Tiny Tower - Chân đế thông minh cho các mẫu laptop hiện nay

Máy tính xách tay hay laptop thì quá tiện lợi cho công việc và học tập mỗi ngày của chúng ta, nhưng nó đôi lúc ngôi lâu sẽ khá mệt, đó là lúc chúng ta cần một chiếc giá đỡ laptop. Chúng ta càng dành nhiều thời gian cho chúng, chúng ta càng còng lưng với chúng, gây đau ở cổ, vai và lưng. Vậy thì phải làm sao?

Chúng tôi biết rằng mọi người đều khác nhau, vì vậy chân đế laptop Tiny Tower điều chỉnh màn hình của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng đến độ cao phù hợp để bạn làm việc thoải mái. Đơn giản chỉ cần thay đổi chiều cao chỉ bằng cách ấn nút. Hơn 3 "(8cm) điều chỉnh có sẵn thông qua 17 cài đặt chiều cao khác nhau.

Nhỏ gọn và di động

Tiny Tower gập xuống trong khoảng 5 giây thành một thiết bị nhỏ gọn dễ mang theo bên mình. Để tạo ra máy trạm di động tối ưu, hãy sử dụng nó với Tiny Tote - túi nylon có khóa kéo chất lượng cao của chúng tôi mang theo Tiny Tower, bàn phím và chuột.

Mạnh mẽ và ổn định

Nhôm là vật liệu chính được sử dụng trong chân máy tính xách tay Tiny Tower vì nó vừa nhẹ vừa mạnh, khiến Tiny Tower rất ổn định. Máy tính xách tay của bạn sẽ ngồi trên một loại polymer chống trượt đặc biệt được sản xuất để bảo đảm chắc chắn cho máy tính xách tay của bạn.

Chúng tôi đã đổ mồ hôi các chi tiết như thế này để đảm bảo bạn có một sản phẩm lâu dài. Tiny Tower cảm thấy tuyệt vời trong tay của bạn và thậm chí tốt hơn trên bàn của bạn.

4 màu sắc đẹp

Sở hữu một Tiny Tower với màu sắc phù hợp với máy tính xách tay của bạn .. hoặc phong cách của bạn. Tiny Tower có sẵn màu Bạc cổ điển, Xám không gian, Vàng hồng hoặc Vàng.

Chọn cái nhìn của bạn

Những lần ngồi làm việc lâu dài với laptop khiến bạn mệt, đau lưng và nảy sinh rất nhiều bệnh lý đằng sau. Với Tiny Tower, từ nay những tư thế ngồi làm đau bạn sẽ không còn nữa, và những lần bên cạnh laptop cá nhân của bạn sẽ được tối giản hơn.

Túi Tiny Tote nhỏ gọn

Tiny Tote là một túi đựng được thiết kế tùy chỉnh được làm để giữ Tiny Tower, bàn phím và chuột không dây của bạn. Ngoài ra còn có chỗ cho các vật dụng khác như tai nghe và pin dự phòng của bạn. Tiny Tote được chế tạo với lớp vỏ ngoài bằng nylon chất lượng và có bộ chia bên trong được lót và đệm để đảm bảo không có gì bị hỏng.

Khung thời gian giao hàng

Chúng tôi sẽ gửi đơn đặt hàng của bạn từ một trong những trung tâm thực hiện của chúng tôi ở Hoa Kỳ, Anh, Úc và Hồng Kông trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng. Thời gian giao hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn, nhưng thông thường:

  • Mỹ, Anh và Úc : 2 đến 4 ngày sau khi mặt hàng của bạn được vận chuyển.
  • Châu Á và Châu Âu : 3 đến 5 ngày sau khi mặt hàng của bạn được vận chuyển.
  • Các địa điểm khác : thời gian giao hàng thay đổi theo khoảng cách từ trung tâm thực hiện.

Bạn có thể trả lại sản phẩm của chúng tôi để được hoàn lại tiền đầy đủ vì bất kỳ lý do nào trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được. Nó phải được trả lại trong điều kiện ban đầu trong bao bì gốc. Nếu sản phẩm mà bạn nhận được bị lỗi hoặc bị hư hỏng, chúng tôi sẽ trả tiền cho việc vận chuyển trở lại.

Video giới thiệu Tiny Tower trên indiegogo