Chai nước co giãn và thời trang - QUE


Tất cả chúng ta đều muốn đi cứ nơi đâu bất cứ lúc nào, tuy nhiên không ai thích mang theo chai nước cồng kềnh và nặng một cách không cần thiết. Chai nhựa thì tiện lợi nhưng gây rất nhiều tác hại đến mội trường.


Let's all start doing something now to prevent this from happening!


Vì thế QUE là một lựa chọn sáng suốt, có khả năng xếp lại được và trông hết sức tuyệt vời. Thiết kế xoắn giúp thu nhỏ lại đến phân nửa kích thước.Được làm bằng Silicon 100% không BPA, an toàn dùng trong thực phẩm. Chai QUE 100% không chứa nhựa, an toàn cho mọi người và môi trường. Chai có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, không mùi, không vị, kháng khuẩn và an toàn sử dụng với nước nóng và lạnh. Bên canh đó, chai có hai cỡ : dung lượng cao 600 ml và 350 ml. Thu xếp lại có thể làm chai nhỏ hơn nữa.


Chai Que được kiểm tra kỹ càng về chất lượng Silicon nguyên chất. Khác với vật đựng bằng nhựa hay kim loại , Silicon nguyên chất sẽ không thay đổi mùi nước của bạn. Chai Que không những có lợi thế của chai thủy tinh và kim loại mà còn thêm được tính linh hoạt, nhẹ và chống vỡ.


CHỨC NĂNG

CO GIÃN: Tthu gọn lại còn phân nửa

 One push, easy collapse


MIỆNG LỚN: có thể cho đá viên vàoAn toàn với nước nóng (60°C)


Safe to use for hot coffee, tea, and cleaning with boiling water


Dễ vệ sinhBỀN: Xếp lại, mở ra nhiều lần mà không lo ngại về độ bềnChống rỉ


Leak-proof que Bottle makes sure your bag stays dry


CHỐNG SỐC


No damages caused if dropped by accident


 100% SILICON NGUYÊN CHẤT: được FDA chứng nhận Nhắp làm bằng thép 18/8 


 

100% KHÔNG CÓ NHỰA, 100% AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG


 

 

 

 

  


Không chỉ là chai đựng nước mà còn là một phụ kiện hết sức thời trang và độc đáoHơn hết, rất thân thiện với mội trường sống của chúng ta.