Woojer Edge - Tai nghe đeo chéo cho trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

 

Quên đi trải nghiệm âm thanh nhạt nhẽo và đến với tai nghe đeo chéo Woojer Edge không chỉ là trải nghiệm dành cho âm thanh. Woojer Edge cho phép bạn cảm nhận âm thanh, một cảm giác tiến bộ tự hào với một mức độ khuếch đại khuếch đại.

Woojer Edge - Tai nghe đeo chéo cho trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

Woojer Edge - Tai nghe đeo chéo cho trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

Hãy tưởng tượng đứng ngay bên cạnh một tủ bass lớn. Bạn biết rằng bạn cảm thấy trong cơ thể của bạn? Năng lượng đó đập vào xương của bạn? Đó là những gì Woojer Edge cảm thấy. Nó cung cấp cho bạn mọi thứ mà tai nghe của bạn đơn giản là không thể. 

Âm thanh là sự chuyển động không khí thường lan truyền như một làn sóng áp lực có thể nghe được. Tai nghe thu thập phần âm thanh đó, nhưng bạn đang bỏ lỡ chuyển động. Đó là nơi Woojer bước vào, cho phép bạn tận hưởng cả hai khía cạnh của âm thanh. Đơn giản chỉ cần đeo dây đeo và kết nối âm thanh để bắt đầu cảm nhận âm thanh.

Woojer Edge

Headphone Woojer Edge - Đeo chéo, mở lên và thưởng thức âm nhạc

Sau tất cả các phản hồi mà nhà sản xuất nhận được từ người dùng thì họ đã quyết định tạo một loạt mới mà mọi người đều có thể trải nghiệm.

Woojer Edge sẽ mang đến cho bạn dòng Woojer Edge đủ linh hoạt để phục vụ cho người chơi nhạc chuyên nghiệp, người chơi bình thường, người say mê phim ảnh, người chơi chuyên dụng, người yêu âm nhạc và cho bất kỳ ai chỉ đơn giản là tò mò muốn biết cảm giác âm thanh. 

Sản phẩm này với kết nối Bluetooth 5.0 được tích hợp bộ khuếch đại tai nghe analog. Woojer Edge đã chơi xung quanh một chút với sự sắp xếp của các bộ chuyển đổi, cải tiến giải Oscar và giữ cảm giác đáng kinh ngạc để đảm bảo rằng Series Woojer Edge dành cho tất cả mọi người.

Các bài viết tai nghe khác tại blog tai nghe

Woojer Edge

Một kinh nghiệm âm thanh phát ra mạnh mẽ, độ trung thực cao ở dạng có thể vận chuyển. Dây đeo Woojer Edge được chế tạo để đi cùng với bạn, vì vậy bạn có thể có trải nghiệm Woojer bất kể bạn ở đâu.

Đeo nó quanh hông, trên ngực hoặc cơ thể chéo của bạn, sau đó gập nó lại và đặt nó vào ba lô khi bạn hoàn thành. Tăng cường tập luyện, tăng cường đi bộ để làm việc và kích thích lối chơi của bạn. Đừng chỉ di chuyển trong ngày, đắm mình trong ngày.

Tai nghe Woojer Edge - Độc đáo, âm thanh đỉnh cao

Headphone Woojer Edge

Woojer Edge mang đến cho bạn khả năng ngâm 360 độ, mang lại cảm giác chính xác và chi tiết sẽ làm tăng nhịp đập của bạn. Nó có bộ cảm biến âm thanh nổi ngoài luồng, và là người bạn đồng hành hoàn hảo để chơi game tại nhà và VR. Nếu bạn là một người chuyên về âm nhạc - điều này sẽ truyền các tần số thấp qua cơ thể bạn khi nó đưa bạn vào trải nghiệm âm thanh độc đáo và mê hoặc.

Tải xuống ứng dụng metronome của Woojer Edge để làm việc theo nhịp điệu và nhịp độ của bạn. Kết nối dây đeo hoặc áo của bạn qua bluetooth, chơi máy đếm nhịp và cảm nhận nhịp đập của thiết bị. Đó là hoàn hảo cho đào tạo nhịp độ và thực hành nhịp điệu