Đèn Mặt Trăng 3D mô phỏng chính xác 99% mặt trăng

Đèn mặt trăng 3D là một món đèn trang trí lý tưởng cho góc làm việc hay không gian phòng của bạn. Đây là sản phẩm có thiết kế vô cùng ấn tượng, mang hình ảnh thu nhỏ của Mặt Trăng. Cùng Vài Thứ Hay tìm hiểu ngay về sản phẩm đèn mặt trăng 3D mới lạ này nhé!

Đèn mặt trăng 3D mô phỏng Mặt Trăng thật theo NASA

Đèn mặt trăng 3D được nghiên cứu và chế tạo dựa trên bản vẽ mô phỏng mà NASA công bố với công nghệ in 3D tiên tiến. Moonlight Lamp là phiên bản mặt trăng thu nhỏ chính xác tới 99% so với phiên bản mặt trăng thật.

Đèn mặt trăng được sử dụng công nghệ in 3D mới nhất, mô phỏng hoàn toàn đặc tính bề mặt thực của mặt trăng. Moonlight Lamp 3D hiển thị hình dạng mặt trăng thu nhỏ nhưng thực tế với phong cảnh thô, cao nguyên và mặt trăng.

Việc mô phỏng mặt trăng với độ chính xác cao như vậy đòi hỏi tay nghề khéo léo và kỹ thuật in tinh xảo, và sau nhiều nghiên cứu và nỗ lực, phiên bản đèn ngủ mặt trăng Moonlight 3D chính thức được đem tới tay mọi người với thiết kế chân thực, công nghệ hiện đại.

Cấu tạo đèn ngủ mặt trăng 3D - Moonlight Lamp

Moonlight Lamp 3D được làm bằng PLA - một vật liệu phân hủy sinh học được làm từ tinh bột thực vật, cứng và mịn màng. Vật liệu này không có mùi, không độc hại và thân thiện với môi trường. Nhiều bạn cho rằng đèn có thể gây ra tác dụng phụ khi dùng nhưng thực tế nó không phải như vậy, tuyệt đối là an toàn.

Đèn mặt trăng 3D có 3 kích cỡ và 3 chế độ sáng là chế độ trắng lạnh, chế độ vàng ấm và chế độ vàng. Bạn có thể thay đổi các chế độ sáng khác nhau trên một sản phẩm đèn mà không bị nhàm chán. Đặc biệt, đèn được tích hợp công tắc cảm biến, điều khiển bật / tắt và thay đổi chế độ sáng bằng cách dùng tay vỗ nhẹ lên bề mặt của đèn mặt trăng.

Thông số kỹ thuật đèn mặt trăng 3D

Đèn mặt trăng 3D có hệ thống Pin sạc và sạc USB (bao gồm cáp USB không có bộ chuyển đổi). Đèn sạc mặt trăng polymer tích hợp 500mAh sau khoảng 2 giờ sạc đầy, nó có thể hoạt động liên tục 8 đến 12 giờ. 

  • Chất liệu: Sinh Thái PLA

  • Công suất: 0.5W

  • Độ sáng: Điều Chỉnh Vô Cấp

  • Nhiệt độ màu: 3000K / 6000K

  • Bóng đèn: 1 cái white LED light và 1 cái vàng LED light

  • Pin dung lượng: 1x240 mAh li-po pin (bao gồm)

  • Nguồn cung cấp: DC 5 V ( USB Sạc)

Hướng dẫn sử dụng đèn mặt trăng 3D

1. Chạm vào vòng kim loại ở dưới cùng của đèn mặt trăng, Mỗi lần chạm sẽ chuyển đổi giữa các chế độ màu và bật/tắt ánh sáng.

2. Nhấn và giữ vào vòng kim loại để điều chỉnh độ sáng. Độ sáng sẽ tăng hoặc giảm dần tùy thuộc vào hướng bạn di chuyển ngón tay.

3. Lưu ý: nếu bàn tay của bạn quá ướt, ánh sáng có thể không phản hồi.

4. Sử dụng cáp sạc đi kèm để kết nối đèn với bộ nguồn: Đèn LED đỏ sẽ sáng khi đang sạc và tắt sau khi sạc đầy. 

3D Moonlight ngoài công dụng là một chiếc đèn thắp sáng bình thường, nó còn có thể “thắp sáng” cả đầu óc của bạn nữa đó. Về nhà, mở cửa phòng và bật chiếc đèn mặt trăng lên, bạn sẽ được chìm vào thế giới lãng mạn mà 3D Moonlight Lamp mang lại cho bạn. Với ánh sáng ấm áp, bạn có thể tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn nhé.

Ngoài ra, mẫu cải tiến của Đèn mặt trăng 3D Moonlight Lamp là 3D Moonlight Gravity - phiên bản lơ lửng đã có mặt tại Vài Thứ Hay. Xem thêm phiên bản Đèn mặt trăng lơ lửng mới nhất!

Đèn Mặt Trăng 3D là phiên bản đèn trang trí độc đáo và thú vị. Sản phẩm phù hợp ở nhiều không gian phòng: trong nhà, ngoài trời... đặc biệt là các quán ăn hoặc tiệm cafe cần điểm nhấn cho không gian để thu hút khách hàng và những người đam mê cái đẹp. Hãy đặt hàng sản phẩm Đèn mặt trăng 3D tại Vài Thứ Hay ngay nhé!