Áo Hoodie ADV3NTURE với 23 túi và tính năng

"Trong năm 2014, Drinking Jacket đã có khởi đầu khá thành công. Kể từ đó, nó được khen ngợi về sự thoải mái, thiết kế, chất lượng cao và  nhiều tính năng.  Chúng tôi mang mọi thứ tuyệt vời cho Drinking Jacket, cải thiện chúng, và tạo ra áo Adv3nture Hoodie!

Tạo một cái áo hoàn hảo không phải là việc thêm các tính năng và túi vào một áo bình thường và gọi đó là tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi không như thế. Chúng tôi là một công ty thiết kế may mặc có đam mê về việc tạo ra sản phẩm may mặc tuyệt vời mà bạn sẽ yêu nó ngay. Chúng tôi mất nhiều năm nghiên cứu và thiết kế, thắng lợi có và sai lầm cũng có, và lắng nghe hàng nghìn khách hàng để tạo ra một sản phẩm mà sẽ trở thành điều tuyệt vời cho cuộc sống của bạn. Chúng tôi muốn bạn yêu thích chiếc áo của bạn và là một khách hàng / bạn bè cho cuộc sống"


ADV3NTURE là một dòng sản phẩm mới đến từ Zane Lamprey , một phượt thủ, doanh nhân và host của chương trình truyền hình. "3" đại diện cho ba điều: Du lịch, khám phá và sống đến tận cùng ". Áo ADV3NTURE là sản phẩm đầu tay của chúng tôi.ADV3NTURE trước tiên và trên hết là chiếc áo mặc hàng ngày, dựa trên Drinking Jacket. Thứ hai, nó là chiếc áo thời trang . Cuối cùng, nó tích hợp các tính năng hấp dẫn có ích trong cuộc sống hàng ngày.


ADV3NTURE HOODIE CLASSIC

Các bộ sưu tập áo ADV3NTURE CLASSIC đều được thực hiện dây kéo mềm mại, cùng với 9 túi và 14 tính năng mà chúng tôi tự hào. CLASSIC có sẵn các màu dưới đây.


CLASSIC Smoke & Fire 

CLASSIC Black & Blue


CLASSIC Black & Blue


CLASSIC Smoke & Fire

ADV3NTURE HOODIE LIMITED

Phiên bản LIMITED có cấu trúc tương tự như CLASSIC, nhưng được làm bởi loại vải cao cấp. Mẫu Herringbone  vói vải từ lông cừu rất mềm dệt. Với Đen Camo và Olive Camo, vải cũng từ lông cừu và còn được nhuộm, in độc đáo. Black Camo


Dark Herringbone


Herringbone

Black Camo

All-Weather ADV3NTURE JACKET

Phiên bản này chống vô nước (đủ cho một chuyến đi dài trong mưa nặng hạt) và được lót bằng vải Sherpa. Có sẵn màu BLACK.
Túi và tính năng

Ác ADV3NTURE áo có chín túi. Trong khi mỗi túi được thiết kế cho một mục đích, những gì bạn sử dụng nó cho là tùy thuộc vào bạn.Túi cạnh hông (2) – Giữ ấm tay bạn, or đựng vật dụng của bạn.


Túi lớn (2) – Đủ lớn  để có thể bỏ camera, điện thoại, ví, bản đồ, ….


Túi Passport - Bạn sẽ không bao giờ phải mò mẫm hộ chiếu của bạn (hoặc ví, hoặc tiền mặt, hoặc CMND. Túi này có dây kéo cao su kéo. 


Túi chống nước – Bạn không còn e ngại khi đến vấn đề thấm nước, đây là túi hoàn hảo cho điện thoại và tai nghe của bạn.


Túi NEOPRENE KOOZIE (1) – Kích thước phù hợp với điện thoại hoặc giữ lạnh đồ uống.


Túi cánh tay (1) - Kế thừa từ mẫu Drinking Jacket, nhưng túi nằm bên tay trái, thích hợp cho 90% dân số thế giới thuận tay phải


Túi viết (1) Túi này đựng viết


14 TÍNH NĂNGNơi giữ kínhBiến thành gối nằm


Mở nắp chai
Viền ở phần nón phản quang


Logo Phản quang


Găng tay có thể gập vào trong


Giữ chai chặt hơn


Có nơi ghi thông tin 


Lỗ thông hơi


Có thêm 1 khóa kéo ở dưới nữa cho bạn có thể mở ra để mát hơn mà không cần cởi áo.


Nón khổ rộngNón có thể điều chỉnh