Đi làm, đi học ở nước ngoài và giải pháp từ máy dịch Travis

Máy dịch Travis: Giải pháp ngoại ngữ cho người đi học, đi làm

Cuộc sống của những người đi làm, đi học tại nước ngoài được mọi người gán cho các mác sang chảnh, sung sướng. Và thực tế nó có đúng như vậy không, có như lời đồn thổi của mọi người không. Và chỉ có người trong cuộc mới biết được những góc khuất không phải màu hồng như mọi người thường nghĩ.

Máy dịch Travis: Giải pháp ngoại ngữ cho người đi học, đi làm ảnh 1

Mặt lợi của quyết định sang nước ngoài là những cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục, kinh tế tân tiến. Song với đó những có hội về tương lai cũng rộng mở hơn, cơ hội hoàn thiện bản than cũng là một phần không thiếu được rèn giữ trong quá trình sống và học tập tại nước ngoài

Máy dịch Travis: Giải pháp ngoại ngữ cho người đi học, đi làm ảnh 2

Tại sao Travis giải quyết được cản trở ngoại ngữ

Nhưng những góc khuất ít ai biết được, chính là ngôn ngữ. “Họ bảo ở bển, chỉ cần nghe riết rồi cũng biết nói tiếng anh chứ gì”. Sự thật có pahir như vậy không? Khi ngôn ngữ được không chỉ dựa vào bẩm sinh. Có thể ngày nào bạn cũng nghe những thứ tiếng lạ lẫm đấy rồi cung thành quen.

Nhưng để nói được thì cũng như tiếng mẹ đẻ, phải học cấu trúc câu, từng từ vựng một rồi mới ghép lại thành câu hoàn chỉnh. Chưa kể đến việc học vẹt tiếng được tiếng mất của đại đa số Việt kiều làm cho họ gặp những tình huống giao tiếp trớ trêu và có cả những tình huống khiến người khác hiểu lầm dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Máy dịch Travis: Giải pháp ngoại ngữ cho người đi học, đi làm ảnh 3

Một người bạn của chúng tôi chia sẻ: “Lúc mới qua định cư tại Cannada, Tiếng anh là thứ làm tôi quan ngại thật sự khi tuổi đã trạt ngoài 40 không thể tham gia bất cứ lớp học nào ở Việt Nam vì ngại, đến khi qua đấy mới biết thế nào là ngại thật sự.

Khoảng thời gian đầu chỉ muốn về vì khó khăn về ngôn ngữ dẫn đến khó khăn về kinh tế của chính tôi nữa. Bất cập với sếp và cả đồng nghiệp khiến tôi chỉ muốn bỏ lại tất cả mà về nước. Nhưng lúc đó may dich ngon ngu travis đã giúp tôi xoá bỏ rào cản đó mà tự tin hơn khi giao tiếp, nói chuyện với mọi người.

Máy dịch Travis: Giải pháp ngoại ngữ cho người đi học, đi làm ảnh 4

Máy Travis là bác sĩ ngỗ ngữ của bạn

Nhưng khi biết đến công nghệ dịch thuật trên Smart phone tôi thật sự rất vui nhưng chỉ khi thấy được bất cập thứ hai là về mạng di động, chi phí khi sử dụng mạng di động cả ngày thật sự rất tốn kém.

Và cùng lúc đó bạn tôi giới thiệu về Travis, một công cự dịch thuật có hỗ trợ offline và đúng ngôn ngữ tối đang cần nên mọi sinh hoạt của tôi lúc đấy cũng trở nên dễ dàng hơn, làm việc cũng nhanh nhẹn hẳn.

Xem thông tin về Travis: Click xem tại đây

Chi tiết về Travis mới nhất: Travis Touch

Sáng tôi có thể sử dụng Travis để giao tiếp với mọi người, tối về xem lại nhật kí các cuộc hội thoại để nhớ nội dung và hoc thêm từ vựng từ đấy, tội nhận ra đây là một công cự vừa giúp đỡ tôi trong sinh hoạt hằng ngày vừa có thể giúp tôi cải thiện kĩ năng tiếng anh nữa.