Dao Spéciale vân gợn sóng, xoay quanh trục trên tấm thớt

Dao Spéciale


Rất nhiều đầu bếp và chủ nhà hàng nói rằng, việc trình bày thức ăn quan trọng như là vị của món ăn vậy. Họ sẽ khuyên bạn rằng có được những dụng cụ chính xác thì cần thiết để đạt được kết quả tốt.Hai yếu tố trên dẫn đến việc phát triển một  loại tấm thớt và dao độc đáo giúp chúng ta dễ cắt, xắt nhuyễn, gọt vỏ trái cây, rau, bánh mì, thịt, và trình bày chúng  một cách hấp dẫn.Giới thiệu Spéciale

Hồ đào (óc chó) mà dung để làm thớt thì rất đẹp,bền lâu. Trong khi dao Damascus làm bằng tay  với tay cầm cây di chuyển quanh thớt được làm bằng thép truyền thống với bề mặt gợn sóng, nổi tiếng của vùng Trung Đông.Spéciale phù hợp cho cả người thuận tay phải và tay trái.


Sự phát triển

Con dao thì phải sắc và độc đáo, và tấm thớt thì phải bền. Vì thế mà dao Damascus và tấm thớt bằng gỗ hồ đào được chon để phát triển.

Sau một thời gian dài thử nghiệm, cuối cùng thì con dao và tấm thớt Spéciale đã ra đời, mang trải nghiệm nhà bếp của bạn lên một tầm cao mới.


Chốt đồng có thể tháo rời

Dao có thể xoay quanh tấm và cắt dễ hơn không chỉ lên xuống mà còn sang trái sang phải. Chốt đồng có thể tháo rời nên khi cần vệ sinh các bộ phận thì chỉ cần thời ra thôi.


Dao Damascus 

Dao được hình thành trên một bản thiết kế đặc biệt giúp nó trở nên cứng cáp, chống nứt vỡ, cạnh sắc bén. Bên cạnh đó trên dao còn có những họa tiết gợn sóng đặc biệt.Cán dao:

Cán dao làm bằng gỗ căm xe. Đường vân của gỗ căm xe góp phần làm cho dao thêm đẹp, bên cạnh cũng không thể thiếu sự thoải mái khi cầm.

 

Tấm thớt gỗ hồ đào:

Gỗ hồ đạo được chọn làm tấm thớt vì độ bền, vân gỗ đẹp và rất hợp với dao.

Dao có thể sự dụng riêng biệt, treo dao lên móc và tận hưởng vẻ đẹp của nó