FOLDEAT - Hộp đựng bữa trưa thông minh cho người năng động

FOLDEAT - Hộp đựng bữa trưa thông minh cho người năng động

FOLDEAT là hộp cơm trưa thông minh, tích hợp mọi thứ đáp ứng nhu cầu chuẩn bị một bữa ăn hoặc buổi picnic, sản phẩm được sáng chế nhằm phục vụ cuộc sống cho những người bận rộn. Dự án Hộp Đựng Bữa Trưa này đến từ team sáng tạo tại New York, Mỹ. 

Có ai nghĩ một hộp đựng cơm lại có thể thu hút cộng đồng sáng tạo đến như vậy. Dự án được đặt gây quỹ trên cộng đồng sáng tạo Indiegogo và Kickstarter.

Hộp Đựng Cơm Trưa thông minh đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của những người có thói quen mang cơm văn phòng: tất tần tật mọi thứ được xếp gọn gàng và ngay ngắn bên trong bao đựng.

Bao gồm các khay hộp riêng lẻ được xếp chồng và ngăn cách nhau với chiếc nắp cách nhiệt - cooling/warming pad. Có nghĩa bạn có thể xếp hộp lạnh lên hộp nóng, mà nhiệt độ của chúng không ảnh hưởng nhau. Không phải lo phần rau cho bữa trưa sẽ bị nhiệt độ của món soup làm héo nữa rồi.

Bạn sẽ có đầy đủ các khay để đựng một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. Chắc chắn chưa set đựng cơm nào có sẵn cả khay đựng sốt như FOLDEAT.

Với FOLDEAT bạn không phải lo các món đồ như muỗng/nĩa/dao sẽ xê dịch, lỉnh kỉnh trong túi hộp cơm.

Vận dụng chiếc túi đựng thành một khay ăn cho bữa trưa hay một thảm ăn cho buổi picnic. Và bạn cũng yên tâm nếu bị đổ thức ăn thì nó có thể giặt lại máy bình thường.

Bao đựng gấp gọn tùy ý theo số lượng khay đựng mang theo. Lớp bao này cũng có tính cách nhiệt để giữ thức ăn bên trong luôn được nóng/lạnh. Đặc biệt, bạn có thể lật ngược chiếc túi này để có được 2 kiểu dáng khác nhau. 

Thiết kế độc nhất, dây đeo chéo cho hộp cơm khiến người dùng thuận tiện mang theo bên người mà không phải cầm trên tay.

Đến lúc này, chắc bạn đang trầm trồ bởi chiếc hộp đựng cơm cực tiện lợi. Nếu như sở hữu FOLDEAT ắt hẳn sẽ là động lực lớn để tự chuẩn bị bữa trưa mang theo đi làm mỗi ngày.

(*) Dự án đang trong quá trình triển khai và chưa chính thức đưa ra thị trường. Theo dõi và ủng hộ dự án tại Kickstarter và Indiegogo.