lưu thông không khí xung quanh bàn chân cho phù hợp và cảm giác không giống ai giày.

Freestate trông không giống bất kỳ loại giày du lịch nào khác, thiết kế đế thấp không chỉ giúp giảm trọng lượng mà còn giúp Freestate trông tuyệt vời ở bất kỳ vị trí nào, một đôi giày được thiết kế để mang hoặc không có vớ và hoạt động với mọi kết hợp trang phục của bạn du lịch yêu cầu.

Giày có thể là một nhu cầu nặng nề cồng kềnh khi đóng gói để đi du lịch trong một tuần hoặc cuối tuần - Vậy tại sao phải đóng gói chúng? Freestate đã được thiết kế để mặc và không bị đóng gói, với mức độ thoải mái và nhẹ nhàng như vậy (8oz), họ trở thành đối tác du lịch hoàn hảo trước khi bạn đến đích và chúng tôi nên biết - chúng tôi đã thử nghiệm Freestate trên tất cả thế giới năm nay và chúng tôi sẽ không đi du lịch bất cứ nơi nào mà không có họ!

>>> Giới thiệu: dây giày hilaces - sản phẩm được giới trẻ dùng sneaker yêu thích.

Hành trình của chúng tôi bắt đầu với một ý tưởng đơn giản - chúng tôi muốn tạo ra một chiếc giày du lịch nhẹ trông tuyệt vời và cảm thấy không có gì khác. Nó phải thoáng khí và linh hoạt nhưng hoàn toàn ở nhà trong nước. Tóm lại, ý tưởng đơn giản của chúng tôi là tạo ra người bạn đồng hành mùa hè.

Bản in màu xanh duy nhất, thử nghiệm mẫu và nguyên mẫu đã là thực tế của chúng tôi trong 18 tháng qua. Chúng tôi đã thực hiện các thử nghiệm của mình trên khắp thế giới trong hơn 12 tháng nay.

Freestate được đưa chúng qua tất cả các loại thử nghiệm cực đoan ở một số bể bơi vô cực khắc nghiệt nhất Thế giới và một số bãi biển hoang vắng tuyệt đẹp nhất châu Âu với tên thử nghiệm sản phẩm, và khi những thử nghiệm này đã được hoàn thành, chúng tôi đã trở về nhà để thực hiện những thử nghiệm được thực hiện tốt thông qua một thử nghiệm cuối cùng là cho vào máy giặt 30 độ.

Vui lòng xem hướng dẫn định cỡ bên dưới để biết kích thước chúng tôi sẽ hỗ trợ. Khi chúng tôi bắt đầu giao hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo nhắc nhở bạn sửa đổi lựa chọn của bạn để đảm bảo nó chính xác.