B2- Nano Blade – Dao gập bỏ túi nhỏ nhất thế giới


Lấy cảm hứng từ máy bay ném bom B2- Stealth Bomber được sử dụng trong quân đội, B2-Nano Blade là con dao cầm tay tiện dụng nhất hiện tay mà bạn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.


B-2 Bomber Nano Blade Tactical Pocket Knife


B2 – Nano Blade được thiết kế chi tiết và độ chính xác cao, cho phép nó hoạt động mạnh mẽ và linh hoạt trong mọi tình huống sinh tồn.

Nhóm sản xuất muốn tạo ra một con dao gập hay còn gọi là dao chiến thuật có thể làm việc tốt các công việc từ đơn giản cho tới khó khăn nhất, ngoài ra còn là tính năng nhỏ gọn để có thể mang theo bên mình mà không cần phải thông báo. Nói cách khác, nhóm sản xuất muốn tạo ra một con dao bỏ túi có thể che giấu hoàn toàn.


Thiết kế:

Cảm hứng thiết kế quân đội: Sản phẩm được thiết kế dựa trên cảm hứng về các trang bị của quân đội hiện đại. Ngoài ra chức năng cũng như chất lượng cũng được sản xuất tương tự như các thiết bị dùng trong quân sự. Nhà thiết kế chính của B2 – Nano Blade Vincent Pilot Ng, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế sản phẩm, cũng chính là chủ nhân của các sản phẩm nổi tiếng khác như Bomber Barrel Duffle Bag và Halo Belt.

Lưỡi dao:

Lưỡi dao được tạo ra với một cạnh răng cưa và một cạnh sắc nét. Cạnh sắc rất phù hợp cho các lát mỏng, chính xác, sắc nét trong khi phần răng được tạo ra để xử lý các vật liệu cứng hơn như gỗ. Lưỡi cưa cũng được đục lỗ để cho phép cắt và cắt lát các vật liệu để không dính vào bản thân lưỡi.


The B-2 Nano Blade cuts using the "Great American Tooth" pattern. Wood or other tough materials can be sawed and raked.


Cạnh còn lại của lưỡi dao là một mặt phẳng dày, giúp người dùng có thể sử dụng ở nhiều chức năng khác nữa của dao.

Mặt răng cưa của B2 – Nano Blade được thiết kế để còn có thể cạo đá lửa hay thậm chí là tách gỗ. Bản thân lưỡi răng cưa rất cứng và chắc chắn nên còn có thể dùng làm nêm. Mặc dù con dao rất nhỏ, nó đã được thiết kế để có tính chiến thuật. Sự linh hoạt của cả hai lưỡi dao tạo cho nó một lợi thế hơn tất cả các con dao nhỏ khác.

Kích thước:

Các bạn sẽ phải rất ngạc nhiên vì kích thước của B2 – Nano Blade. Gần như là con dao chiến thuật nhỏ nhất thế giới với chiều dài lúc mở hoàn toàn là 80mm, còn khi gập lại nó có kích thước 48mm. Chiều rộng đáng kinh ngạc chỉ với 20mm và dày 5mm. Với kích thước nhỏ gọn như thế, xin nhắc lại một lần nữa B2 – Nano Blade có thể được cất vào bất cứ chỗ nào như túi đựng tiền xu mà không cần phải thông báo.


The B-2 Nano Blade is the smallest and lightest tactical pocket knife in the world.


Trọng lượng:

Với kích thước siêu nhẹ chỉ với khoảng 1oz, tức là khoảng 28 gram. B2 – Nano Blade gần như được xem là con dao nhẹ nhất thế giới với đầy đủ tính năng được làm từ thép đen không gỉ 440C.


Safety as a priority - Snap Lock leaves zero wiggle room and prevents accidental closing when in use.


Vật liệu:

Thép đen không gỉ 440C được dùng để chế tạo B2 – Nano Blade là một trong những loại thép cứng nhất thế giới mà con người từng chế tạo ra. Độ sắc của B2 – Nano Blade được đánh giá rất cao vì tính bền, khả năng chồng gỉ và mòn lưỡi dao. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nó trong mọi điều kiện nhiều năm liền mà không cần phải bảo dưỡng để tăng khả năng chống gỉ.

Thiết kế vỏ bọc:

Vỏ dao được thiết kế lại toàn bộ từ vỏ dao SR288 cổ điển. Ban đầu vỏ dao được thiết kế để phù hợp với dao có kích thước từ 5 – 9 inch. Lý do nhóm sản xuất chọn loại vỏ này vì nó dễ sử dụng, tiện dụng, và phù hợp với yêu cầu của một loại dao chiến thuật. Vật liệu được nâng cấp lên thép đen ko gỉ 440C và thu nhỏ kích thước đáng kể so với phiên bản gốc.

Thiết kế của B2 – Nano Blade khi gấp và khóa lại rất an toàn, để có thể phù hợp với những người mới sử dụng cũng nư những người dùng không chuyên. Khóa được thiết kế theo kiểu đòn bẩy chứ không phải dạng khóa nút bấm như những loại dao thông thường.B-2 Bomber Nano Blade Pocket Knife