GEKKOPOD – GÍA ĐỠ ĐIỆN THOẠI UỐN DẺO LINH HOẠT

Tương thích với hầu hết các loại điện thoại và máy ảnh,  khả năng bám dính vào nhiều địa hình, GEKKOPOD là chú tắc kè biến hóa linh hoạt. 
Lấy cảm hứng từ sự sặc sỡ và khả năng đeo bám vào mọi địa hình của loài tắc kè (gekko), giá đỡ GEKKOPOD với những tông màu chủ đạo tươi sáng, hình dạng tương tự bàn chân tắc kè với 5 ngón chân. Những ngón chân này được làm khung sắt uốn dẻo, và được bao phủ silicon với những chấm nhỏ tăng cường khả năng bám dính. Đặc biệt hơn, GEKKOPOD có thể treo chiếc điện thoại của bạn vào khung xe đạp mà ko hề suy chuyển trong quá trình lái xe.


GEKKOPOD CHO NHIỀU GÓC CHỤP LINH HOẠTĐể làm được điều này, Gekkopod sử dụng các lò xo bên trong bằng sắt (20%), bên trong một vật liệu silicone (80%), được đúc bằng các chấm không trơn trên mỗi chân để có thể nắm bắt tốt hơn trên mọi bề mặt, đồng thời có thể được uốn cong với bất kì hình dạng nào.SỬ DỤNG VỚI NHIỀU THIẾT BỊ - GEKKOPOD KHÔNG HỀ KÉN CHỌN NHÉ !


– Dùng cho tất cả các dòng điện thoại di động và máy ảnh du lịch.

– Các cánh ngôi sao có thể bẻ cong các hướng… giúp bạn điều chỉnh mọi hướng, mọi tư thế… có thể bám vào mọi chỗ khó nhất mà các loại giá đỡ khác không làm được.

– Phần tiếp xúc với SmartPhone của giá đỡ được thiết kế với tấm đệm chống xước máy.

– Có thể chịu tải lên tới 15kg.

           

         Trong nhà hay ngoài trời đều có thể dùng GEKKOPOD một cách linh hoạt


           


              Hô biến GEKKOPOD thành chiếc "gậy tự sướng" chỉ với 1 cành cây.