ATOM - Smartphone 4G nhỏ nhất thế giới

Khi các smartphone ngày càng có kích thước lớn và mỏng đi, không phù hợp cho các hoạt động năng động ngoài trời.

Atom ra đời giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng, một chiếc điện thoại ngoài trời được chứng nhận IP68 có khả năng sử dụng mạng 4G. Hoàn toàn chống thấm nước, chống bụi, và chống va chạm, và là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho cuộc phiêu lưu ngoài trời của bạn và cuộc sống hàng ngày.Thiết kế có kích thước nhỏ không làm giảm đi các tính năng mạnh mẽ của Atom. Chạy mượt mà với hệ điều hành Android 8.1 Oreo bao gồm một CPU 8 nhân, máy quét vân tay, các tính năng NFC và kính cường lực Gorilla. Chiếc điện thoại "trâu bò" này có đầy đủ chức năng trong kích thước nhỏ, Atom hoàn hảo cho các hoạt động đi rừng, đi bộ đường dài, đi xe đạp, chạy bộ hoặc bất kỳ hoạt động mạnh nào ở ngoài trời.


Đi trekking đường dài

Đi xe đạp leo núi

Chạy bộ đeo găng tay

Các hoạt động lặn


Bao gồm 3 phụ kiện đi kèm giúp Atom hữu ích  hơn khi mang theo trong các hoạt động: khớp nối cho xe đạp , cho băng tay và đai đeo.


  • Thẻ SIM kép và kết nối 4G khả dụng:

Thẻ SIM kép là một tính năng tiêu chuẩn cho nhiều điện thoại Android nhưng thẻ phụ thường hoạt động trên mạng GSM nên chậm hơn. Atom hỗ trợ cả hai thẻ SIM trên mạng 4G cực nhanh ( và sử dụng 3G nếu bạn chưa nâng cấp lên 4G). 

Về mặt kỹ thuật, Atom có ​​thể hoạt động trên bất kỳ mạng 4G nào.

  • Phím lập trình

Nút tắt cho các chức năng yêu thích của bạn không phải là vấn đề với kích thước nhỏ này?  Chụp ảnh, cài đặt báo thức, mở ứng dụng hoặc bất kỳ chức năng nào bạn muốn mở bằng một lần nhấn đơn giản.

  • Máy quét vân tay

Máy quét vân tay cung cấp tính bảo mật cao hơn cho điện thoại của bạn và giúp thao tác mở khóa màn hình nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện các cuộc gọi quan trọng hoặc ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ với một trong những máy ảnh chất lượng cao của Atom.

  • Tính năng NFC

Tính năng NFC tiện lợi của Atom cho phép bạn thực hiện thanh toán ngay lập tức khi di chuyển tại hàng nghìn nhà bán lẻ và cửa hàng trực tuyến.

  • USB (OTG)

Atom tương thích với USB OTG và bạn có thể chuyển dữ liệu / ảnh sang các thiết bị khác và hơn thế nữa.

  • Kích thước & thông số kỹ thuật:


*Lưu ý: đây là sản phẩm thử nghiệm, chưa được shop phân phối chính thức. Khi sản phẩm đã sẵn sàng "lên kệ" sẽ được chuyển qua mục sản phẩm. Hãy theo dõi Vaithuhay.com để cập nhật các sản phẩm mới nhất!

Xem thêm các sản phẩm liên quan hiện có tại shop: Cáp sạc X-Cable mini2, Đầu  chuyển tai nghe Igene