Không cần tốn thời gian đánh răng nữa với BÀN CHẢI TỰ ĐỘNG AMABRUSH

Bạn đã trễ giờ học, giờ làm mà vẫn còn chưa đánh răng và nhiều thứ khác chưa chuẩn bị xong?? Quên đi, giờ bạn chỉ cần 10s để đánh răng mà răng vẫn sáng bóngg luôn. Không tin sao, thử BÀN CHẢI TỰ ĐỘNG AMABRUSH đi là hiểu liền!!Amabrush là bàn chải đánh răng hoàn toàn tự động đầu tiên trên thế giới. Thiết bị thông minh này sẽ chải toàn bộ răng của bạn trong một lần và hoàn thành chỉ trong… 10 giây. Mọi việc bạn cần làm là bấm nút, chờ mười giây, và thế là xong, bạn đã có một hàm răng sạch sẽ sẵn sàng cho cả ngày.


Amabrush with Wireless Charging Station (included in Amabrush Pro packages)


Thừa nhận đi, rằng việc chải răng chẳng phải là điều gì thú vị cả. Bạn phải chà, chải, súc, nhổ, rửa lại và lau, công việc đó lặp đi lặp lại ít nhất 2 lần mỗi ngày, và diễn ra hằng ngày trong cuộc sống. Nhiều người thậm chí còn ghét việc đó đến mức… cố tình quên chải răng cho dù biết rõ là mình không nên.


Đó là lý do mà chúng tôi tạo nên Amabrush, thiết bị thông minh giúp duy trì sức khỏe răng miệng cho mọi người. Chúng tôi mong muốn rằng việc chải răng hàng ngày của bạn sẽ trở nên: nhanh hơn, tự động hơn và hiệu quả hơn, từ đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc khác.Amabrush không đảm bảo rằng nó sẽ tốt hơn cái bàn chải bình thường của nhà bạn!!

.

.

.

Gì?? Không đùa đâu, thật đó! Vì Amabrush cũng chỉ là một chiếc bàn chải thôi mà. Nhưng điều khác biệt giữa bàn chải tự động và bàn chải bạn tự đánh lại nằm ở chính bản thân người dùng. Nhiều người đánh răng hời hợt, sai cách và không dùng hàng chất lượng thì kết quả chắc chắn là tệ hơn rồi.


Việc đánh răng không đơn giản như bạn tưởng đâu. Bạn phải cầm bàn chải một cách thật nhẹ nhàng để không tác dụng quá nhiều lực lên răng. Lông bàn chải phải thật mềm để không làm tổn thương phần nướu. Và bạn nên lắc nhẹ để tạo ra chuyển động rung cho bàn chải chứ không phải là kéo qua kéo lại như… chơi kéo co đâu!!!
Amabrush không như vậy, đây chính là điểm khiến nó khác biệt! Amabrush tích hợp tất cả phương pháp chải răng chính xác nhất được khuyên dùng bởi nha sĩ. Lông bàn chải nằm nghiêng một góc 45 độ so với đường chân răng, và đủ êm dịu để chỉ chà nhẹ chứ không cào mòn răng bạn. Chế độ rung của Amabrush làm lông bàn chải di chuyển nhẹ nhàng, khiến nó có thể quét sạch được vi khuẩn trong miệng bạn nhưng vẫn không làm nướu bị tổn thương.

 

Amabrush được thiết kế dành cho những người như chúng ta vậy – Chải răng vì ta phải thế, chứ không phải vì ta muốn thế!! Đó cũng là mục tiêu của đội ngũ sản xuất: Chải răng đúng cách cho tất cả mọi người theo cách đơn giản nhất!Bộ Bàn chải tự động Amabrush gồm 3 phần:  • Bàn chải răng
  • Tay cầm
  • Hộp đựng kem đánh răngBàn chảiChất liệu chống vi khuẩn: Chất liệu silicone chống vi khuẩn có khả năng giết 99% vi khuẩn trong khoang miệng và lông bàn chải được sắp xếp 3D để có thể chải cả 2 mặt răng.


Kỹ thuật chải: Thoải mái nhất, an toàn nhất và nhanh nhất chính là những từ có thể dùng để miêu tả Amabrush. Với kỹ thuật hiện đại của mình , cũng như quá trình làm việc lâu dài với các nha sĩ hàng đầu thế giới, chúng tôi cam kết đem lại một sản phẩm hiệu quả như những gì bạn hằng mong muốn!1 size duy nhất: Chúng tôi đã nghiên cứu về cấu trúc của hơn 2000 loại hàm, cả nam lẫn nữ cho mọi độ tuổi trên thế giới. Và với chất liệu của Amabrush, nó sẽ có khả năng phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những hàm răng “bất thường” nhất.


Thay bàn chải: Nha sĩ khuyên rằng bạn nên thay bàn chải trong vòng từ 3-6 tháng, và Amabrush cũng không ngoại lệ. Nhưng bạn không cần phải thay cả bộ mới, chúng tôi có bán bàn chải rời với giá chỉ 6$ thôi!Phần "cán" - Tay cầmĐiện tử: Đây là phần được thiết kế điện tử phức tạp nhất của bộ chải răng tự động Amabrush. Nó tạo ra những sóng rung mạnh mẽ với biên độ dao động đến 9,5G để làm rung lông bàn chải giúp vệ sinh răng bạn tốt hơn.


10 giây: 10 giây là thơi gian mà Amabrush cần để chải sạch bong hàm răng của bạn. Tất cả các răng đều được chải cùng một lúc, và bề mặt của răng thậm chí còn sạch lâu hơn so với 1-2 phút chải răng thông thường luôn.


Magnetic Connection


Dung lượng pin: Một lần sạc có thể giúp bạn chải răng lên đến 28 lần, vì vậy mà dù bạn có đi du lịch xa mà quên đem theo đồ sạc thì vẫn yên chí là mình vẫn chải răng được bình thường đến 2 tuần lận nhé.


Tay cầm này cũng được trang bị khả năng sạc không dây Qi nên chuyện sạc pin cho thiết bị của bạn càng trở nên dễ dàng hơn nữa.


Một điều thú vị nữa là phần tay cầm này có thể dùng được cho tất cả bàn chải của Amabrush, kết nối bằng lực hút nam châm siêu mạnh. Thế nên bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tay cầm với người khác, miễn là không dùng chung bàn chải thôi.Hộp đựng kem đánh răngHộp đựng kem đánh được thiết kế đi cùng với tay cầm bàn chải, tự động cung cấp một lượng kem đánh răng vừa đủ cho mỗi lần bạn chải răng. Một hộp như vậy chứa đủ kem đánh răng cho cả tháng, gồm có 3 loại: Tạo cảm giác the mát sảng khoái (màu xanh), Làm trắng răng (màu trắng) và dành cho răng nhạy cảm (màu hồng – không có flour). Kem đánh răng của Amabrush có dạng lỏng hơn các loại kem thông thường để phù hợp với tính chất cá biệt của bàn chải.Cách dùng AMABRUSHBước 1: Cho bàn chải vào khoang miệng và bấm nút


Bước 2: Chờ 10 giây


Bước 3: Nhổ ra & Rửa lại


Bước 4: Xong!Dùng AMABRUSH, bạn sẽ:


♥ Tiết kiệm được 100 ngày của cuộc đời

♥ Chống được 99,99% vi khuẩn

♥ Được đánh răng một cách đúng khoa học nhất

♥ Dòng điện thấp giúp tiết kiệm năng lượng trái đất

♥ Kem đánh răng được cung cấp tự động và đủ lượng, tiết kiệm vô cùng

♥ Dùng được cho niềng răng hoặc răng sứ, răng giảMagnetic Connection