Bịt mắt ngủ Manta - Bịt mắt TỐT nhất cho sức khỏe của bạn

Bạn là cú đêm? Bạn hay ngủ gật? Bạn nhạy cảm với ánh sáng và “muốn tắt nắng đi”?

Bạn hay đi du lịch hoặc di chuyển nhiều? Bạn thường phải làm việc quần quật trong nhiều giờ và cảm thấy mình chẳng bao giờ có đủ thời gian để nghỉ ngơi?

Vậy thì Manta chính là chiếc bịt mắt ngủ dành riêng cho bạn!!Manta ra đời thế nào?


Điều mà chúng ta cần làm để có một giấc ngủ thật sâu và chất lượng, đó là là phải thay đổi lối sống hằng ngày hợp lý hơn.


Nhưng bịt mắt ngủ có thể là một giải pháp thay thế cực kỳ hữu hiệu. Chỉ cần đeo vào là bạn đã có thể "chặn" hết mọi đường đi của ánh sáng lọt vào mắt rồi, và chỉ cần thư giãn thôi.


Những loại bịt mắt ngủ thông thường chỉ có 1 size cho mọi người và vì vậy thường hay xảy ra tình trạng có người rộng người chật, khiến giấc ngủ không thoải mái, ánh sáng vẫn lọt vào và có thể còn khó ngủ hơn nữa. Vì vậy, với tư cách là một người thiết kế công nghiệp có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi quyết định làm điều gì đó tốt hơn cho bạn!
Giới thiệu về Manta


Manta là sản phẩm Bịt mắt ngủ đầu tiên trên thế giới có thể điều chỉnh size được, vì vậy nó phù hợp với hầu như là tất cả mọi người. 99% dạng khuôn mặt đều có thể sử dụng Manta, đem đến cho bạn 100% bóng tối để có thể ngủ thoải mái.


Bất kể bạn là ai, bao nhiêu tuổi, giới tính gì, hình dáng mắt mũi miệng ra sao,… bộ phận bảo vệ mắt của Manta đều sẽ giúp bao bọc và nâng niu đôi mắt của bạn.Thiết kế Manta cho phép bạn tự điều chỉnh


Tại sao bạn phải tốn những giây phút nghỉ ngơi quý giá (chưa kể còn tốn tiền nữa) vào những chiếc bịt mắt ngủ rẻ tiền kém chất lượng trong khi bạn có thể trải nghiệm cảm giác vừa vặn nhất với Manta? Giấc ngủ được cải thiện, bạn sẽ có nhiều năng lượng để làm việc hơn, và cơ thể của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều. Thiết kế tự điều chỉnh của Manta (đang chờ cấp bằng sáng chế từ omniLAT) là một sản phẩm dễ dàng điều chỉnh chưa từng có. Bời vì Manta được làm ra là để dành riêng cho bạn, nên bạn sẽ chẳng còn thấy cảm giác nặng nề hay khó chịu gì nữa đâu mà thay vào đó là một giấc ngủ thật sâu và bình yên.(Bất kỳ gương mặt nào cũng phù hợp với Manta!)


Tắt đèn 100% trong suốt 8 tiếng ngủ


Thử tượng tượng một giấc ngủ sâu đến mức bạn không hề tỉnh dậy một lần nào trong cả đêm, đến sáng hôm sau cơ thể bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và khoan khoái nhường nào khi đã được "sạc" đầy năng lượng?


Nhờ khả năng "chặn" ánh sáng 100%, sẽ không có bất kỳ một tia sáng nào có thể lọt vào mắt bạn được, đồng nghĩa với việc bạn có thể ngủ xuyên suốt màn đêm một cách thoải mái nhất.


Và hơn nữa, dù bạn có nằm ở tư thế nào hay lăn lộn trên giường ra sao, Manta vẫn sẽ luôn ở đó để bảo vệ và xoa dịu vùng mắt quý giá của bạn (tất nhiên, không để lọt một chút ánh sáng nào vào hết) đó!(So sánh Bịt mắt ngủ Manta và Bịt mắt ngủ thường)


Đệm bảo vệ mắt Manta cho giấc ngủ REM tốt hơn


Giấc ngủ REM được hiểu là một giấc ngủ mà khi đó não của bạn được phục hồi và làm mới lại. Nếu bạn cần nhiều năng lượng và muốn được cảm thấy thư thả nhất sau khi tỉnh dậy, điều bạn cần là phải ngủ thật nhiều giấc ngủ REM.


Trong một giấc ngủ REM, đồng tử của bạn thường di chuyển nhiều và không theo một phương hướng xác định nào cả (REM là viết tắt của Rapid Eye Movement). Nhiều bịt mắt ngủ trên thị trường lại tác dụng lực lên mặt và mắt của bạn, ngăn cản việc đồng tử chuyển động, từ đó có thể chặn luôn giấc ngủ REM quý giá của bạn.


Với thiết kế đặc biệt của Manta, đệm bao bọc mắt sẽ giúp cho quá trình REM xảy ra tốt hơn. Khi không có tiếp xúc trực tiếp nào lên mắt – điều mà Manta hướng đến – thì quá trình REM trong giấc ngủ của bạn sẽ chẳng còn bị “quấy rầy” nữa!!