E-Bike SDREAM - Xe đạp điện có thể gấp lại, chạy được mọi địa hình

SDREAM là chiếc xe đạp điện thông minh có thể gấp gọn lại nhanh nhất trên thị trường. Thật dễ dàng để có được nhiều sức mạnh hơn trong khi đạp ít hơn với động cơ được gia cố với chiếc xe đạp điện kiểu mới này.

Dễ dàng sử dụng với SDREAM, vui vẻ và thẩm mỹ không phải là lý do duy nhất chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn. Năng lượng thân thiện với môi trường, các thành phần sản xuất chất lượng hàng đầu được thiết kế với một đơn vị máy tính thông minh. SDREAM là giải pháp thay thế tốt nhất cho các phương tiện gây ô nhiễm cũng như là người bạn đồng hành tuyệt vời để giữ dáng.

GPS tích hợp làm cho SDREAM trở thành một xe đạp điện không thể bị đánh cắp. Nhận về chiếc xe điện SDREAM của bạn, tham gia chuyến đi của chúng tôi. Chúng tôi là Team SDREAM - một nhà sáng tạo xe đạp điện nhằm phát minh ra chiếc xe đạp điện thông minh nhất, phong cách nhất và mạnh mẽ nhất cho bạn, để giải trí và tự hào.

 

SDREAM - Xe điện bất chấp mọi địa hình

Xe đạp điện sẽ giúp bạn hoạt động như thưởng thức môn thể thao đạp xe và quan trọng nhất là tận hưởng ngoài trời. Chúng tôi khao khát sự hài hòa mà e-Bike SDREAM mang lại cho cuộc sống của bạn, nó ngày càng được coi là một giải pháp thay thế xanh cho các phương tiện gây ô nhiễm.

Vậy là, SDREAM ra đời! Đó không còn là giấc mơ để có thêm sức mạnh trong khi đạp ít hơn. SDREAM là một COMPLEX của tất cả các tính năng thông minh, tất cả được bảo mật, được tăng cường được thiết kế cho tất cả các chuyến đi trơn tru.

SDREAM được tạo kiểu theo hình dạng hợp lý, thể hiện tinh thần của một con linh dương đang nhảy. Sự hài lòng về mặt thẩm mỹ đã góp phần vào quá trình sản xuất của nó, bao gồm kỹ thuật tạo hình thủy điện - một công nghệ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, sử dụng các hình dạng phức tạp có thể tạo ra bằng cách hydroforming để tạo ra các cấu trúc unibody mạnh hơn, nhẹ hơn và cứng hơn cho xe.

Xe đạp điện SDREAM - Khả năng di chuyển trên mọi cung đường

Thiết kế gập nhỏ gọn cũng khiến xe đạp điện SDREAM trở thành một con quái vật đầy tải thanh lịch với tất cả những gì chúng ta cần trên đường đi. SDREAM dễ dàng trong SUV của bạn, đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn đã tưởng tượng.

Dữ liệu tốc độ tối đa đến từ 100% năng lượng điện, đạp 0%. Bạn có thể đạp xe nhanh hơn bằng cách đạp dễ dàng và sử dụng đồng thời công suất tối đa.

Được củng cố bởi một hệ thống truyền động điện chính xác, cân bằng hoàn hảo hiệu quả giữa năng lượng và năng lượng. Chúng tôi tùy chỉnh các mô hình điện phù hợp với các quốc gia khác nhau, có bốn biến thể khác nhau 250 , 250S , 500S và 750 , 750S.

Lên đến động cơ 750-watt cho phép nó đạt tốc độ hơn 20 mph hoặc 32km/h  và cung cấp sự hỗ trợ du lịch lên đến 50 dặm hay 80 km sau mỗi lần sạc. Vỏ pin ẩn đảm bảo an toàn cho hệ thống điện, không thấm nước, chống trộm, chống bụi, tránh bất kỳ rơi ra ngoài xảy ra trong một chuyến đi giận dữ.

Lốp xe 20 inch chất béo được thiết kế để đảm bảo đi xe an toàn hơn bằng cách cung cấp nhiều bề mặt tiếp xúc hơn. SDREAM có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào bất kể đó là đá ướt, những con đường lầy lội hay những ngọn đồi tuyết.

Nó thoải mái hơn với khả năng hấp thụ sốc vượt trội, hiệu suất chống đâm thủng cao và khả năng chống mài mòn mạnh hơn. Một người bạn đồng hành hoàn hảo cho cả đi lại và tập thể dục ngoài trời.

SDREAM - Mẫu xe đạp điện hiệu năng cao, giá vừa phải

Các mẫu SDREAM S-series bao gồm 250S, 500S và 750S, được trang bị hệ thống treo trước & giữa chuyên nghiệp, có thể trung hòa hiệu quả rung động từ toàn bộ xe đạp. SDREAM 250, 750 cũng có thể được nâng cấp bằng cách cài đặt hệ thống treo trước theo nhu cầu cá nhân.

Được trang bị hệ thống phanh đĩa Tektro phía trước và phía sau, SDREAM sở hữu lực phanh mạnh mẽ và nhạy bén, đảm bảo kiểm soát hoàn toàn trên một bề mặt khác. Phanh cơ đáng tin cậy giúp dừng êm, an toàn và dễ bảo trì.

Hộp số cấp kết hợp với bánh sau giúp chuyển số mượt mà hơn, cho phép bạn chọn thiết bị phù hợp cho nhiều địa hình khác nhau. Bảo vệ thêm từ hệ thống treo giữa, làm cho cuộc phiêu lưu ngoài đường dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với SDREAM, bạn có thể di chuyển bằng cách đạp, lai hoặc chế độ điện hoàn toàn theo các kịch bản khác nhau và thể lực cá nhân. Năng lượng điện giúp khuếch đại sức mạnh thể chất của bạn, đạt đến trải nghiệm cưỡi ngựa chưa từng có.

SDREAM đang cung cấp một cảm biến mô-men xoắn (tùy chọn) trực tiếp điều khiển động cơ đến mức tối đa của chúng. Đầu ra của lực xoắn gần như đồng thời với bàn đạp, vì vậy SDREAM của bạn có thể phát hiện lực đạp và cung cấp đủ hỗ trợ ở bàn đạp đầu tiên.

Nó giúp xe đạp tăng tốc nhanh và lên dốc dễ dàng hơn. Bằng cách cân bằng giữa nhân lực và công suất động cơ, nó phối hợp và cải thiện hiệu quả sử dụng pin.

Biên soạn bởi NCT, blog vaithuhay.com

Video giới thiệu xe điện SDREAM

Hy vọng bài viết trên của Vaithuhay đã cho bạn thông tin bổ ích về một chiếc xe đạp điện trợ lực cực chất. Nếu thay hãy ghé thăm website của Vaithuhay để tham khảo thêm các sản phẩm tương tự nhé.